กระบวนการ TSManager.exe และ TSInstallSWUpdates.exe ตรึงเมื่องาน OSD เรียกใช้บนคอมพิวเตอร์แบบไคลเอ็นต์ในระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2761938 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณติดตั้ง และกำหนดค่าจุดการปรับปรุงซอฟต์แวร์ใน Microsoft ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 Service Pack 2 (SP2)
  • คุณซิงโครไนส์แค็ตตาล็อกสำหรับคอมพิวเตอร์แบบไคลเอ็นต์
  • คุณสร้างการปรับใช้
  • ในหน้าการกำหนดเวลาการปรับใช้ คุณกำหนดค่าการปรับปรุงซอฟต์แวร์ในการปรับใช้จะกลายเป็นพร้อมใช้งานเฉพาะวันที่และเวลาที่
  • คุณสร้างงานที่มีการปรับใช้ระบบปฏิบัติการ (OSD) และตั้งค่าคอนฟิกให้ใช้แอคชัน "ติดตั้งปรุงซอฟต์แวร์"
  • งาน OSD ทำงานบนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์
ในสถานการณ์นี้ TSManager.exe และ TSInstallSWUpdates.exe กระบวนการตรึง ดังนั้น การปรับปรุงซอฟต์แวร์ไม่ได้ติดตั้ง นอกจากนี้ ข้อความต่อไปนี้ถูกบันทึกในแฟ้มบันทึก SMSTS:
Timedout ที่กำลังรอการปรับปรุงฟื้นฟูการแจ้งเตือนทั้งหมด

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้บนไคลเอนต์การเข้าถึงข้อมูลของระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2 และบทบาทหลักของไซต์ ติดเมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้บนไคลเอนต์ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2 ตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้บนเซิร์ฟเวอร์สำหรับไซต์หลักระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2 ปรับใช้แพคเกจที่ถูกสร้างขึ้นแล้ว ไปยังไคลเอนต์ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปรับใช้แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนไปยังเซิร์ฟเวอร์ไซต์หลักของระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2477182 คำแนะนำการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วน 2007 ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกศูนย์ระบบ
หมายเหตุ สามารถติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้บนเซิร์ฟเวอร์สำหรับไซต์ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2 ที่กำลังเรียกใช้ x ที่ใช้ x86 หรือ x แบบ x64 รุ่นของระบบปฏิบัติการ:
SCCM2007-SP2-KB2761938-ENU.msi

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้กับระบบที่พบปัญหาดังอธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้นถ้าคุณได้รับผลกระทบไม่รุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์รุ่นถัดไปที่รวมโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไว้ด้วย

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด จะมีข้อความ "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมให้ดาวน์โหลด" อยู่ด้านบนของบทความ Knowledge Base นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อบริการลูกค้าของ Microsoft และวิธีการขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือต้องทำการแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก จ่ายในการสนับสนุนปกติจะนำไปใช้กับคำถามเพิ่มเติมและการตัดสินค้าจากคลังที่ไม่สามารถจัดสำหรับโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะ สำหรับรายชื่อทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ของบริการลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุน หรือเมื่อ ต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "ดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" แสดงภาษาโปรแกรมแก้ไขด่วนจะพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ อาจเป็น เพราะโปรแกรมแก้ไขด่วนไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องใช้ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 SP2 ด้วย

ข้อมูลรีจิสทรี

เมื่อต้องการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับรีจิสทรี

ความต้องการสำหรับการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หากคุณปิดคอนโซลการดูแลจัดการการตั้งค่าก่อนที่คุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนที่นำออกใช้ก่อนหน้านี้

แฟ้มข้อมูล

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้รุ่นสากลติดตั้งแฟ้มที่มีแอตทริบิวต์ที่ระบุไว้ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในรูปแบบเวลา (UTC) วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะแสดงในเวลาท้องถิ่นของคุณร่วมกับความโน้มเอียงของเวลาตามฤดูกาล (DST) ปัจจุบันของคุณ นอกจากนี้ วันและเวลาอาจเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณดำเนินการบางอย่างในแฟ้ม
ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Sccm2007ac-sp2-kb2761938-x 86-enu.mspไม่เกี่ยวข้อง595,45601-กุมภาพันธ์-201018:30ไม่เกี่ยวข้อง
Updatesdeployment.dll4.0.6487.2215536,18401-กุมภาพันธ์-201018:30x 86

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการวางแผนซอฟต์แวร์การปรับใช้การปรับปรุง ไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2761938 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 31 ตุลาคม 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft System Center Configuration Manager 2007
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbsurveynew kbautohotfix kbhotfixserver kbmt KB2761938 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2761938

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com