สวิตช์ Administrator คลัสเตอร์สำหรับการเชื่อมต่อกับแบบคลัสเตอร์

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 280125 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายสวิตช์ที่พร้อมใช้งานในเครื่องมือการดูแลของคลัสเตอร์สำหรับ Windows Clustering สวิตช์เหล่านี้สามารถใช้การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการเริ่มต้นผู้ดูแลของคลัสเตอร์ คลิกเริ่มการทำงานคลิกโปรแกรมคลิกเครื่องมือการดูแลระบบแล้ว คลิกผู้ดูแลของคลัสเตอร์. คุณสามารถเริ่มต้นผู้ดูแลของคลัสเตอร์ได้นอกจากนี้ โดยการพิมพ์cluadmin.exeหน้าจอพร้อมรับคำสั่ง สลับการต่อไปนี้สามารถใช้ร่วมกับเครื่องมือนี้เพื่อเชื่อมต่อกับคลัสเตอร์:

ไม่มีการเชื่อมต่ออีก

โดยค่าเริ่มต้น เมื่อคุณเริ่มการทำงานของผู้ดูแลของคลัสเตอร์ จะพยายามจะเปิดการเชื่อมต่อกับคลัสเตอร์เดียวกันที่มีการเชื่อมต่อครั้งสุดท้ายที่มีการเริ่มต้นเครื่องมือก่อนหน้านี้ เมื่อคุณใช้การnoreconnectสลับ เมื่อคุณเริ่มต้นผู้ดูแลของคลัสเตอร์ คุณได้รับพร้อมท์ให้ใส่ชื่อของคลัสเตอร์ที่คุณต้องการเชื่อมต่อไป

ไวยากรณ์:cluadmin - noreconnectหรือcluadmin - norecon

การเชื่อมต่อภายใน

คุณสามารถเปิดคลัสเตอร์ผู้ดูแลระบบ และเชื่อมต่อกับโหนดเฉพาะ โดยใช้การ "."การสลับไป ถ้าชื่อของคลัสเตอร์หรือที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (IP) ของคลัสเตอร์ไม่มาออนไลน์ คุณสามารถใช้สวิตช์นี้เพื่อทำการเชื่อมต่อกับคลัสเตอร์

ไวยากรณ์:cluadmin

ที่อยู่ ip

คุณสามารถใช้ Administrator คลัสเตอร์เพื่อเชื่อมต่อกับโหนดในคลัสเตอร์หรือคลัสเตอร์ที่อยู่ IP โดยการระบุอยู่ IP

ไวยากรณ์:cluadmin 10.10.10.10

หมายเหตุ:: นั้นไม่แนะนำให้ คุณใช้สวิตช์นี้เพื่อเชื่อมต่อกับที่อยู่ IP เสมือนอื่นที่ไม่ใช่ทรัพยากรที่อยู่ IP ของคลัสเตอร์

ชื่อ netbios

คุณสามารถใช้สวิตช์นี้เพื่อเชื่อมต่อกับคลัสเตอร์ที่ใช้ชื่อ NetBIOS คุณสามารถใช้หนึ่งชื่อโหนดหรือชื่อของคลัสเตอร์อาจ การใช้สวิตช์นี้ การบริการจำแนกชื่อต้องสามารถทำได้อย่างถูกต้อง

ไวยากรณ์:cluadminClusterName

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 280125 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
Keywords: 
kbclustering kbinfo w2000mscs kbmt KB280125 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:280125

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com