พฤติกรรมที่ไม่คาดคิดถ้าคุณย้ายโพรไฟล์ผู้ใช้ข้ามเขตจาก Windows 8 กับ Windows 7

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2748329 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Windows 7 และ Windows 8 ใช้รูปคล้ายผู้ใช้ส่วนกำหนดค่าแบบ ซึ่งไม่ทำงานร่วมกันเมื่อพวกเขา roam ระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows รุ่นที่แตกต่างกัน เมื่อลงผู้ใช้ที่มีส่วนกำหนดค่า Windows 7 ชื่อในกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 8 เป็นครั้งแรก โพรไฟล์ผู้ใช้ถูกปรับปรุงให้เป็นรูปแบบใหม่ของ Windows 8 หลังจากที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น โพรไฟล์ผู้ใช้จะไม่เข้ากันได้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7 ดูส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ปัญหานี้มีผลต่อโปรไฟล์ข้ามเขต และบังคับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ความเข้ากันไม่

ความเข้ากันไม่โพรไฟล์เกิดขึ้นเนื่องจาก Windows 8 แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นลงในแต่ละโพรไฟล์ผู้ใช้ถูกโหลดเสร็จเรียบร้อยแล้ว Windows 8 ปรับรุ่นโพรไฟล์ผู้ใช้ที่สร้างขึ้นครั้งแรกใน Windows 7 นอกจากนี้ Windows 8 ยังแสดงการแจ้งเตือนไปยังคอมโพเนนต์และบริการอื่น ๆ ที่ช่วยให้การปรับปรุงการตั้งค่าของ Windows 7 ให้ Windows 8 การแจ้งเตือนนี้เปิดใช้งานคอมโพเนนต์และบริการที่เป็นเจ้าของประสบการณ์การใช้งานการตั้งค่าการโยกย้าย ดังนั้น Windows 8 จะ unaware ของ incompatibilities ที่อาจมีอยู่เมื่อโพรไฟล์ผู้ใช้ของ Windows 8 roam กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7

โพรไฟล์ข้ามเขต

เมื่อลงผู้ใช้ที่มี Windows 7 โปรไฟล์การใช้ชื่อในการคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 8 เป็นครั้งแรก โปรไฟล์ข้ามเขตของผู้ใช้ถูกปรับปรุงให้เป็นรูปแบบใหม่ของ Windows 8 รูปแบบของส่วนกำหนดค่าผู้ใช้ Windows 8 ไม่เข้ากันกับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7

ถ้าผู้ใช้ต้องสลับไปมาระหว่างเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7 และ Windows 8 ตาม แล้วคุณต้องกำหนดค่านี้ กำหนดเส้นทางโปรไฟล์ผู้ใช้ทั้งหมดที่บันทึกไว้บนคอมพิวเตอร์นี้การใช้งานข้ามเขต ตั้งค่านโยบายกลุ่มสำหรับคอมพิวเตอร์ ตอนนี้ ผู้ใช้มีการแยกจาก Windows 7 และ Windows 8 โปรไฟล์ผู้ใช้ที่สามารถใช้ ขึ้นอยู่กับคอมพิวเตอร์ที่ผู้ใช้ลงชื่อในการ นอกจากนี้ คุณสามารถใช้การเปลี่ยนเส้นทางโฟลเดอร์เพื่อให้เข้าถึงข้อมูลของผู้ใช้เมื่อมีใช้โพรไฟล์ผู้ใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง

ส่วนกำหนดค่าบังคับ

ส่วนกำหนดค่าบังคับจำเป็นต้องมีการพิจารณาพิเศษ คุณต้องสร้างโปรไฟล์ข้ามเขตของ Windows 7 และ Windows 8 โปรไฟล์ข้ามเขต ต้องกำหนดค่าผู้ใช้ Windows 7 เมื่อต้องใช้เส้นทางโปรไฟล์ข้ามเขตของ Windows 7 และต้องกำหนดค่าผู้ใช้ของ Windows 8 จะใช้เส้นทางโปรไฟล์ข้ามเขตของ Windows 8

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ กำหนดเส้นทางโปรไฟล์ผู้ใช้ทั้งหมดที่บันทึกไว้บนคอมพิวเตอร์นี้การใช้งานข้ามเขต การตั้งค่านโยบายกลุ่ม ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft TechNet: สังเกตว่า การ กำหนดเส้นทางโปรไฟล์ผู้ใช้ทั้งหมดที่บันทึกไว้บนคอมพิวเตอร์นี้การใช้งานข้ามเขตการตั้งค่านโยบายยังใช้กับบัญชีผู้ใช้ภายในเครื่องใน Windows Server 2008 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
958736 การตั้งค่านโยบายกลุ่ม "การกำหนดเส้นทางโปรไฟล์ผู้ใช้ทั้งหมดที่บันทึกไว้บนคอมพิวเตอร์นี้การใช้งานข้ามเขต" ยังใช้กับบัญชีผู้ใช้ภายในเครื่องใน Windows Server 2008
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนเส้นทางโฟลเดอร์ ไปเว็บไซต์ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2748329 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Windows 8
  • Windows 8 Enterprise
  • Windows 8 Pro
Keywords: 
kbprb kbinfo kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2748329 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2748329

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com