แก้ไข: ช้าประสิทธิภาพการทำงานใน SQL Server 2012 หรือ 2014 เซิร์ฟเวอร์ SQL เมื่อคุณสร้างดัชนีบนชนิดข้อมูล spatial ของตารางขนาดใหญ่

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2887899 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

เมื่อคุณพยายามที่จะสร้างดัชนี (โดยใช้ดัชนีที่สร้างหรือปรับเปลี่ยนดัชนี) บนชนิดข้อมูล spatial ของตารางขนาดใหญ่ Microsoft SQL Server 2012 หรือ SQL Server 2014 อาจทำดี คุณสามารถหา contentions spinlock จำนวนมากบนSOS_CACHESTOREและSOS_SELIST_SIZED_SLOCK

การแก้ไข

ปัญหาถูกก่อนมีแก้ไขในการปรับปรุงสะสมต่อไปนี้ของ SQL Server

ปรับปรุงสะสม 1 สำหรับ SQL Server 2014

ปรับปรุงสะสม 7 สำหรับ SQL Server 2012 SP1

เกี่ยวกับการปรับปรุงสะสมสำหรับ SQL Server

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
แต่ละโปรแกรมปรับปรุงสะสมใหม่สำหรับ SQL Server ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนทั้งหมด และทั้งหมดที่แก้ไขความปลอดภัยที่ถูกรวมอยู่ในการปรับปรุงที่สะสมก่อนหน้านี้ ตรวจหาการปรับปรุงสะสมล่าสุดสำหรับ SQL Server:
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

ข้อมูลการแพคเกจการปรับปรุงโปรแกรมแก้ไขด่วน

มีโปรแกรมแก้ไขด่วนที่ได้รับการสนับสนุนจาก Microsoft อย่างไรก็ตาม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้มุ่งหวังเพื่อการแก้ไขปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้เฉพาะกับระบบที่พบปัญหานี้

หากโปรแกรมแก้ไขด่วนพร้อมสำหรับการดาวน์โหลด คุณจะเห็นส่วน "โปรแกรมแก้ไขด่วนดาวน์โหลดมี" ที่ด้านบนของบทความฐานข้อมูลองค์ความรู้นี้ หากส่วนนี้ไม่ปรากฏขึ้น ส่งการร้องขอไปยัง การบริการและการสนับสนุนลูกค้าของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน

หมายเหตุ หากเกิดปัญหาอื่น ๆ หรือต้องทำการแก้ไขปัญหาใด ๆ คุณอาจต้องสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก ค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนปกติจะคิดกับคำถามและปัญหาที่ขอสนับสนุนเพิ่มเติม และไม่ใช้สำหรับโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้โดยเฉพาะ สำหรับรายชื่อทั้งหมด ของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการลูกค้าของ Microsoft และการสนับสนุน หรือ เพื่อสร้างการร้องขอบริการแยกต่างหาก แวะไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ แบบฟอร์ม "โปรแกรมแก้ไขด่วนดาวน์โหลดพร้อมใช้งาน" แสดงภาษาโปรแกรมแก้ไขด่วนจะพร้อมใช้งาน ถ้าคุณไม่เห็นภาษาของคุณ เนื่องจากโปรแกรมแก้ไขด่วนไม่พร้อมใช้งานสำหรับภาษานั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

Spinlocks ป้องกันทั่วไปภาษารันไทม์ (CLR) กระบวนงานแครายการ แผนการสอบถามสำหรับดัชนีที่กำหนดขึ้น หรือมีการเปลี่ยนแปลงมักจะเกี่ยวข้องกับตัวดำเนินการนำไปใช้หรือตัวดำเนินการวนซ้ำซ้อนกัน ด้านนอกของการดำเนินการJOINจะส่งกลับแถวจากตาราง spatial และขับฟังก์ชัน spatial ทุกครั้งที่มีเรียกฟังก์ชัน spinlock สามารถใช้ เมื่อแบบสอบถามทำงานกับสูงองศาความขนาน spinlocks ที่อาจกลายเป็น คอขวด ไดอะแกรมต่อไปนี้เป็นตัวอย่างเช่น spatial แผน

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
แผน spatial

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่า ปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ระบุไว้ในส่วน "นำไปใช้งาน"

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาประสิทธิภาพการทำงานอื่นเมื่อคุณสร้างดัชนีบนชนิดข้อมูล spatial ของตารางขนาดใหญ่ใน SQL Server 2012 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
2887888 การแก้ไข: ช้าประสิทธิภาพการทำงานในเซิร์ฟเวอร์ SQL เมื่อคุณสร้างดัชนีบนชนิดข้อมูล spatial ของตารางขนาดใหญ่ในกับอินสแตนซ์ SQL Server 2012

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2887899 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 22 เมษายน 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft SQL Server 2012 Service Pack 1 เมื่อใช้กับ:
    • Microsoft SQL Server 2012 Developer
    • Microsoft SQL Server 2012 Enterprise
    • Microsoft SQL Server 2012 Standard
  • Microsoft SQL Server 2014 Developer
  • Microsoft SQL Server 2014 Enterprise
  • Microsoft SQL Server 2014 Standard
Keywords: 
kbautohotfix kbqfe kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced kbmt KB2887899 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2887899

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com