การแก้ไข: ถ้าคุณเปลี่ยน ความปลอดภัยของ Windows เพื่อรักษาความปลอดภัยรหัสผ่านของ SA ของ Windows/SQL เป็นว่าง

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 274773 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
BUG #: 236309 (SHILOH_bug)
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

ในขณะที่คุณติดตั้ง Microsoft SQL Server ถ้าคุณเลือกนั้นsql Server และ Windowsตัวเลือกโหมดสำหรับการพิสูจน์ตัวจริงของการรักษาความปลอดภัย คุณได้รับพร้อมท์รับคำที่คุณต้องป้อนรหัสผ่านสำหรับบัญชีผู้ดูแลระบบ (SA) ของระบบ ถ้าคุณติดตั้ง SQL Server ด้วยwindows เท่านั้นตัวเลือกโหมด และจากนั้นคุณเปลี่ยนพิสูจน์ตัวจริงของความปลอดภัยการในภายหลังsql Server และ Windowsโหมด รหัสผ่านของ SA ถูกเว้นว่าง (NULL) เมื่อคุณเปลี่ยนตัวเลือกนี้ในการ SQL Server องค์กร Manager คุณจะไม่มีวิธีใช้ที่ช่วยให้คุณสามารถป้อนรหัสผ่านสำหรับบัญชีของอเมริกาใต้

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ SQL Server 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
290211INF: วิธีการที่รับล่าสุด SQL Server 2000 Service Pack

การหลีกเลี่ยงปัญหา

คุณสามารถตั้งค่ารหัสผ่านสำหรับบัญชีของอเมริกาใต้ใน SQL Server ก่อนที่จะเปลี่ยนโหมดการรักษาความปลอดภัยจากwindows เท่านั้นเมื่อต้องการsql Server และ Windowsและ SQL Server retains รหัสผ่านของคุณได้กำหนดสำหรับบัญชีของอเมริกาใต้ คุณสามารถใช้ได้sp_passwordกระบวนงานที่เก็บไว้ในการตั้งค่ารหัสผ่านสำหรับบัญชีของอเมริกาใต้ ตัวอย่าง การตั้งค่ารหัสผ่านของอเมริกาใต้จากค่า NULL เพื่อ "ทดสอบ! 01 " คุณสามารถใช้รหัสที่เหมือนกับข้อความ:
sp_password NULL,'Test!01','sa'
				
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการsp_passwordกระบวนการ การจัดเก็บอ้างอิงถึง SQL Server หนังสือออนไลน์

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้มีปัญหาใน SQL Server 2000ปัญหานี้ถูกแก้ไขครั้งแรกใน SQL Server 2000 Service Pack 1

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 274773 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2000 Standard Edition
Keywords: 
kbbug kbfix kbsqlserv2000sp1fix kbmt KB274773 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:274773

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com