วิธีการเปลี่ยนการตั้งค่า Wi-fi เฉพาะใน Windows 8

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2805355
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

เกี่ยวกับผู้เขียน:

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
MVP
ทั้ง Luis Lorenzo Leo เป็น MVP Microsoft เขายังได้รับการ Microsoft นักเรียนหุ้นส่วนจาก 2009 ถึง 2011 และสถานะเป็นแบบทั่วโลกสมมติปัจจุบัน Finalist ถึงฟิลิปปินส์สำหรับ 2011 ที่ถูกจัดเก็บในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เขาเป็นคนที่มุ่งมั่นในการพัฒนาโปรแกรมประยุกต์ใน.NET Framework และการช่วยชุมชนเพื่อแบ่งปันความเชี่ยวชาญและความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีของเขา ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Leo บนเว็บไซต์ของตนเอง http://www.luisleo.net

สรุป

เป็นเรื่องปกติมากสำหรับอุปกรณ์เชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณ และอาจมีบางครั้งที่คุณจะต้องเปลี่ยนรหัสผ่านของการตั้งค่าการเชื่อมต่อ Wi Fi เหตุผลสามารถอยู่ในหลายสาเหตุ แต่โดยทั่วไปวิธีคือเมื่อคุณต้องการ tether โทรศัพท์สมาร์ทของคุณลงในแท็บเล็ตของคุณ และคุณสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ถ้าคุณต้องการจัดการการตั้งค่า Wi-fi ของคุณ ได้ง่าย และสามารถใช้การจัดการเครือข่ายไร้สายที่ใช้ Windows 7 ในพีซีที่คุณเพิ่งเปิดแผงควบคุมของคุณ และไปยังจัดการเครือข่ายไร้สาย ใน Windows 8 จะเอาเครื่องมือนี้คุณจึงต้องรู้เกี่ยวกับวิธีการเอารหัสผ่านเชื่อมต่อ Wi Fi ที่มีอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า Wi Fi จะไม่พร้อมใช้งานจะสามารถใช้

สถานการณ์สมมติ:

A. เมื่อการเชื่อมต่อ Wi Fi พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ของคุณ และคุณต้องการปรับปรุง มีอยู่ผ่าน Wi Fi
1.เปิดบานหน้าต่างเครือข่ายของคุณ และ ค้างไว้และนำออกใช้ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่คุณต้องการปรับปรุงคุณสมบัติเครือข่าย

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
เชื่อมต่อ Wi Fi พร้อมใช้งาน


2. คุณควรจะเห็นเมนูบริบทสำหรับการตั้งค่า Wi Fi เฉพาะ นี้จะพร้อมใช้งานถ้าคุณกำลังเชื่อมต่ออยู่แล้วการตั้งค่าการเชื่อมต่อ Wi Fi นี้ คุณจะไม่สามารถมองเห็นเมนูบริบทนี้เพื่อเชื่อมต่อ Wi Fi อื่น ๆ ถ้าคุณไม่ได้เชื่อมก่อนหน้านี้ต่อไป คุณจะสามารถแสดงการใช้งานข้อมูลโดยประมาณ ตั้งค่ามิเตอร์นับการเชื่อมต่อ ลืมเครือข่าย เปิดหรือปิดการใช้ร่วมกัน และดูคุณสมบัติการเชื่อมต่อ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2805359


3. การเปิดคุณสมบัติเครือข่ายไร้สาย สำหรับการเชื่อมต่อ Wi Fi ที่เลือก และ จากที่นี่ คุณจะสามารถปรับปรุงคีย์ความปลอดภัยของเครือข่าย

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2805360


B. เมื่อการเชื่อมต่อ Wi Fi พร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ของคุณ และคุณต้องการปรับปรุง ที่จะมีอยู่ผ่าน Wi Fi

1. เปิดหน้าจอพร้อมรับคำสั่งของคุณ และพิมพ์ "netsh wlan แสดงส่วนกำหนดค่า" นี้จะให้รายชื่อของการเชื่อมต่อ Wi Fi ทั้งหมดที่ลงทะเบียนในอุปกรณ์

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2805361


2. ชนิด " netsh wlan แสดงชื่อส่วนกำหนดค่า'profilename'=" เมื่อต้องการแสดงคุณสมบัติการเชื่อมต่อทั้งหมดสำหรับการเชื่อมต่อ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2805363


3. ชนิด " netsh wlan แสดงชื่อโพรไฟล์ =คีย์'profilename' =ล้าง" เมื่อต้องการแสดงรหัสผ่านสำหรับการเชื่อมต่อ Wi Fi ที่เลือก

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
2805364


4. คุณสามารถพิมพ์ " netsh wlan ลบชื่อส่วนกำหนดค่า 'profilename' =" เมื่อต้องการลบการเชื่อมต่อเพื่อที่คุณจะมีความสามารถในการเชื่อมต่อกับการเชื่อมต่ออีกครั้งและ จะคุณจะมีโอกาสที่จะป้อนรหัสผ่านใหม่ถ้าเคย Wi Fi ของคุณมีรหัสผ่านใหม่ได้


คำปฏิเสธเนื้อหาในโซลูชันของชุมชน

MICROSOFT CORPORATION ของซัพพลายเออร์ที่เกี่ยวข้องและ/หรือทำให้ไม่ได้ยืนยันใด ๆ เกี่ยวกับความเหมาะสม ความน่าเชื่อถือ หรือความถูกต้องของข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องที่มีอยู่ในที่นี้ ข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องทั้งหมดดังกล่าวไว้ "ตามที่เป็นอยู่" โดยไม่มีการรับประกันใด ๆ MICROSOFT และ/หรือซัพพลายเออร์แต่ละรายของแปลง DISCLAIM รับประกันและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการรับประกันโดยนัยทั้งหมดและเงื่อนไขของความสามารถในเชิงพาณิชย์ ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ ความพยายาม WORKMANLIKE ชื่อเรื่อง และที่ไม่ใช่การละเมิดนี้ทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตกลงว่า ในเหตุการณ์ไม่มี MICROSOFT และ/หรือซัพพลายเออร์ของต้องค้างจ่ายสำหรับใด ๆ เสียหายโดยตรง ทางอ้อม โทษ เบ็ดเตล็ด พิเศษ ต่อหรือใด ๆ เสียรวมก็ตามถึง แต่ไม่ เสียหายสำหรับการสูญหายของข้อมูล การใช้ หรือ กำไร ความเสียหาย หรือเชื่อมต่อในทางอยู่กับการใช้ หรือไม่สามารถใช้ข้อมูลและกราฟิกที่เกี่ยวข้องที่มีอยู่ในที่นี้ว่าตามสัญญา สูญ ความผิด หนี้สินที่เข้มงวด หรือถูกแนะนำแม้ว่า MICROSOFT หรือของซัพพลายเออร์ใดๆ มี ของเสียหายหรือไม่เช่นนั้น

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2805355 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 พฤศจิกายน 2556 - Revision: 3.0
Keywords: 
kbstepbystep kbcommunity kbmvp kbmt KB2805355 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2805355

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com