การแก้ไข: "รุ่นไคลเอ็นต์ไม่เข้ากันกับรุ่นฐานข้อมูล" พลาดเมื่อคุณใช้ MDS เพื่อสร้างโปรแกรมประยุกต์เว็บหลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจการปรับปรุงสะสมสำหรับ SQL Server 2012

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2774432 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

สมมติว่า คุณติดตั้งแพคเกจการปรับปรุงสำหรับ Microsoft SQL Server 2012 เมื่อคุณเปิดหน้าหลักของโปรแกรมประยุกต์เว็บของ Microsoft SQL Server หลักข้อมูลบริการ (MDS) คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:

รุ่นไคลเอ็นต์ไม่เข้ากันกับรุ่นฐานข้อมูล ขอให้ผู้ดูแลระบบของคุณเพื่อปรับรุ่นคอมโพเนนต์ของไคลเอ็นต์ คอมโพเนนต์ฐานข้อมูล หรือทั้งสองอย่าง เรียกใช้ตัวจัดการการกำหนดค่าบริการข้อมูลหลักบนเซิร์ฟเวอร์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ เมื่อคุณใช้ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก MDS เพื่อตรวจสอบข้อมูลรุ่นของ MDS, MDS รุ่นที่แตกต่างจากรุ่นของ SQL Server

การแก้ไข

ข้อมูลเซอร์วิสแพ็คสำหรับ SQL Server 2012

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ ขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ Microsoft SQL Server 2012 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2755533 วิธีการขอรับ service pack ล่าสุดสำหรับ SQL Server 2012

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน"ใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2774432 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 พฤศจิกายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Service Pack 1 เมื่อใช้กับ:
    • Microsoft SQL Server 2012 Standard
    • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
Keywords: 
kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2774432 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2774432

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com