คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน 1 สำหรับการจำลองเสมือนของโปรแกรมประยุกต์ของ Microsoft 5.0

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2799153 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

บทความนี้อธิบายเกี่ยวกับแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนล่าสุดสำหรับ 5.0 การจำลองเสมือนของโปรแกรมประยุกต์ของ Microsoft

หมายเหตุ เราขอแนะนำให้ คุณทดสอบโปรแกรมแก้ไขด่วนก่อนปรับใช้เหล่านั้นในสภาพแวดล้อมการผลิต เนื่องจากเป็นแบบสะสม builds นำออกใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนที่แต่ละใหม่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และทั้งหมดที่แก้ไขความปลอดภัยที่ถูกรวมอยู่กับแพคเกจโปรแกรมปรับปรุงก่อนหน้านี้ เราขอแนะนำว่า คุณควรพิจารณาถึงการนำไปใช้การแก้ไขรุ่นล่าสุดที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนจำเป็นมากที่สุด

แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เน้นปัญหาต่อไปนี้

ปัญหาที่ 1
เมื่อคุณพยายามที่จะเรียกใช้ตัวจัดการตัวอย่างบน Microsoft แอพลิเคชันการจำลองเสมือนของ 5.0 โปรแกรมจะถูกบล็อคจากการอ่านข้อมูลจากเส้นทางดังต่อไปนี้:

%AppData%\Local\VirtualStore\Program Files\Thermo\SampleManager\9.2.1\Exe

อย่างไรก็ตาม โปรแกรมจัดการตัวอย่างสามารถเขียนไปตำแหน่งที่ตั้งแฟ้มนี้ ดังนั้น เนื่องจากตัวจัดการตัวอย่างไม่สามารถอ่านแฟ้มการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่ตั้งแฟ้ม จะแทนแฟ้ม โดยใช้แฟ้มว่างเปล่า
ปัญหาที่ 2
พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณเผยแพร่แพคเกจรุ่น 1 ของ 5.0 การจำลองเสมือนของแอพลิเคชันบนเซิร์ฟเวอร์
  • คุณเข้าสู่ระบบไปยังไคลเอนต์ โดยใช้บัญชีผู้ดูแล
  • คุณยืนยันว่า แพคเกจรุ่น 1 ของ 5.0 การจำลองเสมือนของแอพลิเคชันคือ synched และจากนั้น คุณออกจากระบบไคลเอ็นต์
  • คุณเผยแพร่แพคเกจ 2 เวอร์ชั่น 5.0 การจำลองเสมือนของแอพลิเคชัน และจากนั้น คุณเอาแพคเกจ 1 เวอร์ชันของแอพลิเคชันการจำลองเสมือนของ 5.0
  • คุณเข้าสู่ระบบไปยังไคลเอนต์ โดยใช้บัญชีผู้ใช้
ในสถานการณ์สมมตินี้ ไม่มีการเผยแพร่แพคเกจ 2 รุ่นของแอพลิเคชันการจำลองเสมือนของ 5.0 และแพคเกจรุ่น 1 ของ 5.0 การจำลองเสมือนของแอพลิเคชันจะไม่ถูกลบออก นอกจากนี้ ข้อผิดพลาดต่อไปนี้ถูกบันทึกในแฟ้มบันทึกเหตุการณ์:

ชื่อแฟ้มบันทึก: Microsoft-AppV-ไคล เอ็นต์/Admin
แหล่งที่มา: Microsoft-AppV-ไคลเอนต์
วันที่: วัน & เวลา
รหัสเหตุการณ์: 1008
ประเภทงาน: การกำหนดค่าแพคเกจ
ระดับ: ข้อผิดพลาด
คำสำคัญ: ประกาศ
ผู้ใช้: โด
คอมพิวเตอร์: ชื่อคอมพิวเตอร์
คำอธิบาย: รุ่นของแพคเกจ {6d7ec20c-14ed-4317-8744-5f389e418fdb } {d0e248bf-d5db-44f5-b37b-506ee75a5418 } ไม่ตั้งค่าคอนฟิกในโฟลเดอร์ 'C:\ProgramData\App-V\6D7EC20C-14ED-4317-8744-5F389E418FDB\D0E248BF-D5DB-44F5-B37B-506EE75A5418' มีข้อผิดพลาด 0x4C401C0C 0x80070005


หมายเหตุ
เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น ผู้ใช้ไม่สามารถใช้บัญชีผู้ดูแลเพื่อทำการปรับให้ตรงกันด้วยตนเอง โดยการใช้ UI หรือ Windows PowerShell ได้ การซิงโครไนส์ล้มเหลว และผู้ใช้ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเดียวกันจนกว่ามีการยกระดับการ UI หรือ Windows PowerShell

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะกับระบบที่พบปัญหานี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนมีพร้อมใช้งานสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนดาวน์โหลดได้" ที่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ส่งการร้องขอไปยัง การบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือต้องทำการแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะคิดกับคำถามและปัญหาที่ขอสนับสนุนเพิ่มเติม และไม่ใช้สำหรับโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้โดยเฉพาะ สำหรับรายชื่อทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์และการบริการลูกค้าของ Microsoft สนับสนุน หรือเมื่อต้อง การสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนดาวน์โหลดได้" แสดงภาษาโปรแกรมแก้ไขด่วนจะพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เนื่องจากโปรแกรมแก้ไขด่วนไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมี 5.0 การจำลองเสมือนของแอพลิเคชันที่ติดตั้ง

ความต้องการสำหัรับการเริ่มระบบใหม่

คุณต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนนำออกใช้ก่อนหน้านี้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอื่นที่กล่าวถึงในบทความนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยบริษัทอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Microsoft Microsoft ไม่รับประกันไม่ว่าโดยนัยหรือรูปแบบอื่นใด เกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เหล่านี้

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2799153 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 19 เมษายน 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Application Virtualization 5.0 for Terminal Services
  • Microsoft Application Virtualization 5.0 for Windows Desktops
Keywords: 
kbautohotfix kbqfe kbhotfixserver kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2799153 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2799153

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com