รหัสข้อผิดพลาด "3241607174" เมื่อคุณพยายามเปิดใช้งานการฟื้นฟูข้อมูลที่กำหนดเวลาไว้ในสมุดงานเป็นแบบ Excel ที่เก็บอยู่ใน SharePoint Server 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2761246 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณต้องอัปโหลดสมุดงานแบบ Excel Microsoft ไปยังเก็บ PowerPivot บนเซิร์ฟเวอร์ Microsoft SharePoint Server 2010 เมื่อคุณเปิดใช้งานการฟื้นฟูข้อมูลที่กำหนดเวลาไว้ในสมุดงาน คุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้จากอินสแตนซ์ของ SQL Server Analysis Services:
รหัสข้อผิดพลาด: 3241607174

ไม่พบการเชื่อมต่อที่สอดคล้องกับข้อมูล PowerPivot ฝังตัวในสมุดงาน Excel แฟ้ม ชื่อแฟ้ม.

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากรูป Excel ประกอบด้วยรูปแบบข้อมูลเกรดที่ไม่สามารถกำหนดเวลาสำหรับการฟื้นฟูข้อมูลในที่เก็บ PowerPivot บนเซิร์ฟเวอร์ SharePoint Server 2010

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ คุณต้องปรับรุ่น SharePoint Server 2010 เมื่อต้องการแบบเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SharePoint หลังจากการอัพเกรด คุณสามารถจัดตารางเวลาการฟื้นฟูข้อมูลสำหรับสมุดงานเป็นแบบ Excel ในที่เก็บรูป PowerPivot บนเซิร์ฟเวอร์แบบเซิร์ฟเวอร์ SharePoint

ข้อมูลเพิ่มเติม

แบบจำลองข้อมูลในรูปของ Excel ไม่สามารถถูก downgraded รุ่นข้อมูลใน 2010 Excel ของ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2761246 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 31 ตุลาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Excel 2013
Keywords: 
kbsurveynew kbprb kbinfo kbexpertiseinter kbmt KB2761246 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2761246

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com