ข้อผิดพลาดเมื่อพยายามตั้งค่าโพรไฟล์ Outlook สำหรับการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ใน Office 365 ผู้ใช้ตู้ Office 365: "เข้ารหัสลับการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์จดหมายของคุณไม่พร้อมใช้งาน"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2826047 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

ปัญหา

ผู้ใช้ Office 365 Kiosk พยายามตั้งค่าบัญชีจดหมายสำหรับการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ใน Microsoft Outlook 2010 หรือ Microsoft Outlook 2013 อย่างไรก็ตาม ส่วนกำหนดค่า Outlook ของผู้ใช้ที่ไม่ได้ตั้งค่าโดยอัตโนมัติ แทน ผู้ใช้ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้ภายใต้กำลังค้นหาการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์จดหมายของคุณใน Outlook:
การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสลับกับเซิร์ฟเวอร์จดหมายของคุณไม่พร้อมใช้งาน
คลิก'ถัดไป'เพื่อพยายามใช้การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสลับ
แสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้แม้ว่าผู้ใช้ป้อนของเขา หรือเธอที่อยู่อีเมล และรหัสผ่านได้อย่างถูกต้องบนหน้าAuto Account Setupของการเพิ่มบัญชีตัวช่วยสร้างใหม่ใน Outlook

สาเหตุ

ลักษณะการทำงานนี้เกิดขึ้นถ้าผู้ใช้พยายามเชื่อมต่อ Outlook ในการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์ โดยใช้การค้นหาอัตโนมัติโดยใช้อัตราแลกเปลี่ยน แผนตู้ office 365 ไม่สนับสนุนการเข้าถึงจดหมายใน Exchange แบบออนไลน์ผ่านการเชื่อมต่อการแลกเปลี่ยนโดยใช้ Outlook

โซลูชัน

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ทำหนึ่งต่อไปนี้:

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนตู้ Office 365 Office 365 สำหรับธุรกิจ - แผน Kiosk.

ถ้าผู้ใช้ Office 365 ที่ตู้ผู้ที่ไม่ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดนี้ ให้ดูบทความฐานความรู้ของ Microsoft ต่อไปนี้:
2404385 Outlook ไม่สามารถติดตั้งส่วนกำหนดค่าใหม่ โดยใช้การค้นหาอัตโนมัติโดยใช้อัตราแลกเปลี่ยนสำหรับในกล่องจดหมาย Exchange แบบออนไลน์ใน Office 365
ยังคงต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ไป ชุมชนของ office 365 เว็บไซต์

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2826047 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 4 กรกฎาคม 2557 - Revision: 5.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Online
Keywords: 
o365 o365a o365e o365p o365m o365022013 kbmt KB2826047 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2826047

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com