วิธีการใช้คอมพิวเตอร์แบบไคลเอ็นต์ ในการเป็นสิ่งจำ เป็นสำหรับ Windows Server 2012 หรือ ในเครือข่าย Windows Server 2012 R2 สิ่งจำเป็นโดยไม่เข้าร่วมโดเมน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2752321 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

คำแนะนำ

โดยทั่วไป เมื่อคุณปรับใช้คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ ในเครือข่าย Windows Server 2012 สิ่งของ หรือ บนเครือข่าย Essentials R2 2012 เซิร์ฟเวอร์ aWindows คุณต้องก่อนเพิ่มคอมพิวเตอร์เข้าโดเมน Windows Server 2012 ข้อควรทราบของโดเมน orWindows Essentials R2 2012 เซิร์ฟเวอร์ ในสถานการณ์นี้ ถ้าคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ได้เข้าร่วมกับโดเมนอื่น คุณต้องด้วยตนเองเอาคอมพิวเตอร์ออกจากโดเมนอื่นก่อนที่คุณดำเนินการปรับใช้ไคลเอ็นต์ มิฉะนั้น การปรับใช้ล้มเหลว

บทความนี้ให้เป็นโซลูชันอื่นเพื่อปรับใช้ไคลเอ็นต์คอมพิวเตอร์ บนเครือข่ายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการ Windows Server 2012 หรือ aWindows เครือข่าย Essentials R2 2012 เซิร์ฟเวอร์ โดยไม่มีการเพิ่มคอมพิวเตอร์เข้ากับโดเมน

ข้อมูลเพิ่มเติม

สิ่งสำคัญ ส่วน วิธีการ หรืองานนี้ประกอบด้วยขั้นตอนที่บอกให้คุณทราบวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี อย่างไรก็ตาม ปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างระมัดระวัง สำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ให้สำรองข้อมูลรีจิสทรีก่อนที่คุณจะปรับเปลี่ยน จากนั้นคุณจะสามารถคืนค่ารีจิสทรีได้หากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
สิ่งสำคัญ โซลูชันนี้จะได้รับการสนับสนุนเฉพาะในไคลเอ็นต์คอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ระบบปฏิบัติการต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
 • Windows 8 Enterprise
 • ผู้เชี่ยวชาญ Windows 8
 • Windows 7 องค์กร
 • อย่างสูงสุดใน Windows 7
 • Windows 7 Professional
นอกจากนี้ ต่อไปนี้ไม่สนับสนุนบนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์เมื่อคุณใช้โซลูชัน:
 • ลักษณะการทำงานทั้งหมดที่พร้อมใช้งานเฉพาะเมื่อต้องการเข้าร่วมโดเมนคอมพิวเตอร์ (ตัวอย่างเช่น ข้อมูลประจำตัวโดเมน Group Policy และ VPN)
 • Add-in ของบริษัทอื่นและโปรแกรมประยุกต์ที่พร้อมใช้งานเฉพาะกับคอมพิวเตอร์ที่เข้าร่วมโดเมนทั้งหมด
 • ปรับใช้แบบไคลเอนต์ออกจากสถานที่ที่กำหนดให้ โดยใช้ไคลเอนต์การเข้าร่วมกับโดเมน Windows Server 2012 สิ่งของ
การปรับใช้เครื่องคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งจำ เป็นสำหรับ Windows Server 2012 หรือ networkwithout Windows Server 2012 R2 ข้อควรทราบการเพิ่มคอมพิวเตอร์เข้ากับโดเมน Windows Server 2012 ข้อควรทราบของ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. เปิดพร้อมท์คำสั่งบนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
  • ใน Windows 8 ไป ไปยังหน้าจอเริ่มต้น ชนิดcmdให้คลิกขวาที่ไอคอนบนด้านซ้ายของหน้าจอพร้อมรับคำสั่งและจากนั้น คลิกเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแลที่ด้านล่างของหน้าจอ
  • ใน Windows 7 คลิกเริ่มพิมพ์cmdในกล่องเริ่มการค้นหา คลิกขวาcmd.exeแล้ว คลิ กเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแล
 2. ที่พรอมต์คำสั่ง พิมพ์คำสั่งต่อไปนี้ และกด Enter:
  reg เพิ่ม "HKLM\SOFTWARE\Microsoft\Windows Server\ClientDeployment" /v SkipDomainJoin /t REG_DWORD /d 1
 3. การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ไปยังเซิร์ฟเวอร์การสิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 ทำตามขั้นตอนที่แสดงในหัวข้อ Microsoft TechNet ดังต่อไปนี้:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2752321 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 กุมภาพันธ์ 2557 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Windows Server 2012 Essentials
 • Windows Server 2012 R2 Essentials
Keywords: 
kbhowto kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2752321 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2752321

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com