ชแบบปัญหาประสิทธิภาพการทำงานเมื่อเปิดใช้งานความปลอดภัยของเซลล์ใน SQL Server Analysis Services

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2747616 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณกำลังเรียกใช้ Microsoft SQL Server วิเคราะห์บริการ (SSAS) ภายใต้บทบาทสำหรับเซลล์ที่มีการเปิดใช้งานการรักษาความปลอดภัย เมื่อคุณพยายามเรียกใช้คำสั่ง UPDATE CUBE หลายนิพจน์ (MDX) การดำเนินการคำสั่งอาจใช้เวลาในการกระทำมากกว่าสำหรับบทบาทสำหรับเซลล์ที่ปลอดภัยจะไม่เปิดใช้งาน

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออก เมื่อเปิดใช้การรักษาความปลอดภัยของเซลล์ โปรแกรม Analysis Services การปฏิบัติแบบสอบถามในโหมดละเซลล์ ถ้าการดำเนินการเขียนกลับดำเนินการปันส่วนระดับสูง ระยะห่างของเซลล์ที่ระดับเป็นโหนดปลายจะมีขนาดใหญ่มาก

หมายเหตุ ช่องว่างไม่ใช่จำนวนของแถวในตารางข้อเท็จจริง ช่องว่างจะเต็มไขว้เนื้อที่รวมของแอตทริบิวต์ของมิติส่วนประกอบทั้งหมด จะใช้เวลานานสามารถระบุเซลล์เหล่านั้นหนึ่งต่อหนึ่งเพื่อที่จะตรวจสอบความปลอดภัยให้กับเซลล์

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้

วิธีที่ 1

ใส่หน่วยวัดที่ควรมีความปลอดภัยลงในลูกบาศก์แยกต่างหาก และนำความปลอดภัยระดับเขียน cube ภายใต้บทบาทของคุณ

หมายเหตุ ประสิทธิภาพการทำงานเมื่อคุณใช้วิธีนี้จะเป็นเมื่อแบบสอบถามที่รันภายใต้มีบทบาทผู้ดูแลระบบ อย่างไรก็ตาม การออกแบบของ cube กลายเป็นซับซ้อน และคุณต้องสร้างลูกบาศก์เสมือนจริงเมื่อต้องการใช้กลุ่มการวัดที่มีการเชื่อมโยงเพื่อที่จะส่งคืนหน่วยวัดที่แตกต่างกันในแบบสอบถาม MDX เดียว นอกจากนี้ เมื่อคุณทำการดำเนินการเขียนกลับ คุณต้องสร้างแบบสอบถาม MDX ที่ใช้ชื่อ cube ที่ถูกต้องตามหน่วยวัดเขียนกลับ

วิธีที่ 2

ดำเนินการเขียนกลับที่อยู่ที่ระดับต่ำสุดส่วนประกอบของการเป็นสมาชิก คุณไม่สามารถจัดสรรสำหรับสมาชิกรายละเอียดของส่วนประกอบต่าง ๆ

หมายเหตุ คุณอาจต้องสร้างสมาชิกดัมมีในตารางมิติที่ทำเครื่องหมายเป็นสมาชิกการปรับปรุงในแต่ละขนาด เพื่อสนับสนุนการดำเนินการเขียนกลับ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2747616 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2008 R2 Analysis Services
  • Microsoft SQL Server 2008 Analysis Services
  • Microsoft SQL Server 2005 Analysis Services
  • Microsoft SQL Server 2012 Analysis Services
Keywords: 
kbsurveynew kbtshoot kbexpertiseadvanced kbmt KB2747616 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2747616

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com