กล่องโต้ตอบการตั้งค่าพร็อกซีของ Exchange outlook แสดงชื่อโฮสต์ภายในเป็นพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ในสภาพแวดล้อมแบบเซิร์ฟเวอร์ Exchange เสมอ

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2754898 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณใช้ Outlook ที่ใดก็ได้เพื่อเชื่อมต่อกับกล่องจดหมายแบบเซิร์ฟเวอร์ Exchange ของ Microsoft จากเว็บไซต์กับเครือข่ายภายใน หรือภายนอก ในสถานการณ์นี้ ชื่อโฮสต์ภายในของ Outlook ที่ใดก็ได้จะแสดงเป็นพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์สำหรับการแลกเปลี่ยนในกล่องโต้ตอบการตั้งค่าพร็อกซีของ Microsoft Exchange ใน Microsoft Outlook ไว้เสมอ นอกจากนี้ การตั้งค่าการรับรองความถูกต้องภายในถูกแสดงเสมอในกล่องโต้ตอบการตั้งค่าพร็อกซีของ Exchange

ตัวอย่างเช่น คุณกำหนดการตั้งค่า Outlook ที่ใดก็ได้ในรูปของเซิร์ฟเวอร์ Exchange ตั้งค่าชื่อโฮสต์ภายนอกเป็น "mail.contoso.com" และชื่อโฮสต์ภายในตั้งค่าเป็น "internal.contoso.com"
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2777847

อย่างไรก็ตาม กล่องโต้ตอบการตั้งค่าพร็อกซีของ Microsoft Exchange ใน Outlook เสมอแสดงชื่อโฮสต์ภายในเป็นพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ ถึงแม้ว่าคุณเชื่อมต่อจากเครือข่ายแบบภายนอก
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2777848

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้ได้ โดยการออกแบบ Outlook แสดงชื่อโฮสต์ภายในเป็นพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ โดยไม่คำนึงถึงไคลเอนต์เชื่อมต่อจากที่เสมอกัน อย่างไรก็ตาม Outlook เสมอใช้การตั้งค่าที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อกับกล่องจดหมายของผู้ใช้ในแบบแบ็คกราวน์

ข้อมูลเพิ่มเติม

รูปของเซิร์ฟเวอร์ Exchange มีการแนะนำคุณสมบัติInternalHostnameใน Outlook ที่ใดก็ได้ เมื่อคุณใช้ Outlook ที่ใดก็ได้เพื่อเชื่อมต่อแบบเซิร์ฟเวอร์ Exchange, Outlook ใช้ชื่อโฮสต์ภายในครั้งแรก อย่างไรก็ตาม เมื่อ Outlook ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซต์แบบเซิร์ฟเวอร์ Exchange โดยใช้ชื่อโฮสต์ภายใน Outlook ใช้ชื่อโฮสต์ภายนอกแทนที่เป็นชื่อโฮสต์ภายใน

เมื่อต้องระบุ ซึ่งที่ใด URL Outlook ก็ใช้การเชื่อมต่อแบบเซิร์ฟเวอร์ Exchange ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
  1. กด Ctrl ค้างไว้ และจากนั้น คลิกขวาไอคอน Outlook ในพื้นที่แจ้งเตือน
  2. คลิกสถานะการเชื่อมต่อ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2754898 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 26 ตุลาคม 2555 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2013 Enterprise
  • Microsoft Exchange Server 2013 Standard
Keywords: 
kbsurveynew kbtshoot kbexpertiseinter kbmt KB2754898 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2754898

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com