เชื่อมโยง Outlook ปฏิทิน หรือบุคคลไม่มีในพอร์ทัล Office 365 สำหรับผู้ใช้ใหม่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2730143 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

คุณได้เพิ่มผู้ใช้ใหม่ และผู้ใช้ที่มอบหมายสิทธิ์การใช้งานแบบออนไลน์ของ Microsoft Exchange ใน Microsoft Office 365 อย่างไรก็ตาม หลังจากผู้ใช้ที่ลงทะเบียนในไปยังพอร์ทัล Office 365, Outlook ปฏิทิน หรือบุคคลที่เชื่อมโยงไม่พร้อมใช้งาน (ปรากฏเป็นสีจาง) สำหรับผู้ใช้นั้น

โซลูชัน

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ให้ตรวจสอบว่า ผู้ใช้มีสิทธิ์การใช้งานการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์หรือกล่องจดหมายในสภาพแวดล้อมในสถานที่
  • ถ้าผู้ใช้ไม่มีสิทธิ์การใช้งานการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ การเชื่อมโยงจะไม่พร้อมใช้งานจนกว่าผู้ใช้ที่มีสิทธิ์การใช้งานการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์
  • ถ้าผู้ใช้กล่องจดหมายในสภาพแวดล้อมในสถานที่ ในกล่องจดหมาย Exchange ออนไลน์จะไม่สามารถตั้งค่าสำหรับผู้ใช้ ซึ่งหมายความ ว่า การเชื่อมโยงจะไม่พร้อมใช้งาน
  • ถ้าองค์กร Office 365 ถูกตั้งค่าไว้เมื่อเร็ว ๆ นี้ และการเชื่อมโยงสำหรับผู้ใช้ทั้งหมดที่มีสิทธิ์การใช้งานการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์จะยังคงไม่พร้อมใช้งานหลังจาก 24 ชั่วโมง ติดต่อ Office 365 สนับสนุนสำหรับความช่วยเหลือ
  • ถ้าผู้ใช้มีสิทธิ์การใช้งานการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ ผู้ใช้ที่ต้องลงชื่อออกจากพอร์ทัล Office 365 และจากนั้น เข้าสู่ระบบอีกครั้ง ซึ่งอาจใช้เวลา 15 นาทีสำหรับการเชื่อมโยงจะกลายเป็นพร้อมใช้งานหลังจากที่ผู้ใช้มีกำหนดสิทธิ์การใช้งานการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ ถ้ามีการเชื่อมโยงสำหรับผู้ใช้นั้นจะยังคงไม่พร้อมใช้งานหลังจาก 15 นาที ติดต่อ Office 365 สนับสนุนสำหรับความช่วยเหลือ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นถ้าหนึ่งต่อไปนี้เป็นจริง:
  • องค์กรการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์จะยังคงถูกตั้งค่าใน Office 365 ซึ่งอาจใช้เวลา 24 ชั่วโมงสำหรับการติดตั้งใน Office 365 องค์กร
  • กล่องจดหมาย Exchange แบบออนไลน์ของผู้ใช้จะยังคงถูกตั้งค่าใน Office 365 ซึ่งอาจใช้เวลา 15 นาทีสำหรับกล่องจดหมายของผู้ใช้ใหม่ที่จะตั้งค่าใน Office 365
ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2730143 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 11 กรกฎาคม 2557 - Revision: 8.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Online
Keywords: 
o365 o365e o365p o365a o365022013 o365m kbmt KB2730143 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2730143

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com