"ไม่พบส่วนหนึ่งของเส้นทาง" พลาดเมื่อคุณย้ายกล่องจดหมายไปยังฐานข้อมูลใน Exchange Server 2010

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2834158 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะย้ายกล่องจดหมายระหว่างฐานข้อมูลกล่องจดหมายใน Microsoft Exchange Server 2010 คุณได้รับข้อความที่คล้ายกับต่อไปนี้:
ข้อผิดพลาด: "ไม่พบส่วนหนึ่งของเส้นทาง D:\Temp"
คำเตือน:
เกิดข้อผิดพลาดที่ไม่คาดคิด และกำลังสร้างการถ่ายโอนข้อมูล Watson: ไม่พบส่วนหนึ่งของเส้นทาง ' D:\TEMP\<filename>.</filename>tmp'

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากค่าของตัวแปรสภาพแวดล้อม TEMP และ TMP ที่ใช้ โดยบริการเก็บข้อมูล Exchange Microsoft เมื่อต้องการย้ายฐานข้อมูล เส้นทางไม่ถูกต้อง

หมายเหตุ บริการเก็บข้อมูล Exchange Microsoft ใช้โฟลเดอร์ TEMP และ TMP เป็นที่เก็บชั่วคราวสำหรับการดำเนินการต่าง ๆ เช่นต้องการแปลงข้อความและกล่องจดหมายย้ายการดำเนินการนี้

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ตั้งค่าเส้นทางถูกต้องสำหรับตัวแปรสภาพแวดล้อม TEMP และ TMP เส้นทางเริ่มต้นสำหรับตัวแปรของสภาพแวดล้อม TEMP และ TMP จะ%Userprofile%\Temp

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเส้นทางถูกต้องตั้งค่าสำหรับตัวแปรสภาพแวดล้อม TEMP และ TMP โปรดไปเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft TechNet:
วิธีการย้ายแบบชั่วคราวและไดเรกทอรี TMP

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2834158 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 15 เมษายน 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Exchange Server 2010 Enterprise
  • Microsoft Exchange Server 2010 Standard
Keywords: 
kbsurveynew kbtshoot kbexpertiseinter kbmt KB2834158 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2834158

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com