คุณไม่สามารถสร้างคอลเลกชันของไซต์ในโปรแกรมประยุกต์เว็บจากไซต์ผู้เช่าในโปรแกรมประยุกต์เว็บอื่นในรูปของเซิร์ฟเวอร์ SharePoint

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2752609 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณต้องกำหนดค่าการบอกรับเป็นสมาชิกของไซต์ในโปรแกรมประยุกต์เว็บในฟาร์มแบบเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SharePoint จากนั้น คุณเรียกดูไปยังไซต์การดูแลผู้เช่าที่เป็นโฮสต์ โดยแอพลิเคชันเว็บ เมื่อคุณพยายามสร้างไซต์คอลเลกชันในโปรแกรมประยุกต์เว็บที่แตกต่างกัน โดยการคลิกสร้างบนไซต์ผู้เช่า กระบวนการล้มเหลว

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้ได้ โดยการออกแบบ แอพลิเคชันแต่ละเว็บไซต์ผู้เช่าที่เป็นโฮสต์ และคุณไม่สามารถใช้กับไซต์ของผู้เช่าด้วยเช่นโปรแกรมประยุกต์เว็บหนึ่งเพื่อสร้างไซต์คอลเลกชันในโปรแกรมประยุกต์เว็บอื่น

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ เรียกใช้คำสั่ง PowerShell เพื่อสร้างไซต์คอลเลกชันในโปรแกรมประยุกต์เว็บ เพิ่มไซต์คอลเลกชันแล้ว การสมัครใช้งานไซต์ที่คุณได้กำหนดค่า ในการดำเนินการดังกล่าว ให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้
 • รับรหัสการบอกรับเป็นสมาชิกของไซต์ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ เรียกใช้คำสั่ง PowerShell ต่อไปนี้:

  รับ-SPSiteSubscription
 • สร้างคอลเลกชันของไซต์ที่สมัครเป็นสมาชิกของไซต์ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ใช้รหัสการบอกรับเป็นสมาชิกของไซต์เพื่อเรียกใช้ cmdlet ต่อไปนี้:

  SPSite ใหม่

  หมายเหตุ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ SPSite ใหม่ cmdlet ไปยังบทความในเว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
  SPSite ใหม่

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2752609 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 6 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
 • Microsoft SharePoint Server 2013
Keywords: 
kbmt KB2752609 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2752609

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com