คุณอาจต้องเรียกใช้เครื่องมือ Proxycfg เพื่อให้ ServerXMLHTTP ทำงานได้

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 289481
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

เนื่องจากการข้อจำกัดของ Microsoft Win32 Internet (WinInet) ฟังก์ชัน และxmlhttpวัตถุServerXMLHTTPวัตถุถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ไปยังเซิร์ฟเวอร์ HTTP กระบวนการServerXMLHTTPวัตถุไม่อาศัย WinInet แต่ใช้ HTTP ที่ใหม่แทน กองซ้อนของไคลเอ็นต์ กองซ้อนของไคลเอ็นต์ HTTP คือ ชุดย่อยของ WinInet และมีการเชื่อมต่อ "ปลอดภัยเซิร์ฟเวอร์" ที่พร็อกซีตั้งค่าคอนฟิก Utility (Proxycfg.exe) ให้คุณสามารถกำหนดค่าการตั้งค่าพร็อกซี่ WinHTTP เหล่านี้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ในบางครั้งจำเป็นให้เรียกใช้ Proxycfg.exe โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอินทราเน็ตที่อาจ หรืออาจไม่ใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์เพื่อเชื่อมต่อ กับอินเทอร์เน็ต หรือไป ยังเซิร์ฟเวอร์อื่น

เมื่อคุณใช้ServerXMLHTTPรหัส และคุณไม่ทำงาน Proxycfg หรือคุณไม่ต้องรีสตาร์ท IIS หลังจากการติดตั้ง คุณมักจะรับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง:
การเข้าถึงถูกปฏิเสธ
หรือ
ชื่อเซิร์ฟเวอร์หรือที่อยู่ไม่สามารถแก้ไข

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือ Proxycfgc คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
830605เครื่องมือการตั้งค่าคอนฟิก Proxycfg.exe ไม่พร้อมใช้งานสำหรับ WinHTTP 5.1

ขั้นตอนการตั้งค่าคอนฟิก WinHTTP สำหรับใช้ ProxyCfg

 1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ProxyCfg อยู่ในโฟลเดอร์ System32 ถ้าไม่ ติดตั้งของเซอร์วิสแพ็คหรือซอฟต์แวร์ที่กล่าวถึงก่อนหน้าในบทความนี้
 2. กำหนดชื่อของพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ (ถ้ามี) ที่คุณใช้
 3. หน้าจอพร้อมรับคำสั่ง รันโปรแกรม proxycfg ด้วยการตั้งค่าที่คุณต้องการ การกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยใช้การกำหนดค่าพร็อกซีในยูทิลิตี้
  • เมื่อต้องดูการตั้งค่าปัจจุบันของพร็อกซีสำหรับ WinHTTP พิมพ์proxycfgโดยค่าเริ่มต้น นี้ควรเป็น "พร็อกซี Direct" ถ้าคุณมี sp1 MSXML 3 หรือรุ่นก่อนหน้านี้ คุณอาจพบว่า การตั้งค่าการพูดว่า "ไม่ได้กำหนด" ณจุดนี้ คุณต้องพิมพ์proxycfg -dการตั้งค่าเริ่มต้นการตั้งค่าพร็อกซี่ WinHTTP
  • เมื่อต้องการไม่ใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ เมื่อเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ไปยังเซิร์ฟเวอร์ พิมพ์proxycfg -d.
  • เมื่อต้องใช้พร็อกซีเซิร์ฟเวอร์เมื่อเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ไปยังเซิร์ฟเวอร์ พิมพ์proxycfg -pและเพิ่มรายการของพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการใช้บรรทัด นอกจากนี้ คุณสามารถเพิ่มรายการการเลี่ยงผ่านที่ไม่จำเป็นสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่จะไม่สามารถเข้าถึงผ่านทางพร็อกซี คุณสามารถค้นหาพร็อกซีที่ยอมรับรูปแบบของเซิร์ฟเวอร์ หรือเลี่ยงผ่านรูปในแฟ้ม ReadMe.txt
  • เมื่อต้องการนำเข้าข้อมูลพร็อกซีจาก WinInet และวางในการตั้งค่า WinHTTP พิมพ์proxycfg -u
 4. หยุด และเริ่มระบบใหม่ข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตของ Microsoft Server (IIS)
ต่อไปนี้คือ ตัวอย่างของบรรทัดคำสั่งบางอย่างของวิธีใช้ proxycfg ที่ใช้งาน:
 • ตัวอย่างที่ 1: myProxyServer:80 -p -ว proxycfg " <local>" </local>

  ตัวอย่างนี้แสดงการใช้กันทั่วไปสำหรับ Proxycfg.exe คำสั่งนี้ระบุว่า เซิร์ฟเวอร์ HTTP และ HTTPS ต้องสามารถเข้าถึงผ่านทางพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ที่มีชื่อว่า "myProxyServer" "80" จำนวนพอร์ต เว้นแต่ว่าชื่อโฮสต์ไม่ประกอบด้วยระยะเวลา ในกรณีนี้ ตัวเลือก-วได้ไม่มีผล
 • ตัวอย่างที่ 2: myProxyServer -p proxycfg

  ตัวอย่างนี้ระบุว่า เซิร์ฟเวอร์ HTTP และ HTTPS ที่จำเป็นต้องมีการเข้าถึงผ่านทางพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ที่ชื่อ myProxyServer คุณระบุไม่มีรายการการเลี่ยงผ่าน
 • ตัวอย่างที่ 3: proxycfg -p " http = http_proxy https = https_proxy " " <local>; * . microsoft.com " </local>

  ตัวอย่างนี้ระบุที่ HTTP เซิร์ฟเวอร์ต้องสามารถเข้าถึงผ่านทางพร็อกซี http_proxy และ HTTPS ที่ เซิร์ฟเวอร์จำเป็นต้องมีการเข้าถึงผ่าน https_proxy ไซต์การอินทราเน็ตเฉพาะที่ (ตัวอย่างเช่น hostnames) ที่ไม่ประกอบด้วยระยะเวลา และไซต์ใด ๆ ในการ * โดเมน microsoft.com ข้ามพร็อกซี

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ ServerXMLHTTP คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
281142PRB: วิธีการโหลดไม่เมื่อการโหลดแฟ้ม XML ผ่าน HTTP

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 289481 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 8 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbproductlink kbinfo kbmsxmlnosweep kbmt KB289481 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:289481

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com