วิธีการขอรับโปรแกรมปรับปรุงที่ต้องติดตั้งก่อนสำหรับ Internet Explorer 10 Release Preview ที่ล้มเหลวในการติดตั้งใน Windows 7

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2770065 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

เมื่อคุณติดตั้งการแสดงตัวอย่าง Internet Explorer 10 Release Preview สำหรับ Windows 7 โปรแกรมติดตั้งจะพยายามติดตั้งคอมโพเนนต์ที่เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นโดยอัตโนมัติ หากส่วนนี้ของการติดตั้งล้มเหลว Internet Explorer จะหยุดการกระบวนการติดตั้ง หากกรณีเช่นนี้เกิดขึ้น คุณต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ที่กำหนดเบื้องต้นด้วยตนเองก่อนที่คุณจะสามารถติดตั้ง Internet Explorer 10 Release Preview สำหรับ Windows 7 ได้ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ใช้การเชื่อมโยงในส่วน "ข้อมูลเพิ่มเติม" เพื่อขอรับส่วนประกอบในการปรับปรุงแต่ละส่วน

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ Internet Explorer 10 Release Preview สำหรับ Windows 7 ไม่สามารถติดตั้งข้อกำหนดเบื้องต้นได้โดยอัตโนมัติหากกำลังดำเนินการปรับปรุงใด ๆ หรือหากมีการเริ่มต้นระบบใหม่ค้างอยู่

ในการตรวจสอบว่าคุณมีการติดตั้งการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องหรือมีการเริ่มการทำงานใหม่ค้างอยู่ใน Windows 7 หรือไม่ ให้เปิดแผงควบคุม คลิก ระบบและความปลอดภัย และจากนั้นคลิก Windows Update แล้วดำเนินการต่อไปนี้ตามความเหมาะสม:
 • ถ้าการติดตั้งการปรับปรุงกำลังดำเนินการอยู่ ช่วยให้การติดตั้งเสร็จสิ้นก่อนที่คุณพยายามติดตั้ง Internet Explorer 10 Release Preview สำหรับ Windows 7
 • ถ้ามีโปรแกรมปรับปรุงทั้งหมดได้รับการติดตั้ง แต่การรีสตาร์ทระบบค้างอยู่ ให้รีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อนที่คุณพยายามติดตั้ง Internet Explorer 10 Release Preview สำหรับ Windows 7

โปรแกรมปรับปรุงสำหรับ Windows 7 SP1 และ Windows Server 2008 R2 SP1

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงเฉพาะที่ใช้กับ Windows 7 Service Pack 1 (SP1) และ Windows Server 2008 R2 Service Pack 1 (SP1) ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อไปยังบทความฐานความรู้ของ Microsoft เมื่อต้องดาวน์โหลดการปรับปรุง คลิกการเชื่อมโยงสำหรับแฟ้มที่เหมาะสม ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังเรียกใช้ระบบปฏิบัติการรุ่น 32 บิต หรือ 64 บิต
 • 2729094 การปรับปรุงแบบอักษรสัญลักษณ์ Segoe UI ใน Windows 7 และ Windows Server 2008 R2 จะพร้อมใช้งาน

  การปรับปรุงนี้เพิ่มการสนับสนุนสำหรับอักขระ emoji และสัญลักษณ์อักขระควบคุมบางตัวที่มีอยู่ ใน Windows 8 และใน Windows Server 2012 หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • 2731771 การปรับปรุงที่ให้ API ใหม่สำหรับการแปลงระหว่างเวลาท้องถิ่น UTC ใน Windows 7 หรือใน Windows Server 2008 R2 จะพร้อมใช้งาน

  การปรับปรุงนี้แสดง APIs ใหม่สำหรับการแปลงระหว่างเวลาท้องถิ่นและเวลามาตรฐานสากล (UTC) หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • 2533623 คำแนะนำในการรักษาความปลอดภัยของ Microsoft: การโหลดไลบรารีที่ไม่ปลอดภัยอาจทำให้เกิดการดำเนินการของโค้ดระยะไกล

  การปรับปรุงนี้ให้การปรับปรุง API ใหม่สำหรับ Windows เพื่อช่วยให้นักพัฒนาโหลดไลบรารีภายนอกได้อย่างได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • 2670838การปรับปรุงแพลตฟอร์มจะพร้อมใช้งานสำหรับ Windows 7 SP1 และ Windows Server 2008 R2 SP1

  การปรับปรุงนี้มีการปรับปรุงลักษณะการทำงานและประสิทธิภาพการทำงานใน Windows 7 SP1 และ Windows Server 2008 R2 SP1 จะรวมถึงการปรับปรุงคอมโพเนนต์ DirectX ดังต่อไปนี้: Direct2D, DirectWrite, Direct3D, Windows Imaging Component (WIC) และ Windows Advanced Rasterization Platform (WARP) นอกจากนี้ การปรับปรุงนี้จะรวมถึงโปรแกรมปรับปรุงของ Windows Animation Manager (WAM), XPS Document API และตัวถอดรหัสวิดีโอ MPEG-2 หลังจากที่คุณติดตั้งรายการนี้ คุณอาจต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2770065 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 1 พฤศจิกายน 2556 - Revision: 14.0
ใช้กับ
 • Internet Explorer 10 Release Preview
Keywords: 
kbsurveynew kbhowto kbmt KB2770065 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2770065

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com