การประเมินโปรแกรมประยุกต์ล้มเหลวใน System Center 2012 จัดการการตั้งค่าการทำงานบน Windows XP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2798545 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

การประเมินผลของการปรับใช้ System Center 2012 ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกแอพลิเคชันแบบจำลองล้มเหลวถ้าผู้ใช้หลายคนเข้าสู่ระบบในการรุ่น 64 บิตของ Windows XP หรือ Windows Server 2003 เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น ข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ถูกเขียนลงใน CIDownloader.log:
CDownloadPayloadInfo::AddDependantCI - VersionInfo ไม่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ Windows/All_x64_Windows_XP_Professional ModelName [SID]

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากอินเทอร์เฟซ ISensLogon2 ที่ถูกใช้ โดยไคลเอ็นต์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกศูนย์ระบบ ส่งกลับข้อมูลไม่ถูกต้องถ้าโปรแกรมกำลังทำงานบนเวอร์ชัน 64 บิตของ Windows XP หรือ Windows Server 2003

การแก้ไข

เมื่อต้องแก้ไขปัญหานี้ แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนดังต่อไปนี้ที่นำไปใช้กับระบบ Windows XP หรือ Windows Server 2003 ที่ได้รับผลกระทบ:
967587 วิธีการหนึ่งในอินเทอร์เฟซ ISensLogon2 ส่งกลับค่าไม่ถูกต้องเซสชันรหัสสำหรับรอบเวลาเมื่อโปรแกรมประยุกต์ใช้อินเทอร์เฟซนี้เพื่อจัดการกับเหตุการณ์การเข้าสู่ระบบ
หมายเหตุ คุณต้องปิดคอนโซลการจัดการการจัดการการตั้งค่าก่อนที่คุณนำแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2798545 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 21 มกราคม 2556 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft System Center 2012 Configuration Manager
  • Microsoft System Center 2012 Configuration Manager Service Pack 1
Keywords: 
kbqfe kbexpertiseadvanced kbsurveynew kbmt KB2798545 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2798545

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com