วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Internet Explorer 5.5

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 276369
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

กำลังปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft Internet Explorer กระจายในเซอร์วิสแพ็ค Service pack ช่วยทำให้ Internet Explorer ปัจจุบัน รวมทั้งขยาย และปรับปรุงฟังก์ชันการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณ เซอร์วิสแพ็คเป็นแบบสะสม--ละเซอร์วิสแพ็คใหม่ประกอบด้วยการแก้ไขทั้งหมด ที่มีอยู่ในเซอร์วิสแพ็คก่อนหน้านี้และการแก้ไขปัญหาใหม่ใด ๆ คุณยังไม่ จำเป็นต้องติดตั้งเซอร์วิสแพ็ครุ่นก่อนหน้านี้ก่อนที่คุณติดตั้ง รุ่นล่าสุด ยกตัวอย่างเช่น คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Internet Explorer 5.5 Service Pack 1 (SP1) ก่อนที่คุณติดตั้ง Internet Explorer 5.5 Service Pack 2 (SP2) เนื่องจากการติดตั้ง SP2 ประกอบด้วยการแก้ไขปัญหาที่อยู่ใน SP1 ทั้งหมด

ข้อมูลเพิ่มเติม

Internet Explorer 5.5 Service Pack 2

วันออกจำหน่าย: 2 สิงหาคม 2001

วิธีการขอรับ

Internet Explorer 5.5 SP2 จะไม่สามารถดาวน์โหลดได้จาก Microsoft สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ และ Internet Explorer ผลิตภัณฑ์ availibility เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/gp/lifesupsps
http://www.microsoft.com/windows/ie/downloads/default.mspx
การสนับสนุนมาตรฐานไม่สามารถใช้งานจาก Microsoft สำหรับ Internet Explorer 5.5 บนระบบปฏิบัติการอื่น ๆ เป็นผลจากการ อินเทอร์เน็ต Explorer 5.5 SP2 ดาวน์โหลดจะไม่พร้อมใช้งานสำหรับระบบปฏิบัติการอื่น ๆ สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ และ Internet Explorer ผลิตภัณฑ์ availibility เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/gp/lifesupsps
ถ้าคุณกำลังเรียกใช้รุ่นของ Internet Explorer 5.5 บนอีก ระบบปฏิบัติการ Microsoft ขอแนะนำให้ คุณปรับรุ่นเป็นรุ่นล่าสุด ของ Internet Explorer 6 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีการขอรับรุ่นล่าสุดของ Internet Explorer 6 ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
328548วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Internet Explorer 6

แก้ไขรายการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่แก้ไขใน SP2 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
303201รายการของปัญหาแก้ไขใน Internet Explorer 5.5 Service Pack 2

คำอธิบาย

Internet Explorer 5.5 Service Pack 2 (SP2) มีการล่าสุด ความปลอดภัยและการปรับปรุงแก้ไขเทคโนโลยี Internet Explorer คุณสามารถติดตั้ง Internet Explorer 5.5 SP2 เป็นการปรับรุ่นเป็นรุ่นที่มีอยู่ของอินเทอร์เน็ต Explorer หรือ บนคอมพิวเตอร์ที่มี Internet Explorer ก่อนหน้านี้ไม่มี ติดตั้ง

Internet Explorer 5.5 SP2 และเครื่องมือของอินเทอร์เน็ตช่วยให้ ได้ง่ายขึ้นกว่าเกิดการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการ กับ Internet Explorer 5.5 SP2 และเครื่องมือของ Internet คุณสามารถใช้การเชื่อมต่อ ผู้จัดการเป็น dialer เป็นค่าเริ่มต้นของคุณเมื่อเครือข่ายการเรียกผ่านสายโทรศัพท์อยู่แล้ว การติดตั้ง
การติดตั้ง Internet Explorer 5.5 SP2 ไม่เปลี่ยนปัจจุบัน ระดับของการเข้ารหัสลับบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ถ้าคุณเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP), ผู้ให้บริการเนื้อหา Internet หรือเป็นผู้ดูแลระบบขององค์กรและคุณต้องการ การกำหนดเอง หรือกระจาย Internet Explorer 6.0 คุณสามารถขอรับ Microsoft Internet Explorer ดูแล Kit สำหรับ Internet Explorer 6.0 จากทั้งสองอย่างนี้ ต่อไปนี้เว็บไซต์ของ Microsoft:
http://technet.microsoft.com/en-us/ie/bb219517.aspx
หมายเหตุ: Internet Explorer 5.5 SP2 ไม่สนับสนุน Netscape ลักษณะ ปลั๊กอิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
303401ปลั๊กอิน Netscape ลักษณะไม่ทำงานหลังจากการปรับรุ่น Internet Explorer

Internet Explorer 5.5 Service Pack 1

วันออกจำหน่าย: 2 พฤศจิกายน 2000

วิธีการขอรับ

Internet Explorer 5.5 Service Pack 1 ไม่พร้อมใช้งานจาก Microsoft สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Internet Explorer และ สนับสนุน ให้ดูเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
http://support.microsoft.com/gp/lifesupsps
ถ้าคุณกำลังเรียกใช้รุ่นของ Internet Explorer 5.5, Microsoft ขอแนะนำให้คุณปรับรุ่นเป็นรุ่นล่าสุดของ Internet Explorer 6 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีการขอรับโปรแกรม Internet Explorer รุ่นล่าสุด 6 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
328548วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Internet Explorer 6

แก้ไขรายการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ได้รับการแก้ไขใน SP1 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
276370รายการของปัญหาแก้ไขใน Internet Explorer 5.5 Service Pack 1
โปรแกรมติดตั้ง Internet Explorer สำหรับ Microsoft Windows 2000 ไม่อนุญาตให้คุณสามารถติดตั้งที่กำหนดด้วยตนเอง หรือใช้ตัวเลือกขั้นสูงใน โปรแกรมติดตั้ง ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นเนื่องจากแฟ้ม Windows ใหม่ คุณลักษณะการป้องกัน (WFP) ใน Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
256340คำอธิบายของการติดตั้ง Internet Explorer 5.5 บน Windows 2000
  • ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Microsoft Windows 95, Microsoft Windows 98 หรือ Microsoft Windows NT 4.0 ติดตั้งการปรับรุ่น Internet Explorer 5.5 SP1 คอมพิวเตอร์ของคุณในการเข้ารหัสแบบ 128 บิต
  • ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Windows 2000 หรือ Microsoft Windows Millennium Edition (Me) ติดตั้ง Internet Explorer 5.5 SP1 ไม่เปลี่ยนแปลง ระดับปัจจุบันของการเข้ารหัสลับบนคอมพิวเตอร์ของคุณ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Internet Explorer 5.5 SP1 และ เครื่องมือของ Internet โปรดดู Internet Explorer 5.5 SP1 และเครื่องมือทางอินเทอร์เน็ต ลักษณะการทำงานเว็บไซต์:
http://www.microsoft.com/windows/ie/ie6/evaluation/features/default.mspx

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 276369 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 18 พฤศจิกายน 2554 - Revision: 3.0
Keywords: 
kbproductlink kbgetsp kbhowto kbmt KB276369 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:276369
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com