โปรแกรมแก้ไขด่วนมีพร้อมใช้งานสำหรับ 4.5 .NET Framework ซึ่งช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อคุณใช้คลาส HttpWebRequest และ SslStream

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2745583 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้อธิบายโปรแกรมแก้ไขด่วนที่แก้ไขปัญหาใน Microsoft .NET Framework 4.5

ข้อมูลเพิ่มเติม

การตัดสินค้าจากคลังที่แก้ไขโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ปัญหาที่ 1

เมื่อคุณใช้แอพพลิเคชันที่ใช้.NET Framework 4.5 ที่ใช้ APIs แบบอะซิงโครนัสเพื่ออ่าน chunked การตอบสนอง การตอบสนอง chunked อาจสามารถอ่านพร้อมกัน

สาเหตุที่ 1

คลาสHttpWebRequestช่วยให้ผู้เรียกในการอ่านการตอบสนองของ HTTP พร้อมกัน หรือแบบอะซิงโครนัส อย่างไรก็ตาม ถ้าผลตอบรับจะตอบสนอง HTTP chunked จาก นั้นส่วนของผลตอบรับจะอ่านได้ โดยใช้ I/O แบบซิงโครนัส (Winsock เรียก) แม้แต่ เมื่อผู้เรียกใช้เส้นทางรหัสแบบอะซิงโครนัส ซึ่งผลในเธรดเรียกที่ถูกบล็อคจนกว่าจะมีรับข้อมูลบนเครือข่าย

ปัญหาที่ 2

สมมติว่า คุณมีแอพพลิเคชันที่ใช้.NET Framework 4.5 ที่สื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ผ่านโพรโทคอลในการขนส่งเลเยอร์ความ ปลอดภัย/การรักษาความปลอดภัย Secure Sockets Layer (TLS/SSL) โดยใช้คลาสHttpWebRequestหรือSslStream ถ้าเซิร์ฟเวอร์ที่ร้องขอการเจรจา SSL ในขณะที่แอพลิเคชันจะส่งข้อมูล โปรแกรมประยุกต์อาจพบข้อยกเว้นที่ไม่สามารถจัดการได้และเกิดความผิดพลาด

ปัญหาที่ 3

หยุดการทำพูเธรดงานในคลาสHttpWebRequestถ้าการร้องขอ HTTPS ถูกยกเลิกในระหว่างการเจรจา SSL ในขณะที่การดำเนินการเขียนที่ค้างอยู่

สาเหตุที่ 3

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากสภาวะการแย่งที่อาจเกิดขึ้นเมื่อคลาสHttpWebRequestหรือคลาSslStreamจัดการการเจรจา SSL ซึ่งอาจทำให้พูลโปรแกรมเธรดสร้างเพิ่มเติม และเพิ่มเติม นอกจากนี้ ทรัพยากรที่ถูกจัดเก็บในหน่วยความจำจะไม่ถูกยกเลิก

ความละเอียด

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

สามารถโหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนจาก Microsoft ได้แล้ว อย่างไรก็ตาม นั้นมีไว้เพื่อแก้ไขปัญหาที่อธิบายในบทความนี้เท่านั้น ใช้กับระบบที่พบปัญหานี้เท่านั้น

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน สำหรับรายการสมบูรณ์ของหมายเลขโทรศัพท์บริการการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับต้นทุนสนับสนุน แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ ในบางกรณี ค่าธรรมเนียมค่าใช้จ่ายสำหรับการสนับสนุนอาจสามารถยกเลิกได้ถ้า Microsoft Support Professional พบว่าการปรับปรุงเฉพาะจะสามารถแก้ปัญหาของคุณได้ ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะมีผลกับคำถามการสนับสนุนเพิ่มเติมและปัญหาที่ไม่สามารถจัดเฉพาะเจาะจงในการปรับปรุง

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมี 4.5 Framework .NET ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ระบบปฏิบัติการต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
  • Windows 8
  • Windows RT
  • Windows Server 2012

ความต้องการสำหัรับการเริ่มระบบใหม่

คุณต้องเริ่มระบบคอมพิวเตอร์ใหม่หลังจากที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ถ้าแฟ้มที่ได้รับผลกระทบกำลังถูกใช้ระหว่างการติดตั้ง เราขอแนะนำให้ คุณปิดโปรแกรมประยุกต์ทั้งหมดที่ใช้.NET Framework ก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน

ข้อมูลแฟ้ม

รุ่นสากลของโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มรุ่นที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา ในการ วันและเวลา สินค้าใน'แผงควบคุม'

สำหรับทั้งหมดได้รับการสนับสนุน 4.5 Framework .NET รุ่นที่ใช้ x86

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
System.dll4.0.30319.190223,448,77618-กันยายน-201202:23x 86
สำหรับทั้งหมดได้รับการสนับสนุน 4.5 Framework .NET รุ่นที่ใช้ x64
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
System.dll4.0.30319.190223,448,77618-กันยายน-201202:25x 64

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาสHttpWebRequestไปยังเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับคลาส HttpWebRequest
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาSslStreamไปยังเว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับคลาส SslStream

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2745583 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 25 มิถุนายน 2556 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft .NET Framework 4.5
Keywords: 
kbhotfixserver kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2745583 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2745583

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com