กระบวนการสำรองข้อมูลของเซิร์ฟเวอร์ล้มเหลว และข้อผิดพลาด "0x80070005" เข้าสู่ระบบในสิ่งจำเป็นสำหรับการ 2012 เซิร์ฟเวอร์ Windows

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2747459 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

สมมติว่า คุณพยายามสำรองข้อมูลยังเซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้สิ่งจำเป็นสำหรับการ 2012 เซิร์ฟเวอร์ Windows โดยใช้ลักษณะการทำงานของ Windows Server Backup อย่างไรก็ตาม การสำรองข้อมูลไม่เสร็จสมบูรณ์ และเหตุการณ์ต่อไปนี้ถูกบันทึกในบันทึกของโปรแกรมประยุกต์:
รหัสเหตุการณ์: 547
คำอธิบาย:
การดำเนินการสำรองข้อมูลที่เริ่มต้นที่ ' ? 2012 ? -? 03 ? -? 31T07:00:05.748719600Z' พบข้อผิดพลาดสำหรับการ volume(s) 'f:' การล็อกแฟ้มสำรองข้อมูล 'C:\Windows\Logs\WindowsServerBackup\Backup_Error-31-03-2012_02-00-05.log' ไม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว
ถ้าคุณเปิดแฟ้มบันทึกที่อธิบายไว้ในเหตุการณ์ คุณเห็นแฟ้มบันทึกที่คล้ายกับต่อไปนี้:
ข้อผิดพลาดในการสำรองข้อมูลของ F:\$Extend\$RmMetadata\$TxfLog\ ในระหว่างการเขียน: ข้อผิดพลาด [0x80070005] เข้าถึงถูกปฏิเสธ
ข้อผิดพลาดในการสำรองข้อมูลของ F:\$Extend\$RmMetadata\$TxfLog\$TxfLog.blf ในระหว่างการเขียน: ข้อผิดพลาด [0x80070005] เข้าถึงถูกปฏิเสธ

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อมีการกำหนดค่าไดรฟ์ที่ใช้ระบบแฟ้ม NTFS สำหรับการสำรองข้อมูลแฟ้มระดับ เนื่องจากไดเรกทอรี RmMetaData $เป็นข้อมูลภายในของ NTFS และไม่สามารถเข้าถึงได้ โดยการดำเนินการอื่น ๆ ปัญหานี้เกิดขึ้น

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้วิธีการใดวิธีการหนึ่งในวิธีต่อไปนี้

วิธีที่ 1

ตั้งค่าคอนฟิกนโยบายการสำรองข้อมูลที่มีเซิร์ฟเวอร์บนไดรฟ์ได้รับผลกระทบเป็นการสำรองข้อมูลบล็อกระดับ หลังจากที่คุณทำเช่นนี้ มีเลือกไดรฟ์ข้อมูลทั้งหมดสำหรับการสำรองข้อมูล

วิธีที่ 2

ตั้งค่าคีย์รีจิสทรีเพื่อยกเว้นแฟ้มที่กล่าวถึงในเหตุการณ์จากการสำรองข้อมูลแฟ้มระดับ แฟ้มเหล่านี้จะถูกนำมาใช้ โดย NTFS และพวกเขาสามารถสามารถละเว้นได้อย่างปลอดภัย

สิ่งสำคัญ นี้ส่วน วิธีการ หรืองานประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม สำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณปรับเปลี่ยน แล้ว คุณสามารถคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
  1. ในตัวแก้ไขรีจิสทรี ค้นหาคีย์ย่อยของรีจิสทรีต่อไปนี้:
    HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\BackupRestore\FilesNotToBackup
  2. คลิกขวา FilesNotToBackupชี้ไปที่ ใหม่แล้ว คลิก ค่าสายอักขระจำนวนมาก.
  3. ชนิด IgnoreNTFSแล้ว กด Enter
  4. คลิกขวา IgnoreNTFSแล้ว คลิก ปรับเปลี่ยน.
  5. ในการ ข้อมูลค่า กล่อง ชนิด \$Extend\* /s.
  6. คลิก ตกลงและจากนั้น ปิดตัวแก้ไขรีจิสทรี
  7. รีสตาร์ทเซิร์ฟเวอร์ที่

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2747459 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 ตุลาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Windows Server 2012 Essentials
Keywords: 
kbprb kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2747459 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2747459

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com