การแก้ไข: การปรับปรุงไคลเอ็นต์โดยอัตโนมัติจะไม่ประสบความสำเร็จสำหรับไคลเอ็นต์ 2007 ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกใน System Center 2012 ตั้งค่าคอนฟิก Manager Service Pack 1

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2832622 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณเปิดใช้งานการ การปรับรุ่นไคลเอ็นต์โดยอัตโนมัติเมื่อมีการปรับปรุงไคลเอนต์ใหม่ ตัวเลือกบนไซต์ Microsoft System Center 2012 ตั้งค่าคอนฟิก Manager Service Pack 1 (SP1)
  • คุณสามารถกำหนดไคลเอนต์ Microsoft ระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 ไปยังไซต์

ในสถานการณ์สมมตินี้ การปรับปรุงไคลเอ็นต์โดยอัตโนมัติจะไม่ประสบความสำเร็จในระบบศูนย์ตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก 2007 ไคลเอนต์ นอกจากนี้ รายการที่คล้ายกับต่อไปนี้ถูกบันทึกไว้ในแฟ้ม PolicyEvaluator.log บนคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์:

การนำนโยบายไปใช้ Policy_ID
ทำให้เกิดเหตุการณ์:
อินสแตนซ์ของ CCM_PolicyAgent_PolicyRuleRevoked
{
ClientID = " GUID:Client_GUID";
วันที่และเวลา = "20130315175301.397000 + 000"
PolicyID = "Policy_ID";
PolicyNamespace = "\\\CLIENT\\ROOT\\ccm\\Policy\\Machine\\RequestedConfig"
PolicySource = " SMS:SiteCode";
PolicyVersion = "10.00"
ProcessID = 992
RuleCondition = "Condition_ID";
RuleID = "Rule_ID";
ThreadID = 5760
};ไม่สามารถโหลดนโยบายจาก XML
ไม่พบ (ข้อผิดพลาด: 80041002 แหล่งที่มา: WMI)
นโยบายไม่ถูกต้องได้รับการเทออกเพื่อ C:\Windows\SysWOW64\CCM\Temp\badpolicy-SMS_Policy_ID-10.00-Policy_Rule.txt

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนที่อธิบายไว้ในส่วน "ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน" หลังจากที่มีการติดตั้งโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ ผู้ดูแลต้องปิดการใช้งาน และเปิดใช้งานการปรับรุ่นไคลเอ็นต์โดยอัตโนมัติการตั้งค่าบนเซิร์ฟเวอร์ของไซต์แล้ว ซึ่งทำให้นโยบายใหม่ที่จะสร้างว่า จะรู้จักของไคลเอ็นต์ v4

ข้อมูลโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้กับระบบที่พบปัญหาดังอธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้นถ้าคุณได้รับผลกระทบไม่รุนแรงจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้คุณรอการปรับปรุงซอฟต์แวร์รุ่นถัดไปที่รวมโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไว้ด้วย

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด จะมีข้อความ "โปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมให้ดาวน์โหลด" อยู่ด้านบนของบทความฐานความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ติดต่อบริการลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุนเพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือต้องทำการแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะคิดกับคำถามและปัญหาที่ขอสนับสนุนเพิ่มเติม และไม่ใช้สำหรับโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้โดยเฉพาะ สำหรับรายชื่อทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์และการบริการลูกค้าของ Microsoft สนับสนุน หรือเมื่อต้อง การสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "ดาวน์โหลดโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมใช้งาน" แสดงภาษาที่โปรแกรมแก้ไขด่วนมีอยู่ ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เนื่องจากโปรแกรมแก้ไขด่วนไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อกำหนดเบื้องต้น

เมื่อต้องการใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ คุณต้องมี อัพเดต 1 สะสมสำหรับระบบศูนย์การตั้งค่าคอนฟิก Manager 2012 Service Pack 1 การติดตั้ง

ข้อมูลการเริ่มระบบใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

หมายเหตุ เราขอแนะนำให้ คุณปิดคอนโซลการจัดการตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิกก่อนที่คุณติดตั้งแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

ข้อมูลการแทนที่โปรแกรมแก้ไขด่วน

โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้แทนโปรแกรมแก้ไขด่วนนำออกใช้ก่อนหน้านี้

ข้อมูลแฟ้ม

เวอร์ชันภาษาอังกฤษของ hotfix นี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์แฟ้มรุ่นที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันและเวลาสำหรับแฟ้มเหล่านี้จะแสดงรายการในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้มข้อมูล จะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้ โซนเวลา ในการ วันและเวลา สินค้าใน'แผงควบคุม'

ยุบตารางนี้ขยายตารางนี้
$$$$ ชื่อแฟ้มรุ่นของแฟ้มขนาดของแฟ้มวันที่เวลาแพลตฟอร์ม
Baseobj.dll5.0.7804.12062,178,200วันที่ 22/02/201306:30x 64
Baseutil.dll5.0.7804.12061,569,432วันที่ 22/02/201306:30x 64

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงนี้สะสม ดู 'ตัวจัดการ'การตั้งค่าคอนฟิกการปรับปรุง System Center 2012 และ ปรับปรุงใหม่ที่ให้บริการแบบจำลองสำหรับตัวจัดการการตั้งค่าคอนฟิก System Center 2012 สะสม.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำศัพท์ของการปรับปรุงซอฟต์แวร์ ดู คำอธิบายเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางมาตรฐานที่ใช้เพื่ออธิบายชุดปรับปรุงซอฟต์แวร์ของ Microsoft.

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2832622 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 เมษายน 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft System Center 2012 Configuration Manager Service Pack 1
Keywords: 
kbqfe kbfix kbexpertiseinter kbbug kbsurveynew kbautohotfix kbhotfixserver kbmt KB2832622 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2832622

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com