เพิ่มการจัดการการแก้ปัญหาความขัดแย้งโดยอัตโนมัติใน Outlook 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2755373 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

ใน 2010 Outlook ของ Microsoft สนับสนุนคุณลักษณะการจัดการความขัดแย้งเพื่อให้การแก้ไขข้อขัดแย้งในโหมดออนไลน์ คุณลักษณะนี้สามารถแก้ไขข้อขัดแย้งเมื่อสินค้าเดียวกันในรุ่นต่าง ๆ ที่มีอยู่ บนเซิร์ฟเวอร์ และไคลเอนต์

ในบางสถานการณ์ ไคลเอนต์ Outlook รุ่นก่อนหน้านี้แสดงข้อผิดพลาดเมื่อคุณบันทึกรายการได้ ข้อผิดพลาดคล้ายกับต่อไปนี้:
ไม่สามารถบันทึกรายการได้เนื่องจากจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยผู้ใช้อื่น หรือ ในหน้าต่างอื่น

ไม่สามารถบันทึกรายการได้เนื่องจากจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยผู้ใช้อื่น หรือ ในหน้าต่างอื่น คุณต้องทำสำเนาในโฟลเดอร์เริ่มต้นสำหรับสินค้า

อย่างไรก็ตาม ภายใต้เงื่อนไขเดียวกันเหล่านั้น Outlook 2010 ไม่สร้างข้อผิดพลาดข้อขัดแย้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

บันทึกผลลัพธ์ฟังก์ชันโหมดออนไลน์ Outlook 2010 ในข้อขัดแย้งต่าง ๆ ส่วนใหญ่ที่ถูกแก้ไขหลังจากการใหม่ Outlook ไม่นี้ โดยการใช้ตรรกะแก้ปัญหาความขัดแย้งเดียวกับที่ใช้เมื่อต้องแก้ไขการเปลี่ยนแปลงในระหว่างการซิงโครไนส์โหมด Cached Exchange เป้าหมายของการจัดการความขัดแย้งโดยอัตโนมัติคือ ไม่ต้องแสดงข้อผิดพลาดข้อขัดแย้งกับผู้ใช้ อย่างไรก็ตาม ในบางสถานการณ์ ผู้ใช้อาจคาดเมื่อต้องดูข้อความขัดแย้งที่พวกเขาได้รับใน Outlook รุ่นก่อนหน้านี้ ตัวอย่างเช่น เมื่อผู้ใช้หลายคนปรับการประชุมเดียวกันในโฟลเดอร์สาธารณะปฏิทิน ในสถานการณ์นี้ การทำงานแก้ปัญหาความขัดแย้ง Outlook 2010 แทนการตั้งค่าโฟลเดอร์'สาธารณะ' ดังนั้น ผู้ใช้ Exchange แต่ไม่เห็นข้อความแสดงข้อขัดแย้ง แม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนสินค้าเดียวกันในเวลาเดียวกัน โดยผู้ใช้ที่แตกต่างกันสอง หรือมากกว่า

วิธีการปิดใช้งานลักษณะการแก้ปัญหาความขัดแย้งโดยอัตโนมัติ Outlook 2010 ใหม่

สิ่งสำคัญ บทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณสำรองรีจิสทรีก่อนที่คุณปรับเปลี่ยน ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทราบวิธีการคืนค่ารีจิสทรีหากเกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูล เรียกคืน และการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
322756 วิธีการสำรอง และคืนค่ารีจิสทรีใน Windows
เมื่อต้องการแปลงกลับไปเป็นการทำงานแก้ปัญหาความขัดแย้งของ Outlook 2007 สร้างค่ารีจิสทรีต่อไปนี้:

HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\14.0\Outlook\Options
ค่า: OutlookOnlineConflictResolutionDisabled
ชนิดมูลค่า: DWORD
ข้อมูลค่า: 1

สิ่งสำคัญ ถ้าคุณได้ตั้งค่า OutlookOnlineConflictResolutionDisabled เป็น 1 หมายเลขของข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่แสดงอาจเพิ่มขึ้นอย่างมาก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2755373 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 1 ตุลาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook 2010
Keywords: 
kbmt KB2755373 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2755373

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com