การปรับปรุงนโยบาย กลุ่มระยะไกลจะมองเห็นได้โดยผู้ใช้

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2741537 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อผู้ดูแลใช้ ฟังก์ชันการปรับปรุงนโยบายกลุ่มระยะไกลที่ถูกแรกเพิ่มไปยังคอนโซลการจัดการนโยบายของกลุ่ม (GPMC) และ Windows PowerShell ใน Windows 8 และ Windows Server 2012 ดูผู้ใช้จอแสดงผลหน้าจอพร้อมรับคำสั่ง เมื่อผู้ใช้ตรวจสอบจอแสดงผล เหล่านั้นจะได้เห็นที่ GPUPDATEEXE กำลังการทำงานมีการโต้ตอบสำหรับแต่ละผู้ใช้ที่เข้าสู่ อย่างไรก็ตาม ถ้าผู้ใช้ปิดพร้อมท์รับคำสั่งแทนที่จะรอให้ปิดตัวเอง ผู้ใช้'นโยบายกลุ่ม'ไม่ปรับปรุงสำหรับผู้ใช้นั้น

สาเหตุ

Windows 8 และ GPMC 2012 ของ Windows Server และInvoke-GpUpdate cmdlet ให้ฟังก์ชันการทำงานของการปรับปรุงระยะไกล โดยการสร้างงานที่กำหนดเวลาไว้ครั้งเดียวบนคอมพิวเตอร์เป้าหมาย ซึ่งมีฟังก์ชันการปรับปรุงระยะไกลกับระบบปฏิบัติการต่อไปนี้โดยไม่จำเป็นต้องปรับปรุงซอฟต์แวร์:
  • Windows Vista
  • Windows 7
  • Windows Server 2008
  • Windows Server 2008 R2

สิ่งเหล่านี้จัดกำหนดการงานรันในบริบทของแต่ละผู้ใช้ที่เข้าสู่ การออกแบบ Windows Task Scheduler ต้องพร้อมรับการโต้ตอบในสถานการณ์นี้

การแก้ไข

ถ้าคุณต้องการปรับปรุงนโยบายคอมพิวเตอร์และไม่นโยบายผู้ใช้บนคอมพิวเตอร์ระยะไกล คุณควรใช้การ-เครื่องคอมพิวเตอร์เป้าหมายอาร์กิวเมนต์ร่วมกับ cmdlet Invoke-GpUpdate วิธีการนี้ไม่ได้สร้างที่ผู้ใช้จัดตารางผลิตระดับงาน หรือไม่เช่นนั้น คุณควรฝึกให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจการพรอมต์คำสั่งเฉพาะนี้ และควรเตือนเหล่านั้นเพื่อรอให้การปิดตัวเอง และไม่ได้ปิดก่อนกำหนด

ข้อมูลเพิ่มเติม

ลักษณะการทำงานนี้ได้ โดยการออกแบบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ cmdlet Invoke-GpUpdateไปเว็บไซต์ Microsoft TechNet ต่อไปนี้:
เรียกใช้ GPUpdate
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงนโยบายกลุ่มระยะไกลและคุณลักษณะอื่น ๆ ของนโยบายกลุ่มที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน 2012 เซิร์ฟเวอร์ Windows ไปเว็บไซต์ Microsoft TechNet ต่อไปนี้:
ภาพรวมของนโยบายกลุ่ม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2741537 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 กันยายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Windows 8
  • Windows 8 Enterprise
  • Windows 8 Professional
  • Windows Server 2012 Datacenter
  • Windows Server 2012 Standard
Keywords: 
kbmt KB2741537 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2741537

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com