ค้นหาความพร้อมใช้งานระหว่างฟอเรสต์หรือไฮบริดสลีอิสระว่างล้มเหลวใน Exchange Server

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2734791 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ระหว่างฟอเรสต์หรือไฮบริดสลีว่าง/ไม่ว่างข้อมูลการค้นหาล้มเหลวใน Microsoft Exchange Server อย่างไรก็ตาม การค้นหาข้อมูลสถานะว่าง/ไม่ว่างมาตรฐานสำหรับผู้ใช้ในฟอเรสต์เดียวกันกับทำงานตามที่คาดไว้

ปัญหานี้เกิดขึ้นในผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปนี้:
 • Microsoft Exchange Server 2013
 • Microsoft Exchange Server 2010 Service Pack 2 (SP2) Update Rollup 1 และรุ่นที่ใหม่กว่า
 • Microsoft Exchange Server 2007 Service Pack 3 (SP3) Update Rollup 6 และรุ่นที่ใหม่กว่า
 • Microsoft Exchange แบบออนไลน์

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นถ้า Outlook ที่ใดก็ได้ไม่เปิดใช้งาน หรือไม่กำหนดค่า URL ภายนอกสำหรับบริการเว็บ Exchange ในฟอเรสต์เป้าหมาย

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ เปิดใช้งาน Outlook ที่ใดก็ได้ใน forest เป้าหมาย ทางแล้ว ตรวจสอบว่า URL ภายนอกสำหรับบริการเว็บเซิร์ฟเวอร์ Exchange ถูกกำหนดค่าอย่างถูกต้อง เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้

หมายเหตุ เซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงไคลเอ็นต์ในฟอเรสต์ต้นทางต้องสามารถเชื่อมต่อไปยัง URL ภายนอกสำหรับการแลกเปลี่ยนเว็บเซอร์วิส
 1. เปิดใช้งาน Outlook ที่ใดก็ได้ใน forest เป้าหมาย สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งาน Outlook ที่ใดก็ได้ แวะไปเว็บไซต์ TechNet ตาม:
  เปิดใช้งาน Outlook ที่ใดก็ได้
 2. เปิดใช้งาน Outlook ที่ใดก็ได้สำหรับกล่องจดหมายใด ๆ ที่ คุณต้องการร้องขอพร้อมใช้งานระยะไกลได้สำเร็จ

  หมายเหตุ ถ้า Outlook ที่ใดก็ใช้ไม่ได้สำหรับกล่องจดหมาย การค้นหาอัตโนมัติไม่สามารถส่งคืน URL ภายนอกบริการเว็บ Exchange (EWS) สำหรับกล่องจดหมายนั้น ดังนั้น การมีพร้อมใช้งานระยะไกลเข้ามาร้องขอล้มเหลว สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีตรวจสอบว่า กล่องจดหมายถูกตั้งค่าให้อนุญาตการเชื่อมต่อ โดยใช้ Outlook ที่ใดก็ได้ ดูส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม"
 3. กำหนดค่า URL ภายนอกสำหรับการแลกเปลี่ยนเว็บเซอร์วิสสำหรับฟอเรสต์เป้าหมาย เมื่อต้องการทำเช่นนี้ รันคำสั่งต่อไปนี้ใน Windows PowerShell สำหรับการแลกเปลี่ยน:

  Set-WebServicesVirtualDirectory -identity "server_name\EWS (Default Web Site)" -ExternalURL https://mail.contoso.com/ews/Exchange.asmx
  หมายเหตุ ในคำสั่งนี้ คอนโทโซ แสดงชื่อโดเมนที่แท้จริง

ข้อมูลเพิ่มเติม

รุ่นของเซิร์ฟเวอร์ Exchange ที่ระบุไว้ในส่วน "อาการ" ใช้ URL ภายนอกสำหรับบริการเว็บ Exchange เพื่อเชื่อมต่อกับฟอเรสต์เป้าหมาย เนื่องจากบริการการค้นหาอัตโนมัติไม่สามารถส่งคืน URL ภายนอกสำหรับเว็บเซอร์วิ Exchange ถ้า Outlook ที่ใดก็ไม่ได้ใช้งานในฟอเรสต์ปลายทาง การค้นหาระหว่างฟอเรสต์หรือไฮบริดสลีล้มเหลว

เมื่อต้องการตรวจสอบว่า กล่องจดหมายที่ถูกตั้งค่าให้อนุญาตการเชื่อมต่อ โดยใช้ Outlook ที่ใดก็ได้ เรียกใช้ cmdlet ต่อไปนี้:

Get-CASMailbox user |fl MapiBlockOutlookRpcHttp
ถ้า cmdlet นี้ส่งกลับค่าเป็น "$False" มีกำหนดกล่องจดหมายเพื่ออนุญาตการเชื่อมต่อ โดยใช้ Outlook ที่ใดก็ได้

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ cmdletชุด WebServicesVirtualDirectoryไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:
ชุด WebServicesVirtualDirectory

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2734791 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 เมษายน 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Exchange Server 2013 Enterprise
 • Microsoft Exchange Server 2013 Standard
 • Microsoft Exchange Server 2010 Service Pack 2
 • Microsoft Exchange Server 2007 Service Pack 3
 • Microsoft Exchange Online
Keywords: 
kbsurveynew kbtshoot kbprb o365 o365a o365e o365m hybrid pre-upgrade after upgrade o365062011 o365022013 kbmt KB2734791 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2734791

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com