ข้อผิดพลาด "ไม่สามารถฟื้นฟูข้อมูลสำหรับการเชื่อมต่อข้อมูลในสมุดงาน" เมื่อคุณพยายามที่จะฟื้นฟูเป็นสมุดงาน Excel แบบในที่เก็บ PowerPivot ใน SharePoint Server 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2761247 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะเป็นสมุดงาน Excel แบบที่ถูกเก็บไว้ในที่เก็บ PowerPivot บนเซิร์ฟเวอร์ Microsoft SharePoint Server 2010 ฟื้นฟูด้วยตนเอง คุณได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่สามารถฟื้นฟูข้อมูลสำหรับการเชื่อมต่อข้อมูลในสมุดงาน ลองอีกครั้ง หรือติดต่อผู้ดูแลระบบของคุณ ไม่สามารถฟื้นฟูการเชื่อมต่อต่อไปนี้: ThisWorkbookDataModel

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากสมุดงาน Excel แบบประกอบด้วยรูปแบบข้อมูลเกรดที่ไม่สามารถจัดตารางเวลาสำหรับการฟื้นฟูข้อมูลในที่เก็บ PowerPivot ใน SharePoint Server 2010

การหลีกเลี่ยงปัญหา

เมื่อต้องหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ปรับรุ่น SharePoint Server 2010 แบบเซิร์ฟเวอร์ของ Microsoft SharePoint คุณสามารถฟื้นฟูแบบ Excel สมุดงานอย่างถูกต้องใน PowerPivot ที่เก็บในรูปของเซิร์ฟเวอร์ SharePoint

ข้อมูลเพิ่มเติม

แบบจำลองข้อมูลในรูปของ Excel ไม่สามารถถูก downgraded รุ่นข้อมูลใน Microsoft Excel 2010

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2761247 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Excel 2013
Keywords: 
kbsurveynew kbprb kbinfo kbexpertiseinter kbmt KB2761247 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2761247

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com