คุณไม่สามารถย้ายการประชุมระหว่างปฏิทินใน Outlook สำหรับ Mac 2011

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2803557 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

คุณไม่สามารถใช้ Outlook สำหรับ Mac 2011 เพื่อย้ายการประชุม ด้วยการลากจากปฏิทินหนึ่งไปยังอีก ยัง ไม่มีไม่มีย้ายหรือ คัดลอกตัวเลือกที่พร้อมใช้งานเมื่อต้องย้ายการประชุมจากปฏิทินหนึ่งไปยังอีก

ข้อมูลเพิ่มเติม

ฟังก์ชันนี้ไม่ได้รับการสนับสนุน โดย Outlook สำหรับ Mac 2011 เป็นเช่นนี้ เพราะ โดยการเลื่อนการประชุมจากปฏิทินหนึ่งไปยังอีก คุณอาจทริกเกอร์ความขัดแย้งระหว่างของอินสแตนซ์ของการประชุมและข้อมูลที่ผู้จัดการประชุมหรือผู้เข้าร่วมประชุมอื่น ๆ เห็น ในสถานการณ์เช่นนี้ คุณอาจพลาดการปรับปรุงที่สำคัญที่ส่งมาจากผู้จัดการประชุม

หมายเหตุ ถึงแม้ว่าคุณไม่สามารถย้ายการประชุมระหว่างปฏิทินด้วยการลาก คุณสามารถย้ายการนัดหมายในลักษณะนี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2803557 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 มกราคม 2556 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook 2011 for Mac
Keywords: 
kbmt KB2803557 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2803557

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com