เตรียมความพร้อมของนโยบายกลุ่มจะไม่เกิดขึ้นเมื่อคุณจัดเตรียมโดยอัตโนมัติมีโดเมนที่มีอยู่สำหรับ 2012 เซิร์ฟเวอร์ของ Windows

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2737129 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณจัดเตรียมโดยอัตโนมัติมีโดเมนที่มีอยู่สำหรับ 2012 เซิร์ฟเวอร์ Windows โดยใช้ตัวจัดการเซิร์ฟเวอร์ 2012 เซิร์ฟเวอร์ Windows หรือ cmdlet Windows PowerShellติดตั้ง-AddsDomainControllerเตรียมความพร้อมของนโยบายกลุ่มจะไม่เกิดขึ้น นอกจากนี้ ต่อไปนี้พุตจะปรากฏมากสั้น ๆ เมื่อคุณใช้การติดตั้ง-AddsDomainController:

Adprep ปรับปรุงข้อมูลทั้งฟอเรสต์เสร็จเรียบร้อยแล้ว

Adprep ปรับปรุงข้อมูลโดเมนสำเร็จแล้ว

ฟังก์ชันการวางแผนสำหรับ Group Policy โหมดการวางแผน RSOP โดเมนซึ่งกันและกันใหม่จำเป็นต้องใช้ระบบแฟ้มและการอนุญาตการบริการระบบโดเมนไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ต้องการปรับปรุงสำหรับอยู่วัตถุนโยบายกลุ่ม (GPOs)

หมายเหตุ ผลลัพธ์นี้จะไม่ปรากฏเมื่อคุณติดตั้งบริการการโดเมนไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ (AD DS) โดยใช้ Server Manager และผลลัพธ์ถูกบันทึก

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้ได้ โดยการออกแบบ ความสามารถในการจัดเตรียมโดเมนระยะไกลแบบอัตโนมัติที่มีเพิ่มใน 2012 เซิร์ฟเวอร์ Windows สามารถเปลี่ยนพฤติกรรมการจัดเตรียม (Gpprep) 'นโยบายกลุ่ม'ที่เกิดขึ้นในระบบปฏิบัติการก่อนหน้านี้

Gpprep เพิ่มฟังก์ชันการทำงานการวางแผนข้ามโดเมนสำหรับนโยบายกลุ่มและ Resultant Set of Policy (RSoP) โหมดการวางแผน ซึ่งจำเป็นต้องมีการปรับปรุงสิทธิ์การใช้ SYSVOL และไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่สำหรับนโยบายกลุ่มที่มีอยู่ในระบบแฟ้ม ถ้าสภาพแวดล้อมที่ประกอบด้วยสิทธิ์แบบกำหนดเอง หรือมอบหมายที่ถูกวางในตำแหน่งด้วยตนเอง โดยผู้ดูแล แล้ว Gpprep ทริกเกอร์การจำลองแบบของแฟ้มทั้งหมดของ'นโยบายกลุ่ม'ในการใช้ SYSVOL และอาจปฏิเสธ RSOP ฟังก์ชันการทำงานกับผู้ใช้มอบหมายจนกว่าการแปลงจะถูกสร้างขึ้นใหม่ โดยผู้ดูแล

การแก้ไข

ผู้ดูแลโดเมนต้องรันadprep.exe /domainprep /gpprepเพิ่ง ด้วยตนเอง ตามที่พวกเขาได้ทำใน Windows Server 2003, Windows Server 2008 และ Windows Server 2008 R2

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผู้ดูแลระบบควรรัน Gpprep เดียวเท่านั้นในประวัติของโดเมน ไม่ควรเรียกใช้ Gpprep ทุกครั้งที่เกิดขึ้นในการปรับรุ่น Gpprep ถูกนำมาใช้ใน Windows Server 2003

เครื่องมือ Adprep.exe อยู่บนสื่อที่\support\adprep2012 การเซิร์ฟเวอร์ของ Windows Adprep.exe รุ่นนี้สนับสนุนการจัดเตรียมระยะไกล และไม่มีการเรียกใช้ในบทบาทหลัก (หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการดำเนินงานหลักที่เดียวแบบยืดหยุ่นหรือ FSMO) โครงสร้างพื้นฐานการดำเนินงานหลัก ตามปกติเหมือนในระบบปฏิบัติการเซิร์ฟเวอร์ก่อนหน้านี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำสั่ง Adprep.exe ดั้งเดิม ไปเว็บไซต์ Microsoft TechNet ต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2737129 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 2 ตุลาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2012 Datacenter
  • Windows Server 2012 Standard
Keywords: 
kbmt KB2737129 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2737129

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com