วิธีการป้องกันไม่ให้ Outlook 2010 การประกาศใบรับรองไปยัง userSMIMEcertificate

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2840546 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

Microsoft Outlook สนับสนุน S/MIME เพื่อส่ง และรับข้อความอีเมลที่เซ็นชื่อ และเข้ารหัสลับ นอกจากนี้ Outlook สามารถเผยแพร่ข้อมูลใบรับรองลงในวัตถุผู้ใช้ของไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ ข้อมูลวัตถุนี้ผู้ใช้จะพร้อมใช้งานในแบบสากลอยู่รายการ (GAL) แล้ว แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วนของ Outlook 2010 วันที่ 9 เมษายน 2013 ค่ารีจิสทรีที่ช่วยให้คุณควบคุมวิธีที่ Outlook ประกาศข้อมูลใบรับรอง ที่แนะนำเมื่อการประกาศใน GAL ตัวเลือกที่จะใช้

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อ Outlook ประกาศข้อมูลใบรับรองการไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่ ข้อมูลที่ถูกเขียนไปยังแอตทริบิวต์ที่แยกต่างหากสอง:
  • userCertificate
  • userSMIMECertificate

แอตทริบิวต์ userCertificate เป็นไดเรกทอรีที่ใช้งานคุณสมบัติมาตรฐานสำหรับใบรับรอง แอตทริบิวต์ userSMIMECertificate ถูกใช้ โดย Outlook และโปรแกรมประยุกต์เว็บ Outlook ของ Microsoft (ชื่อ) โดยเฉพาะสำหรับการส่งข้อความ S/MIME แอตทริบิวต์ UserSMIMECertificate ประกอบด้วยข้อมูลเพิ่มเติม เช่นอัลกอริทึมการเข้ารหัสลับที่ต้องการ ซึ่งทำให้แน่ใจว่า Outlook ประสบการณ์ดีที่สุด สามารถใช้แอตทริบิวต์อย่างใดอย่างหนึ่งในการเข้ารหัสข้อมูล

การเข้ารหัสลับข้อความ Outlook ตรวจสอบแอตทริบิวต์ userSMIMECertificate ก่อน ถ้าแอตทริบิวต์ประกอบด้วยใบรับรอง Outlook ใช้ใบรับรองการเข้ารหัสลับข้อความ ถ้าใบรับรองไม่ได้อยู่ในแอตทริบิวต์ userSMIMECertificate, Outlook ตรวจสอบแอตทริบิวต์ userCertificate แล้ว

โดยปกติแล้วจะมีเติมแอตทริบิวต์ userSMIMECertificate โดย Outlook เครื่องมือหรือวิธีการอื่น ๆ มากน้อยสร้างรูปแบบข้อมูลพิเศษสำหรับแอตทริบิวต์นั้น อย่างไรก็ตาม เครื่องมือมาตรฐานอุตสาหกรรมต่าง ๆ อาจใส่แอตทริบิวต์ userCertificate ทั่วไป

ถ้าคุณมีโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยที่ใช้วิธีอื่นที่ไม่ใช่ Outlookเพื่อเติม เหล่านี้ใบรับรองแอตทริบิวต์ คุณอาจไม่ต้อง Outlook เพื่อเผยแพร่ข้อมูลใบรับรอง userSMIMECertificate คุณอาจสามารถป้องกันไม่ให้ลักษณะการทำงานแบบ S/MIME ที่ไม่คาดคิดใน Outlook ด้วยการจำกัดการจัดเก็บข้อมูลของใบรับรองกับแอตทริบิวต์ userCertificate

แพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน Outlook 2010 ลงวันที่เดือน 9 เมษายน 2013 (KB 2791026) มีการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้คุณสามารถป้องกันไม่ให้ Outlook ประกาศข้อมูลใบรับรองไปยังแอตทริบิวต์ userSMIMECertificate เมื่อต้องการเปิดใช้งานการเปลี่ยนแปลงนี้ สร้างค่ารีจิสทรีต่อไปนี้:


คีย์: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\14.0\Outlook\Security
DWORD: DoNotPublishToSMimeCert
ค่า: 1

เมื่อคุณตั้งค่าDoNotPublishToSMimeCertเป็น1, Outlook เผยแพร่ใบรับรองไปแอตทริบิวต์ userCertificate ทั่วไปมากขึ้นเท่านั้น ลบค่า หรือการตั้งค่าคุณสมบัติเป็น 0 เมื่อต้องการแปลงกลับเป็นลักษณะการทำงานเริ่มต้น

บันทึกย่อ

ไม่มีตัวเลือกที่คล้ายกันเพื่อจำกัดใบรับรองประกาศถึง userSMIMECertificate คุณสามารถตัดสินใจเพื่อเผยแพร่ การแอตทริบิวต์ทั้งสอง หรือเฉพาะ กับแอตทริบิวต์ userCertificate เท่านั้น

เปลี่ยนแปลงวิธีที่ outlook ค้นหาข้อมูลใบรับรอง โดยไม่คำนึงถึงค่ารีจิสทรี Outlook ยังคงมีอยู่เพื่อการ ค้นหาข้อมูลใบรับรองในแอตทริบิวต์ userSMIMECertificate เฉพาะเมื่อไม่มีข้อมูลใบรับรองที่ถูกต้องใน userSMIMECertificate ไม่ Outlook แล้วค้น userCertificate ได้อีกด้วย

คำอธิบายในการปรับปรุงสะสม KB 2791026 จะจำกัดประเด็นเฉพาะเจาะจงที่ใบรับรองที่มีอยู่ในแอตทริบิวต์ userCertificate และ userSMIMECertificate แต่จะไม่ตรงกัน เนื่องจากเป็นเรื่องยากที่ไม่ตรงกัน การตั้งค่ารีจิสทรีใหม่นี้ไม่ควรใช้เป็นวิธีแก้ไขปัญหาทั่วไปสำหรับปัญหาการเข้ารหัสลับ จะถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อควบคุมการเผยแพร่ของข้อมูลใบรับรอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ารีจิสทรี DoNotPublishToSMimeCert คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2791026 คำอธิบายของแพคเกจโปรแกรมแก้ไขด่วน Outlook 2010 (Outlook-x-none.msp): 9 เมษายน 2013

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2840546 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 17 เมษายน 2556 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft Outlook 2010
Keywords: 
kbmt KB2840546 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2840546

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com