กระบวนการ Microsoft.Exchange.Monitoring.exe ที่ใช้ทรัพยากร CPU มากเกินไปเมื่อมีการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ SCOM เซิร์ฟเวอร์ Exchange Server 2010 Client Access

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2796950 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

สมมติว่า คุณตั้งค่าคอนฟิกเซิร์ฟเวอร์ Microsoft ระบบศูนย์การดำเนินงานตัวจัดการ (SCOM) เพื่อตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ Microsoft Exchange Server 2010 Client Access ในองค์กร Exchange 2010 นอกจากนี้ สมมติว่า เซิร์ฟเวอร์ SCOM ปฏิบัติการหลาย- ทดสอบ * เชื่อมต่อcmdlets ในสถานการณ์นี้ Microsoft.Exchange.Monitoring.exe ขั้นตอนใช้ทรัพยากร CPU มากเกินไปบนเซิร์ฟเวอร์ Client Access เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น คำขอทั้งหมดที่ถูกส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงไคลเอ็นต์ได้รับการตอบสนองช้า

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากเธรดหลายของการบริการตรวจสอบของ Microsoft Exchange เข้าถึงข้อมูลที่ไม่มีการป้องกันในเวลาเดียวกัน ลักษณะการทำงานนี้ทำให้เกิดความเสียหายของข้อมูลและการใช้งาน CPU สูง

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง Exchange Server 2010 Service Pack 3 (SP3) บนเซิร์ฟเวอร์ Exchange Server 2010 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SP3 2010 เซิร์ฟเวอร์ของอัตราแลกเปลี่ยน ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2808208 คำอธิบายของ Exchange Server 2010 การ Service Pack 3

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2796950 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 กุมภาพันธ์ 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2010 Enterprise
  • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbsurveynew kbmt KB2796950 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2796950

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com