การรับผู้ใช้ได้รับอนุญาต 365 Office ทั้งหมด ด้วย PowerShell

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2777380 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้

เกี่ยวกับผู้เขียน:

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2401266
 
บทความนี้ถูกจัดเตรียม โดย Office 365 MVP สา Modery. Microsoft มี thankful อื่น ๆ ที่ MVPs ที่วางร่วมประสบการณ์การทำงานของตนกับผู้ใช้รายอื่น บทความจะถูกลงรายการบัญชีในเว็บไซต์ของ MVP หรือ บล็อกของสา ในภายหลัง
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

ค่อนข้างบ่อย นั้นไม่จำเป็นเพื่อให้ภาพรวมของผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตทั้งหมดภายในมีผู้เช่า Office 365 ใช้ PowerShell และ cmdlets Office 365 คุณจะสามารถรับรายการของผู้ใช้(และ/ได้รับอนุญาต หรือ ไม่อนุญาตให้ใช้สิทธิ) สำหรับการวิเคราะห์เพิ่มเติม (ตัวอย่างเช่นสำหรับการรายงาน)

การแก้ปัญหา

เมื่อต้องการเริ่มต้นใช้งาน เปิดกับ SharePoint แบบออนไลน์การจัดการเชลล์ และเชื่อมต่อกับ Office 365 โดยใช้ cmdlet MsolService เชื่อมต่อ เมื่อได้รับพร้อมท์ ป้อนข้อมูลประจำตัวของผู้ดูแลที่สอดคล้องกัน

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
การเชื่อมต่อกับ Office 365
เมื่อต้องการเรียกใช้รายการของผู้ใช้ทั้งหมดภายในของผู้เช่า (ทั้งสองที่ มีสิทธิ์การใช้งานที่กำหนดให้กับพวกเขาและที่ไม่มี), คุณสามารถใช้ cmdlet MsolUser รับเดี๋ยวนี้ ปฏิบัติการรับ-MsolUser | รับสมาชิก | งาน GridViewการเรียกใช้รายการขึ้นมาทีเดียวถูกจัดรูปแบบของคุณสมบัติที่มีอยู่ทั้งหมดสำหรับวัตถุผู้ใช้ส่งกลับโดยMsolUser รับ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2777374


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2777384ความสนใจเฉพาะอยู่คุณสมบัติisLicensedซึ่งบ่งชี้ว่า ผู้ใช้มีสิทธิ์การใช้งานกำหนด (TRUE) หรือไม่ (FALSE) จะสามารถกรองข้อมูลผู้ใช้ที่ส่งกลับโดยMsolUser รับและดูเอกสารเหล่านั้นจะได้รับอนุญาต โดยการเรียกใช้คำสั่งMsolUser รับ เฉพาะ | วัตถุเป็น {$ _.isLicensed - eq "TRUE" }
หมายเหตุ: โดยใช้ "FALSE" แทนที่เป็น "TRUE" คุณสามารถเรียกดูรายชื่อของผู้ใช้ทั้งหมดที่อยู่ในขณะนี้ไม่มีใบอนุญาตใด ๆ ที่กำหนดไว้

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
การรับผู้ใช้ได้รับอนุญาตทั้งหมดรายชื่อของผู้ใช้ licsensed เดี๋ยวนี้สามารถประมวลผลเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่นส่งออกไปยังแฟ้ม CSV ที่สามารถเปิดได้ใน Excel สำหรับรายงานวัตถุประสงค์หรือการวิเคราะห์เพิ่มเติม:รับ-MsolUser | วัตถุเป็น {$ _.isLicensed - eq "TRUE" } | C:\LicensedUsers.csv ส่งออก Csv

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตการส่งออกไปยัง Excel
โปรดสังเกตว่า นี้ส่งออกคุณสมบัติทั้งหมดที่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น เมื่อต้องการส่งออกคุณสมบัติที่เฉพาะเจาะจงเท่านั้น คุณสามารถใช้ cmdletวัตถุที่เลือกเพื่อระบุคุณสมบัติที่จะใช้ ตามตัวอย่าง เฉพาะ UserPrincipalName, DisplayName ประเทศ และแผนกจะถูกส่งออก:
รับ MsolUser | วัตถุเป็น {$ _.isLicensed - eq "TRUE" } | เลือกวัตถุ UserPrincipalName, DisplayName ประเทศ แผนก | C:\LicensedUsers.csv ส่งออก Csv

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2777378


ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2777385


ข้อมูลอ้างอิง

ปฏิเสธความรับชุมชนแก้ไขปัญหาเนื้อหาผิด

MICROSOFT CORPORATION และ/หรือซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้องทำไม่ได้ยืนยันใด ๆ เกี่ยวกับความเหมาะสม ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องที่มีอยู่ในที่นี้ ข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องทั้งหมดดังกล่าวไว้ "ตามที่เป็นอยู่" โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ MICROSOFT และ/หรือซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้องแปลง DISCLAIM รับประกันและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลนี้และกราฟิกที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการรับประกันโดยนัยทั้งหมดและเงื่อนไขของสินค้า สำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ ไม่ต้องเปลืองแรง WORKMANLIKE ชื่อเรื่อง และไม่ใช่ INFRINGEMENT ทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเห็นว่า ไม่มี MICROSOFT และ/หรือซัพพลายเออร์ที่จะต้องชำระสำหรับโดยตรง ทางอ้อม โทษ จากการลงโทษ พิเศษ ต่อความเสียหายใด ๆ หรือใด ๆ เสียก็ตามรวม โดยไม่มีข้อจำกัด ความเสียหายสำหรับการสูญหายของข้อมูล การใช้ หรือ กำไร ความเสียหาย หรือเชื่อมต่อในทางอยู่ ด้วยการใช้ หรือไม่สามารถใช้ข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องที่มีอยู่ในที่นี้ว่าตามสัญญา สูญ ความผิด หนี้สินที่เข้มงวด หรือมิฉะนั้น ถูกขอแนะนำของความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นแม้ว่า MICROSOFT หรือของซัพพลายเออร์ใดๆ ได้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2777380 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 20 กรกฎาคม 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Office 365 Enterprise preview
  • Microsoft Office 365 for enterprises
  • Microsoft Office 365 for small businesses
  • Microsoft Office 365 for government
  • Microsoft Office 365 for education
Keywords: 
kbmt KB2777380 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2777380

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com