ปุ่มถัดไปจะไม่พร้อมใช้งานบนหน้าตัวเลือกของตัวควบคุมโดเมน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2737807 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณใช้ Windows 2012 เซิร์ฟเวอร์เซิร์ฟเวอร์จัดการการติดตั้งบริการการโดเมนไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ (AD DS) บนตัวควบคุมโดเมนเพิ่มเติม หรือ บนตัวควบคุมโดเมนแรกในโดเมนทรี หรือสร้างกลุ่มย่อยนั้นถัดไป ปุ่มจะไม่พร้อมใช้งานในการตัวเลือกของตัวควบคุมโดเมนหน้า ตัวอย่าง:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ความล้มเหลวตัวเลือกของตัวควบคุมโดเมน


ซึ่งป้องกันการติดตั้งของ DS โฆษณาบนตัวควบคุมโดเมน

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นสำหรับหนึ่งในสาเหตุต่อไปนี้:
  • คุณไม่ได้พิมพ์ และยืนยันรหัสผ่านไดเรกทอรีบริการคืนค่าโหมด (DSRM)
  • ฟอเรสต์ของคุณประกอบด้วยมากกว่าหนึ่งไซต์ และคอมพิวเตอร์ที่คุณกำลังติดตั้ง AD DS เป็นของเครือข่ายย่อย IP ที่ไม่มีการกำหนดไว้ หรือไม่เกี่ยวข้องกับไซต์แบบลอจิคัล สังเกตว่า ในหน้าจอภาพ จากนั้นชื่อของไซต์รายการว่างเปล่า ซึ่งหมายความ ว่า ไม่มีไซต์ไม่สามารถถูกเลือกโดยอัตโนมัติ

การแก้ไข

มีวิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้สองสาเหตุที่สอง ความละเอียดแรกคือเพื่อ ให้แน่ใจว่า มีกำหนดย่อยเครือข่ายทั้งหมดในฟอเรสต์ และว่า ไซต์ทั้งหมดที่อยู่ในโทโพโลยีมีผลบังคับใช้การเชื่อมโยงเครือข่ายย่อย คุณสามารถทำเช่นนี้ได้ โดยใช้ Dssite.msc หรือ 2012 เซิร์ฟเวอร์ Windows รุ่นของโมดูล PowerShell Windows ของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ หลังจากที่คุณทำเช่นนี้ คุณควรลองติดตั้ง AD DS อีกครั้ง โดยใช้ตัวจัดการเซิร์ฟเวอร์ ไซต์ถูกต้องจะถูกตรวจพบโดยอัตโนมัติ

เราขอแนะนำการแก้ปัญหานี้

ความละเอียดที่สองคือเมื่อต้อง เลือกชื่อไซต์ที่ถูกต้องจากนั้น ชื่อของไซต์ แสดงรายการด้วยตนเอง ตัวอย่าง:

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2737822


เราไม่แนะนำวิธีการนี้เป็นอย่างยิ่งเนื่องจากจะบังปัญหามูลฐาน นี่คือว่า ไคลเอ็นต์ เซิร์ฟเวอร์ และตัวควบคุมโดเมนที่ไม่เกี่ยวข้องกับไซต์ DS โฆษณาได้อย่างถูกต้องไม่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการอ้างอิง DFS Namespace เข้า ถึงโดยตรง Windows Server 2012 หรือเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ไซต์ทราบ ไซต์ที่ถูกออกแบบมาอย่างไม่ถูกต้องและมีเครือข่ายย่อยอย่าง น้อยหนึ่งจะมีอยู่ในฟอเรสต์

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการตรวจหาเครือข่ายย่อยการเชื่อมโยงไซต์ DS โฆษณาทั้งหมดที่หายไป คุณสามารถใช้คำสั่ง Windows Server 2012 ที่ใช้งานอยู่ไดเรกทอรี Windows PowerShell ตัวอย่างต่อไปนี้:
รับ-adreplicationsite-กรอง * -คุณสมบัติย่อย | วัตถุที่ตำแหน่ง {! $ _.subnets - eq " * " } | ชื่อรูปแบบตาราง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2737807 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 กันยายน 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2012 Datacenter
  • Windows Server 2012 Standard
Keywords: 
kbmt KB2737807 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2737807

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com