การแก้ไข: ผิดพลาด "การดำเนินการล้มเหลว ด้วยข้อผิดพลาด 0x8007000B" เมื่อคุณดำเนินการติดตั้งที่ไม่ได้แนบเพิ่ม 32 บิต 2012 บริการรายงาน SQL เซิร์ฟเวอร์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2758569 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
Microsoft กระจายแก้ไข Microsoft SQL Server 2012 เป็นหนึ่งแฟ้มที่สามารถดาวน์โหลดได้ เนื่องจากการแก้ไขเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้านี้ของ SQL แก้ไขนำออกใช้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณทำการติดตั้งที่ไม่ได้แนบเพิ่ม 32 บิต Microsoft SQL Server 2012 Reporting Services (SSRS 2012) โดยใช้แฟ้มการกำหนดค่า การติดตั้งล้มเหลว และคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

การดำเนินการล้มเหลว ด้วยข้อผิดพลาด 0x8007000B
มีความพยายามที่จะโหลดโปรแกรมที่ มีรูปแบบไม่ถูกต้อง
ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อตรงตามเงื่อนไขต่อไปนี้:
  • คุณทำการติดตั้งที่ไม่ได้แนบบนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows Server 2008 R2
  • คอมพิวเตอร์มีคุณลักษณะเปิดใช้งาน Windows สื่อสารพื้นฐาน (WCF) ที่ติดตั้งอยู่

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากไม่สามารถเรียกใช้คำสั่งAspnet_regiis irจากไดเรกทอรีของ Microsoft .NET Framework เวอร์ชั่น 32 บิตบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Server 2008 R2 64-บิต

การแก้ไข

ข้อมูลการปรับปรุงสะสม

แพคเกจโปรแกรมปรับปรุงที่สะสม 4 สำหรับ SQL Server 2012

การแก้ไขสำหรับปัญหานี้ถูกนำออกใช้แล้วใน 4 การปรับปรุงสะสมครั้งแรก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงนี้สำหรับ SQL Server 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2758687 อัพเดต 4 สำหรับ SQL Server 2012
หมายเหตุ เนื่องจากรุ่นเป็นแบบสะสม แต่ละรุ่นแก้ไขใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และแก้ไขการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดที่ถูกรวมกับเซิร์ฟเวอร์ 2012 ก่อนหน้าของ SQL แก้ไขนำออกใช้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาใช้การแก้ไขที่นำออกใช้ล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2692828 สร้าง 2012 เซิร์ฟเวอร์ SQL ที่เปิดตัวหลังจากเปิดตัว SQL Server 2012

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือการลงทะเบียน IIS ASP.NET ไปที่เว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้: สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ในการติดตั้ง SQL Server 2012 ไปที่เว็บไซต์ MSDN ต่อไปนี้:สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงการตั้งค่า SQL Server 2012 โดยใช้แพคเกจการติดตั้งการปรับปรุง ไปยังเว็บไซต์บล็อก MSDN ต่อไปนี้:
วิธีการปรับปรุงการตั้งค่า SQL Server โดยใช้แพคเกจการติดตั้งการปรับปรุง

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมแบบจำลองให้บริการแบบเพิ่มหน่วยสำหรับ SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
935897 แบบจำลองแบบเพิ่มหน่วยให้บริการพร้อมใช้งานจากทีม SQL Server จะจัดส่งโปรแกรมแก้ไขด่วนสำหรับปัญหาที่รายงาน
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบแผนการตั้งชื่อสำหรับการปรับปรุง SQL Server คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
822499 แบบแผนการตั้งชื่อสำหรับแพคเกจปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft SQL Server
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft
824684 คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2758569 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 1 พฤศจิกายน 2556 - Revision: 4.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2012 Developer
  • Microsoft SQL Server 2012 Standard
  • Microsoft SQL Server 2012 Web
Keywords: 
kbtshoot kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2758569 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2758569

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com