ไม่มีการติดตั้งแพคเกจที่ถูกกำหนดให้กับคอมพิวเตอร์ด้วยนโยบายกลุ่ม

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 278472 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
หมายเหตุ
บทความนี้สามารถใช้ได้กับ Windows 2000การสนับสนุนสำหรับสิ้นสุดของ Windows 2000 ในเดือน 13 กรกฎาคม 2010กระบวนการศูนย์โซลูชัน windows 2000 สิ้นสุดของบริการเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการวางแผนเชิงกลยุทธ์การย้ายข้อมูลระบบของคุณจาก Windows 2000 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูนโยบาย Lifecycle ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft.
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณสามารถใช้ Windows 2000 วัตถุนโยบายกลุ่ม (GPOs) เพื่อกำหนดแพคเกจ.msi กลุ่มของเวิร์กสเตใช้ Windows 2000 Professional ชันขึ้นอยู่กับสมาชิกของพวกเขาในองค์กรที่มี เมื่อเวิร์กสเตชันถูก rebooted และมีใช้นโยบายคอมพิวเตอร์ โปรแกรมที่กำหนดไม่อาจถูกติดตั้ง และข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้อาจถูกบันทึกไว้ในแฟ้มบันทึกเหตุการณ์ของโปรแกรมประยุกต์บนเวิร์กสเตชันที่ใช้ Windows 2000 Professional:
แหล่งที่มา: UserEnv
รหัสเหตุการณ์ 1000
ส่วนขยายฝั่งไคลเอ็นต์นโยบายกลุ่มแอพลิเคชันการจัดการถูกส่งผ่านค่าสถานะ (1) และส่งกลับรหัสสถานะความล้มเหลวของ (1612)

แหล่งที่มา: การจัดการโปรแกรมประยุกต์
รหัสเหตุการณ์ 108
ไม่สามารถใช้การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการติดตั้งซอฟต์แวร์ ไม่สามารถใช้ซอฟต์แวร์การเปลี่ยนแปลง รายการล็อกก่อนหน้านี้ ด้วยรายละเอียดควรมีอยู่ ข้อผิดพลาดมีแหล่งการติดตั้งสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ไม่พร้อมใช้งาน ตรวจสอบว่ามีแหล่งการติดตั้งอยู่และคุณสามารถเข้าถึงแหล่งดังกล่าวได้

แหล่งที่มา: การจัดการโปรแกรมประยุกต์
รหัสเหตุการณ์ 303
การลบการกำหนดค่าของแอพลิเคชัน"ชื่อแพคเกจ"จากนโยบาย"ชื่อของนโยบายเสร็จสมบูรณ์ "แล้ว

แหล่งที่มา: การจัดการโปรแกรมประยุกต์
รหัสเหตุการณ์ 102
การติดตั้งโปรแกรมประยุกต์"ชื่อแพคเกจ"จากนโยบาย"ชื่อของนโยบาย"ล้มเหลว ข้อผิดพลาดมีแหล่งการติดตั้งสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ไม่พร้อมใช้งาน ตรวจสอบว่ามีแหล่งการติดตั้งอยู่และคุณสามารถเข้าถึงแหล่งดังกล่าวได้

สาเหตุ

บัญชีของเครื่องจักรสำหรับเวิร์กสเตชันไม่มีสิทธิ์ในการใช้ร่วมกันหรือแฟ้มระบบที่มีแฟ้มต้นฉบับของแพคเกจ เมื่อเวิร์กสเตชันเรียกใช้'นโยบายกลุ่ม' ได้บ้างดังกล่าวในบริบทของบัญชีระบบของเครื่องจักรสำหรับเวิร์กสเตชัน

การแก้ไข

ยืนยันว่า บัญชีเครื่องสำหรับเวิร์กสเตชันที่มีการใช้'นโยบายกลุ่ม'ได้อย่างน้อยอ่านการเข้าถึงแหล่งข้อมูลแฟ้มสำหรับแพคเกจที่ถูกกำหนดให้กับนโยบายกลุ่ม คุณสามารถทำเช่นนี้ โดยการกำหนดสิทธิ์โดยตรงไปที่บัญชีเครื่องจักร หรือ โดยการกำหนดสิทธิ์ให้กับกลุ่มความปลอดภัย เช่นกลุ่มโดเมนคอมพิวเตอร์หรือผู้ใช้ที่มีการรับรองความถูกต้องที่ประกอบด้วยบัญชีเครื่อง

ถ้าแฟ้มต้นฉบับจะอยู่บน การแจกจ่าย File System (DFS) ใช้ร่วมกัน ยืนยันว่า บัญชีเครื่องมี NTFS ที่เพียงพอ และสิทธิ์แบบจำลองหลักทั้งหมดของราก DFS และใช้ร่วมกันแบบจำลองทั้งหมดของการเชื่อมโยง DFS ที่ใช้ร่วมกัน

สถานะ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดจากการออกแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าคอนฟิก DFS ใน Windows 2000 คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
241452วิธีการติดตั้งระบบแฟ้มที่แจกจ่าย (Dfs) บน Windows 2000
234582การประกาศที่โฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันในไดเรกทอรีใช้งานอยู่ของ Windows 2000
274274ไม่สามารถใช้เครื่องที่มีกำหนดโปรแกรมประยุกต์จากใน Forests อื่นที่ใช้ร่วมกัน
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกำหนดให้กับโปรแกรมที่ มี Group Policy ให้ดูที่วิธีใช้ของ Windows 2000

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 278472 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
  • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
Keywords: 
kbdfs kbgpo kbprb kbmt KB278472 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:278472

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com