การแก้ไข: ธุรกรรมที่มีส่ง โดย Integrator ธุรกรรมในโฮสต์รวม Server 2010 ล้มปลอดภัย "แล้วตรวจสอบ" การตั้งค่าถูกเปิดใช้งานในสภาพแวดล้อมแบบระยะไกล

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2739301 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้ ธุรกรรม Integrator ส่งธุรกรรมกับระบบเมนเฟรม CICS ใน Microsoft โฮสต์รวม Server 2010 นอกจากนี้ คุณสามารถมีสภาพแวดล้อมแบบระยะไกลที่สนับสนุนความปลอดภัยที่ "ตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว" การตั้งค่า ในสถานการณ์สมมตินี้ ธุรกรรมที่ล้มเหลว และคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

ข้อความแสดงข้อผิดพลาด 1
HISMSNA0015 The SNATransport พบข้อผิดพลาดขณะเรียกเมธอดภายใน CMSCSP วิธี Invoke, LUName REMOTE01 ข้อผิดพลาดในการประมวลผล = 24
ข้อความแสดงข้อผิดพลาด 2
Occurred ข้อยกเว้น: HISMSNA0015 The SNATransport พบข้อผิดพลาดขณะเรียกเมธอดภายใน CMRCV วิธี GetBalance, LUName CICSSEC ข้อผิดพลาดในการประมวลผล =ให้ข้อมูลการรักษาความปลอดภัยไม่ถูกต้อง

สาเหตุ

ความปลอดภัย "แล้วตรวจสอบ" การตั้งค่า ID ผู้ใช้ที่จำเป็นต้องมี แต่ต้องใช้รหัสผ่าน Integrator ธุรกรรมส่งข้อมูลประจำตัว โดยใช้อาร์เรย์ ClientContext และอาร์เรย์นี้ประกอบด้วยเขตข้อมูลที่มีรหัสผ่านที่ว่างเปล่า ดังนั้น คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่กล่าวถึงในส่วน "อาการ"

การแก้ไข

ปรับปรุงข้อมูล

การแก้ไขที่แก้ไขปัญหานี้จะรวมอยู่ในแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 5 สำหรับโฮสต์รวม Server 2010 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงสะสม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2728515 แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 5 สำหรับโฮสต์รวม Server 2010

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2739301 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 30 สิงหาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Host Integration Server 2010
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbbug kbsurveynew kbmt KB2739301 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2739301

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com