การปรับปรุงพร้อมใช้งานเพื่อสนับสนุนผู้ให้บริการเนื้อหาที่สำรองในลำดับงานใน'ตัวจัดการ'การตั้งค่าคอนฟิกระบบศูนย์ 2012

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2744420 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้อธิบายการปรับปรุงพร้อมใช้งานเพื่อสนับสนุนผู้ให้บริการเนื้อหาที่สำรองในลำดับงานใน'ตัวจัดการ'การตั้งค่าคอนฟิกระบบศูนย์ 2012

ในสถานการณ์การปรับใช้ระบบปฏิบัติการ ตำแหน่งที่ตั้งของจุดแจกจ่ายที่จัดเก็บไว้ในตัวแปรการลำดับงานเหล่านี้มีอยู่ในขณะนี้ไม่สามารถเข้าถึงเพื่อทดแทนผู้ให้บริการเนื้อหา ดังนั้น โปรแกรมประยุกต์ที่เขียนขึ้นเพื่อใช้ APIs ผู้ให้บริการเนื้อหาอื่นใน'ตัวจัดการ'การตั้งค่าคอนฟิกระบบศูนย์ 2012 จะได้รับผลกระทบ

เพื่อสนับสนุนผู้ให้บริการเนื้อหาที่สำรองในลำดับงาน การปรับปรุงนี้แนะนำตัวแปรสภาพแวดล้อมการลำดับงานSMSTSDownloadProgram ตัวแปรSMSTSDownloadProgramงานลำดับสภาพแวดล้อมที่มีระบุเป็นดังนี้:
 • ตัวแปรของสภาพแวดล้อมที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งประกอบด้วยเส้นทางของตัวดาวน์โหลดโปรแกรม (แฟ้ม.exe) จะถูกตั้งค่าในตัวแปรSMSTSDownloadProgramงานลำดับสภาพแวดล้อม
 • เราขอแนะนำว่า คุณทำตัวดาวน์โหลดโปรแกรมพร้อมใช้งานบนรูปเริ่มต้นระบบ ดังนั้น ตัวดาวน์โหลดโปรแกรมสามารถรันอย่างปลอดภัย
 • ในระหว่างกระบวนการดาวน์โหลด ไลบรารีการดาวน์โหลดลำดับงานจะตรวจสอบตัวแปรของสภาพแวดล้อมเพื่อดูว่า มีโปรแกรมตัวดาวน์โหลดที่กำหนดไว้ ถ้ามี โปรแกรมจะเรียกใช้เมื่อต้องดำเนินการดาวน์โหลด
 • พารามิเตอร์บรรทัดคำสั่งที่สองต่อไปนี้จะถูกส่งผ่านไปยังโปรแกรมตัวดาวน์โหลดภายนอก:
  • ID ของแพคเกจ
  • เส้นทางแบบเต็มของโฟลเดอร์ที่ดาวน์โหลด
บันทึกย่อ
 • ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกไคลเอนต์คาดว่าอยู่อย่างน้อยหนึ่งแห่ง ตำแหน่งที่ตั้งที่จะส่งผ่านไปยังผู้ให้บริการเนื้อหาที่สำรองเนื่องจากจะสามารถใช้จุดแจกจ่ายโปรแกรมจัดการการตั้งค่าคอนฟิกในสถานการณ์บางอย่าง
 • ผู้ให้บริการเนื้อหาอื่นที่สามารถส่งกลับรหัส fallback หรือรหัสข้อผิดพลาด เมื่อมีการส่งคืนรหัสค่า ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกไคลเอนต์จะถอยกลับไปผู้จัดการการถ่ายโอนเนื้อหาและบริการการถ่ายโอนข้อมูล
 • ผู้ให้บริการเนื้อหาแบบอื่นจะทำงานในสภาพแวดล้อมการติดตั้งพร้อมเครื่องของ Windows (Windows PE) โหมดเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบที่พบปัญหาอธิบายไว้ในบทความนี้ โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณจะไม่รุนแรงกระทบปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์ถัดไปที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" ดาวน์โหลด"ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ใช่ ติดต่อบริการลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุนเพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ ถ้าปัญหาอื่น ๆ เกิดขึ้น หรือถ้าการแก้ไขปัญหาใด ๆ จำเป็น คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะคำถามเพิ่มเติมและปัญหาที่ไม่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายการทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ของบริการลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุน หรือเมื่อ ต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
ชื่อ
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" ดาวน์โหลด"แสดงภาษาที่มีโปรแกรมแก้ไขด่วนจะพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ ได้เนื่องจากโปรแกรมแก้ไขด่วนไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องใช้การปรับปรุงนี้ คุณต้องมี Microsoft System Center 2012 ตั้งค่าคอนฟิก Manager สะสม Update 1 (CU1) ติดตั้ง
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CU1 สำหรับ'ตัวจัดการ'การตั้งค่าคอนฟิกระบบศูนย์ 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2717295 คำอธิบายของการปรับปรุง 1 สำหรับ'ตัวจัดการ'การตั้งค่าคอนฟิกระบบศูนย์ 2012
โปรแกรมปรับปรุงนี้จะเกี่ยวข้องในหน้าที่ต่อไปนี้:
 • ไซต์หลัก
 • ไซต์รอง
 • ไซต์การดูแลจากศูนย์กลาง (CAS)
 • ผู้ให้บริการระยะไกล
 • ไคลเอ็นต์
หมายเหตุ คุณไม่สามารถใช้โปรแกรมปรับปรุงนี้บนไคลเอ็นต์ของ'ตัวจัดการ'การตั้งค่าคอนฟิกระบบศูนย์ 2012 โดยตรง คุณต้องการติดตั้งการปรับปรุงบนเซิร์ฟเวอร์สำหรับไซต์'ตัวจัดการ'การตั้งค่าคอนฟิกระบบศูนย์ 2012 และจากนั้น ปรับใช้แพคเกจสร้างขึ้นไปยังไคลเอนต์

ความต้องการเริ่มการทำงาน

ถ้าคุณปิดคอนโซลการดูแลจัดการการตั้งค่าก่อนที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเริ่มระบบของคอมพิวเตอร์

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้รุ่นภาษาอังกฤษ (สหรัฐอเมริกา) ติดตั้งแฟ้มที่มีแอตทริบิวต์ที่ระบุไว้ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในรูปแบบเวลา (UTC) วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะแสดงในเวลาท้องถิ่นของคุณตั้งค่าการปรับเวลาตามฤดูกาล (DST) ปัจจุบัน นอกจากนี้ วันและเวลาอาจเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณดำเนินการบางอย่างในแฟ้ม
หมายเหตุข้อมูลแฟ้มของ'ตัวจัดการ'การตั้งค่าคอนฟิกระบบศูนย์ 2012
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันเวลาแพลตฟอร์ม
Configmgr2012ac-rtm,-kb2744420-x64.mspไม่เกี่ยวข้อง1,384,44801-ก.ค.-201201:05ไม่เกี่ยวข้อง
Mcs.msiไม่เกี่ยวข้อง9,580,54401-ก.ค.-201201:05ไม่เกี่ยวข้อง
Tscore.dll5.0.7711.2012,533,49601-ก.ค.-201201:05x 64
Configmgr2012ac-rtm,-kb2744420-i386.mspไม่เกี่ยวข้อง1,015,80801-ก.ค.-201201:05ไม่เกี่ยวข้อง
Configmgr2012adminui-rtm,-kb2744420-i386.mspไม่เกี่ยวข้อง2,207,74401-ก.ค.-201201:05ไม่เกี่ยวข้อง
Tscore.dll5.0.7711.2011,352,82401-ก.ค.-201201:05x 86
หมายเหตุ แฟ้มบางแฟ้มอาจถูกปรับปรุงเนื่องจาก มีการอ้างอิง อย่างไรก็ตาม ไบนารีของแฟ้มเหล่านี้จะไม่เปลี่ยนแปลง

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าคอนฟิกตัวจัดการสำรองเนื้อหาบริการ ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้ ไปที่เว็บไซต์ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้: สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะการปรับปรุงซอฟต์แวร์ คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
824684คำอธิบายของคำศัพท์มาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2744420 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 กันยายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft System Center 2012 Configuration Manager
Keywords: 
kbqfe kbexpertiseinter kbsurveynew kbautohotfix kbhotfixserver kbfix kbmt KB2744420 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2744420

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com