ข้อจำกัดของการตรวจสอบ IFM ในโปรแกรมจัดการเซิร์ฟเวอร์ 2012 เซิร์ฟเวอร์ Windows

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2737516 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

อาการ 1

เมื่อคุณใช้ Windows 2012 เซิร์ฟเวอร์เซิร์ฟเวอร์จัดการเพื่อติดตั้งบริการการโดเมนไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ (AD DS) บนตัวควบคุมโดเมนเพิ่มเติมโดยใช้การติดตั้งจากตัวเลือกสื่อ (IFM) บนนั้นตัวเลือกเพิ่มเติม หน้า ตรวจสอบ ปุ่มที่ดูเหมือนจะ ไม่ต้องทำอะไรเมื่อคุณคลิก

อาการ 2

เมื่อคุณเลือกแฟ้ม IFM ตัวควบคุมโดเมนทั้งหมดในการติดตั้ง AD DS บนตัวควบคุมโดเมนแบบอ่านอย่างเดียว (ใช้), การตรวจสอบ ปุ่มและ ตรวจสอบข้อกำหนดเบื้องต้นหน้ารายงานข้อผิดพลาดไม่ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณพยายามติดตั้งในภายหลัง การติดตั้งล้มเหลว และคุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะพยายามที่ตั้งค่าคอนฟิกของเครื่องนี้เป็นตัวควบคุมโดเมน โปรโมชันที่ติดตั้งจากสื่อของ DC แบบอ่านได้อย่างเดียวไม่สามารถเริ่มต้นได้เนื่องจากฐานข้อมูลต้นทางที่ระบุไม่ได้รับอนุญาต คุณสามารถใช้เฉพาะกับฐานข้อมูลที่อยู่จาก RODCs อื่น ๆ สำหรับการเลื่อนระดับ IFM ของการใช้

หมายเหตุ ถ้าคุณกำลังใช้แฟ้ม IFM ที่ใช้สำหรับการติดตั้งตัวควบคุมโดเมนทั้งหมด คุณได้รับข้อความข้อผิดพลาดต่อไปนี้ ตามที่คาดไว้:

ไม่สามารถตรวจสอบเส้นทางสื่อ

สาเหตุ

สาเหตุที่ 1

เกิดการตรวจสอบโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณได้ระบุเส้นทางใหม่ โดยใช้ปุ่มเลือกดู ("...") ถ้าสื่อไม่ถูกต้อง คุณได้รับข้อผิดพลาดเมื่อคุณเรียกดูโฟลเดอร์นั้น อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณพิมพ์เส้นทาง หรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของเส้นทาง คุณต้องคลิกตรวจสอบเมื่อต้องทดสอบเนื้อหา จนกว่ามีการตรวจสอบเกิดขึ้นถัดไปปุ่มจะปรากฏขึ้น

ไม่มีข้อความหรือกล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้นถ้าส่งผ่านการตรวจสอบ ข้อมูลจะแสดงก็ต่อเมื่อพบข้อผิดพลาดขึ้น

สาเหตุที่ 2

การตรวจสอบโปรแกรมจัดการเซิร์ฟเวอร์ IFM ตรวจสอบสถานะการออนไลน์และความสมบูรณ์ของสื่อเท่านั้น นอกจากนี้นั้นไม่ตรงกับชนิดของสื่อกับชนิดตัวควบคุมโดเมนที่เลือกไว้ก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ จะไม่มีการตรวจสอบข้อกำหนดเบื้องต้นของตัว IFM

เมื่อคุณตรวจสอบแฟ้ม IFM ตัวควบคุมโดเมนทั้งหมดในการใช้ แฟ้มทั้งหมดที่มีอยู่ อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกการใช้ IFM ไม่ประกอบด้วยผลลัพธ์ของรีจิสทรีที่จำเป็นต้องใช้เซิร์ฟเวอร์เต็ม และคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด

คุณควรใช้ตัวเลือก IFM ที่ถูกต้องพร้อมกับชนิดของเซิร์ฟเวอร์ถูกต้องเสมอ

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขข้อผิดพลาดที่กล่าวถึงในส่วน "อาการ 2" สร้างเอาพุ IFM แบบใหม่จากชนิดของตัวควบคุมโดเมนถูกต้อง และจากนั้น ให้ลองติดตั้งอีกครั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ลักษณะการทำงานนี้ได้ โดยการออกแบบ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสร้างตัวควบคุมโดเมนตัวเลือก IFM ไปเว็บไซต์ Microsoft TechNet ต่อไปนี้:

สร้างสื่อการติดตั้ง โดยใช้ Ntdsutil

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2737516 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 2 ตุลาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2012 Datacenter
  • Windows Server 2012 Standard
Keywords: 
kbmt KB2737516 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2737516

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com