วิธีการประกาศ Outlook Web Access อยู่เบื้องหลัง Internet Security และ Acceleration Server

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 290113 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงวิธีการกำหนดค่าความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ต และ Acceleration (ISA) Server เพื่อเปิดใช้งานการเข้าถึงเว็บไปยัง Microsoft Exchange กล่องจดหมาย โดยใช้ Outlook Web Access (OWA), เมื่ออัตราแลกเปลี่ยนที่อยู่หลังการ ISA เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานเซิร์ฟเวอร์

ถึงแม้ว่าคุณต้องใช้ขั้นตอนเหล่านี้ในแบบสแตนด์อโลน ติดตั้ง ISA ใน Small Business Server 2000 คุณสามารถเรียกใช้อินเทอร์เน็ต SBS ตัวช่วยสร้างการเชื่อมต่อไปยังการตั้งค่าคอนฟิก ISA และ OWA โดยอัตโนมัติ เมื่อต้องการเรียกใช้ตัวช่วยสร้าง คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ชนิดicwแล้ว คลิกตกลง.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้ตัวช่วยสร้างการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เมื่อต้องการกำหนดค่าเครือข่ายแบบ SBS คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
306802วิธีการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ของธุรกิจขนาดเล็กสำหรับเต็มเวลาการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตกับอะแดปเตอร์เครือข่ายที่สอง

ข้อมูลเพิ่มเติม

เมื่อต้องการกำหนดค่า Internet Security และ Acceleration (ISA) เซิร์ฟเวอร์การเปิดใช้งานการเข้าถึงเว็บไปยังกล่องจดหมาย Microsoft Exchange โดยใช้ Outlook Web Access (OWA), เมื่ออัตราแลกเปลี่ยนที่อยู่หลังเซิร์ฟเวอร์โดยใช้ ISA Server:
 1. การตั้งค่าคอนฟิกเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ ISA Server เพื่อยอมรับขาเข้า การร้องขอเว็บบนอินเทอร์เฟซภายนอก:
  1. เปิดคอนโซลการจัดการ ISA ขยายตัวเซิร์ฟเวอร์และอาร์เรย์คลิกขวาที่เซิร์ฟเวอร์โดยใช้ ISA Server ไอคอน จากนั้น คลิกคุณสมบัติ.
  2. คลิกการร้องขอเว็บขาเข้าแท็บ จากนั้นคลิกการตั้งค่าคอนฟิก listeners ต่อแต่ละรายการ ที่อยู่ IP.
  3. คลิกเพิ่มแล้ว คลิกเซิร์ฟเวอร์โดยใช้ ISA Server และภายนอก ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอล (IP) ของเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ ISA Server จากนั้น รายการที่พร้อมใช้งาน ขั้นตอนนี้สามารถระบุอยู่ IP และพอร์ตที่เซิร์ฟเวอร์ ใช้การตอบสนองต่อการร้องขอ Hypertext Transfer Protocol (HTTP)
  4. คลิกตกลงเมื่อสิ้นสุดลง
  5. คลิกตกลงเมื่อต้องการกลับไปยังคอนโซลการจัดการ ISA
 2. สร้างชุดปลายทางที่สามารถชี้ไคลเอนต์เว็บ ในโฟลเดอร์ที่เหมาะสมที่จะใช้ โดยไซต์ OWA เว็บ:
  1. เปิดคอนโซลการจัดการ ISA ขยายใน ISA เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ จากนั้นคลิกองค์ประกอบของนโยบายส่วน
  2. ขยายตัวองค์ประกอบของนโยบายส่วน คลิกขวาการตั้งค่าปลายทางโฟลเดอร์ คลิกใหม่แล้ว คลิกการตั้งค่า. คุณได้รับการพร้อมท์เพื่อตั้งชื่อชุดปลายทางใหม่ ตั้งชื่อใหม่ "OWA" การตั้งค่าปลายทาง
  3. ในการปลายทางกล่อง ป้อนการทรัพยากรตัวชี้ (URL) ที่ภายนอก ไคลเอ็นต์เว็บที่ใช้ในการเข้าถึง OWA URL นี้สามารถแก้ไขชื่อโดเมนอินเทอร์เน็ต ชื่อที่อยู่ IP ภายนอกบนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ISA ใช้ระบบ (DNS) เซิร์ฟเวอร์

   หมายเหตุ: รวม "http://" หรือส่วน "https://" ของเครื่อง URL ในกล่องปลายทาง
  4. ในการเส้นทางกล่อง ชนิด:/exchange*แล้ว คลิกตกลง.
  5. ทำซ้ำขั้นตอนที่ d สำหรับ Exchweb และโฟลเดอร์สาธารณะ การเพิ่มเส้นทางสำหรับแต่ละเป็น/exchweb*และ/public*ตามลำดับ
 3. การตั้งค่าคอนฟิกกฎเว็บเผยแพร่การใช้องค์ประกอบของนโยบาย ที่คุณสร้างไว้ก่อนหน้านี้:
  1. ขยายตัวกำลังเผยแพร่คลิกขวาที่หัวเรื่องกฎการประกาศบนเว็บคลิกใหม่แล้ว คลิกกฎ.
  2. สำหรับชื่อ ประเภท:การเข้าถึง OWA กฎแล้ว คลิกถัดไป.
  3. ในกล่อง ให้คลิกการตั้งค่าปลายทางที่ระบุ คลิก ตั้งค่า OWA Exchange ที่ได้เคยสร้าง จากนั้นคลิกถัดไป.
  4. นำกฎไปการร้องขอใด ๆแล้ว คลิกถัดไป.
  5. คลิกการร้องขอการเปลี่ยนเส้นทางไปเว็บนี้ภายใน เซิร์ฟเวอร์และป้อนชื่อหรือที่อยู่ IP ภายในของเครื่อง เซิร์ฟเวอร์ที่กำลังเรียกใช้ OWA

   หมายเหตุ:ถ้า ISA และ OWA มีการติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน เช่นบนเล็ก Server 2000 ธุรกิจ คุณต้องระบุ ip ของเซิร์ฟเวอร์ภายในที่นี่ แทนที่เป็นของชื่อของเซิร์ฟเวอร์ มิฉะนั้น ชื่ออาจแก้ไขไปยังเซิร์ฟเวอร์ ภายนอกอยู่ IP ซึ่งจะทำให้ OWA จะไม่พร้อมใช้งานจากภายนอก เครือข่าย
  6. คลิกเลือกส่งหัวข้อเดิมไป เผยแพร่เซิร์ฟเวอร์แทนที่เป็นของแท้จริงกล่องกาเครื่องหมาย จากนั้น คลิกถัดไป.
  7. คลิกเสร็จสิ้น.
  8. ขยายตัวการตรวจสอบไอคอนในคอนโซลการจัดการ ISA แล้วคลิกบริการ.
  9. หยุด และเริ่มต้นใหม่เว็บพร็อกซีบริการและไฟร์วอลล์ บริการ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้คลิกขวาที่บริการ คลิกหยุดจากนั้น เริ่มต้นบริการจากเมนู
  10. เมื่อต้องการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ ให้เปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณแล้ว ชนิดhttp://URL/exchangeใน กล่องที่อยู่ ซึ่งURLคือ URL ที่คุณพิมพ์ ในการปลายทางกล่องในขั้นตอนที่ 2
ถ้า OWA มีการตั้งค่าการใช้ Secure Sockets Layer (SSL), คุณยังสามารถ สร้างกฎการเผยแพร่ของเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัย Hypertext Transfer ข้อกำหนดโพรโทคอลของเซิร์ฟเวอร์ (HTTPS) การโพรโทคอล และ OWA ภายในที่ระบุแล้ว เซิร์ฟเวอร์และภายนอกที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์โดยใช้ ISA Server (OWA เซิร์ฟเวอร์ ต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ ISA Server เป็นเกตเวย์เริ่มต้นนั้น)

เมื่อต้องการโฮสต์ OWA บนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ ISA Server คุณจำเป็นต้องปิดการใช้งานร่วมกันซ็อกเก็ต คุณลักษณะ คุณลักษณะซ็อกเก็ตร่วมกันถูกเปิดใช้งาน ตามค่าเริ่มต้น ใน Microsoft Internet Information Services (IIS) รุ่น 5.0 และบังคับ IIS ผูกเข้ากับ ส่งข้อมูล Control Protocol (TCP) พอร์ต 80 บน ip แอดเดรสทั้งหมด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการปิดใช้งานคุณลักษณะร่วมกันของซ็อกเก็ต คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
238131วิธีการปิดการใช้งานร่วมกันของซ็อกเก็ต
หลังจากที่คุณได้ปิดใช้งานคุณลักษณะร่วมกันของซ็อกเก็ต คุณต้องการตั้งค่าไซต์ OWA เว็บฟังบนอินเทอร์เฟซภายในสำหรับ การร้องขอ HTTP เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ให้เริ่มการทำงานของโปรแกรมจัดการบริการอินเทอร์เน็ต คลิกขวา เว็บไซต์ ที่มีการจัดการโฮสต์สำหรับ OWA แล้ว คลิกคุณสมบัติ. เลือกที่อยู่ภายในของเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ ISA Server จาก รายการของที่อยู่ IP แล้ว ระบุว่า คุณต้องการให้เว็บของ TCP พอร์ต ไซต์การฟัง (TCP พอร์ต 80 ตามค่าเริ่มต้น) ขั้นตอนนี้จำเป็นต้องใช้ทุกครั้งที่ IIS กำลังเรียกใช้บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันกับเซิร์ฟเวอร์ ISA ถ้าไม่จำเป็นสำหรับ IIS บน ISA ถอนการติดตามเซิร์ฟเวอร์ server คุณสามารถตั้ง IIS

หมายเหตุ: การค้นหาอัตโนมัติคุณลักษณะของความต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ ISA server เมื่อต้องการปิดใช้งานถ้ามีการกำหนดค่าเว็บไซต์เพื่อตอบสนองต่อการร้องขอบนพอร์ต TCP 80. เมื่อต้องการปิดใช้งานการค้นหาอัตโนมัติ เปิดคอนโซลการจัดการ ISA คลิกขวา ISA Server เซิร์ฟเวอร์ แล้วคลิกคุณสมบัติ. ในกล่องโต้ตอบที่แสดงขึ้น คลิกการค้นหาโดยอัตโนมัติแท็บ คลิกเพื่อยกเลิกการประกาศการค้นพบโดยอัตโนมัติ รายละเอียดกล่องกาเครื่องหมาย จากนั้น คลิกตกลง.

เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนก่อนหน้า สร้างเว็บ ฟัง การตั้งค่าปลายทาง และกฎการเผยแพร่เว็บเป็นเค้าร่างไว้ก่อนหน้านี้

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 290113 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2554 - Revision: 5.0
ใช้กับ
 • Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2000 Standard Edition
 • Microsoft Small Business Server 2000 Standard Edition
Keywords: 
kbenv kbhowto kbmt KB290113 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:290113

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com