คำอธิบายของ Visual Studio 2013 การอัพเด 2

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 2927432 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
คำสั่งของฝ่ายสนับสนุน
เนื้อหาต่อไปนี้แสดงถึงหน้าดาวน์โหลดของ Visual Studio 2013 การอัพเด 2 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาต่อไปนี้ รายละเอียด บนเว็บไซต์ของศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์

หมายเหตุมีการสนับสนุนสำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละรายการในระดับต่าง ๆ โปรดอ่านคำสั่งที่สนับสนุนต่อไปนี้อย่างระมัดระวังก่อนที่คุณติดตั้งการปรับปรุง

ด้วยการติดตั้งโปรแกรมปรับปรุงใน Visual Studio คุณจะเลือกในการรับ และการติดตั้งการปรับปรุง 2013 Studio แสดงผลในอนาคต Microsoft มีการสนับสนุนผลิตภัณฑ์สร้าง 2013 Studio Visual rtm และปรับปรุง 2013 Studio ภาพผลิตภัณฑ์ล่าสุด

มืออาชีพ พิเศษ Ultimateและ Express สำหรับ Windowsผลิตภัณฑ์: Professional พิเศษ อย่างสูงสุด และ Express สำหรับ Windows จะเต็มสร้าง 2013 Studio Visual rtm ผลิตภัณฑ์ที่รวม 2 อัพเดต Studio มองเห็น ถ้าคุณได้ 2013 Studio ภาพติดตั้ง และเรียกใช้ดาวน์โหลดนี้ คุณจะได้รับใน Visual Studio อัพเดต 2 เท่านั้น ถ้าคุณยังไม่ได้ Visual Studio 2013 ที่ติดตั้งเมื่อคุณติดตั้งการดาวน์โหลดนี้ คุณจะได้รับ Visual Studio 2013 และ 2 อัพเดต Visual Studio สามารถติดตั้ง visual Studio 2013 RTM แพคภาษาเหนือผลิตภัณฑ์เหล่านี้ปรับปรุง 2 ที่สอดคล้องกัน
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

คำแนะนำ

Microsoft นำออกใช้ทีม Foundation Server 2013 การอัพเด 2 บน 2 เมษายน 2014 และ 2 การปรับปรุง 2013 Visual Studio บน 12 พฤษภาคม 2014 มีการแนะนำการปรับปรุงนี้ ปรับปรุงเทคโนโลยีใหม่ ใน Team Foundation Server (TFS), เครื่องมือทดสอบ เครื่องมือ Microsoft Azure นำออกใช้จัดการ ดีบักเกอร์ ตัวสร้างโพรไฟล์ IntelliTrace สร้างรหัส เอนทิตีกรอบ 6.1, NuGet, TypeScript, Visual Studio IDE, ASP.NET และเว็บเครื่องมือ 2013.2 Visual Studio 2013 การอัพเดไพ่ 2 รวมล่าสุดปรับปรุง คุณลักษณะ และเพิ่มเติม แก้ไขจุดบกพร่อง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ Studio visual จะพร้อมใช้งานบนเว็บไซต์ของ Visual Studio

วิธีการขอรับ Visual Studio 2013 การอัพเด 2

Visual Studio 2013 การปรับปรุงถูกนำออกใช้สะสม ดาวน์โหลดลิงค์ต่อไปนี้เสมอไปที่คุณปรับปรุงล่าสุด: คุณยังสามารถดูรายการทั้งหมด อัพเดต 2013 Studio visual.

การอ้างสิทธิ์ปลอดไวรัส

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
Microsoft สแกนแฟ้มนี้เพื่อหาไวรัส Microsoft ใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบไวรัสล่าสุด ณวันที่แฟ้มถูกโพสต์ แฟ้มถูกจัดเก็บในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มการรักษาความปลอดภัยซึ่งช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาตไปยังแฟ้ม
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

วิธีการติดตั้ง Visual Studio 2013 การอัพเด 2

สำหรับคำแนะนำในการติดตั้งสำหรับผลิตภัณฑ์ Visual Studio ดู:

วิธีการติดตั้ง Visual Studio

วิธีการติดตั้ง Team Foundation Server และ Visual Studio ALM

วิธีการติดตั้งรุ่นจัดการ 2013 Studio Visual

สิ่งสำคัญการปรับปรุงนี้ใช้กับ Visual Studio และทีม Foundation Server (TFS) กลศาสตร์ติดตั้ง visual Studio และ TFS ความแตกต่างกัน การปรับปรุงใน Visual Studio ถูกติดตั้งอยู่บนสิ่งถูกติดตั้งบนคอมพิวเตอร์เรียบร้อยแล้ว การปรับปรุง TFS เป็นโครงร่างที่เต็มที่แทนการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ตาม ก่อนที่คุณลองใช้การปรับปรุง TFS โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบของฐานข้อมูลปัจจุบันของคุณ ล้มเหลวในการติดตั้งการปรับปรุง TFS ถ้าคุณจะไม่สามารถเริ่มการปรับปรุง หรือ เพื่อย้อนกลับไปยัง TFS รุ่นก่อนหน้าโดยไม่ต้องทำการคืนค่า

การปรับปรุงการจัดการการนำออกใช้เป็นเค้าโครงแบบทั้งหมดที่มีการแก้ไขจุดบกพร่องและเพิ่มเติมคุณลักษณะล่าสุดสำหรับการจัดการรุ่น 2013 Studio Visual ก่อนที่คุณลองใช้การปรับปรุงนำออกใช้จัดการ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณมีการสำรองข้อมูลเต็มรูปแบบของคีย์การเข้ารหัสลับ RSA และฐานข้อมูลปัจจุบันของคุณ (โปรดดูการบล็อก ลงรายการบัญชีสำหรับขั้นตอนการส่งออกคีย์การเข้ารหัสลับ RSA) ล้มเหลวในการติดตั้งปรับปรุงการจัดการการนำออกใช้ ถ้าคุณจะไม่สามารถเริ่มการปรับปรุง หรือย้อนกลับไปที่จัดการวางจำหน่ายรุ่นก่อนหน้าโดยไม่ต้องดำเนินการคืนค่า

เนื่องจากนำออกใช้ในการจัดการสำหรับ Visual Studio 2013 การอัพเด 2 go live เส้นทางการปรับรุ่นต่อไปนี้นำไปใช้

ปรับรุ่น Supported:
 • ปล่อยจัดการ 2013 Studio Visual เพื่อจัดการการออกใช้สำหรับ Visual Studio 2013 การอัพเด 2
 • ปล่อยจัดการสำหรับ Visual Studio 2013 การอัพเด 1 เพื่อจัดการการออกใช้สำหรับ Visual Studio 2013 การอัพเด 2
 • ปล่อยจัดการสำหรับ Visual Studio 2013 การอัพเด 2 RC เพื่อจัดการการออกใช้สำหรับ Visual Studio 2013 การอัพเด 2

ปรับปรุงเทคโนโลยีใหม่และการตัดสินค้าจากคลังถาวรใน Visual Studio 2013 การอัพเด 2

การปรับปรุงประสิทธิภาพของเทคโนโลยี

ได้ทำการปรับปรุงเทคโนโลยีต่อไปนี้ในรุ่นนี้

ASP.NET และเครื่องมือ Web 2013.2
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
  แม่แบบโครงการ ASP.NET
  • การปรับปรุงไปยังแม่แบบโครงการ ASP.NET เพื่อสนับสนุนการยืนยันบัญชีและรีเซ็ตรหัสผ่าน
  • การสนับสนุนสำหรับบัญชีองค์กรในสถานที่ในเว็บ ASP.NET API

  การปรับปรุงผู้แก้ไขเว็บของ visual Studio
  • ตัวแก้ไข JSON ใหม่
  • สร้างตัวแก้ไข Sass (.scss)
  • ใช้ตัวเลือก URL สำหรับ HTML/CSS
  • การปรับปรุงตัวแก้ไขน้อยลงโดยการเพิ่มลักษณะการทำงานเพิ่มเติม
  • อัพเด KO Intellisense ในตัวแก้ไข HTML

  การเชื่อมโยงของเบราว์เซอร์
  • เชื่อมโยงเบราว์เซอร์บนเซิร์ฟเวอร์ HTTPS ในขณะนี้ และจะแสดงรายการที่ในเค้าโครงนี้กับการเชื่อมต่ออื่น ๆ ตราบเท่าที่ใบรับรองเป็นที่เชื่อถือได้ ด้วยเบราว์เซอร์
  • การแมปแหล่งได้ดียิ่งขึ้น

  สนับสนุนเว็บไซต์ Microsoft Azure ใน Visual Studio
  • เข้าสู่ระบบสนับสนุน Azure
  • สำหรับเว็บไซต์ Microsoft Azure (WAWS) ดีบักแบบรีโมท
  • มุมมองระยะไกล
  • สนับสนุนการสร้างเว็บไซต์ของ Azure

  การปรับปรุงการเผยแพร่เว็บ
  • ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานสำหรับการเผยแพร่

  ASP.NET Scaffolding
  • ถ้ารุ่นของคุณกำลังใช้Enumsแล้ว Scaffolder MVC ที่จะสร้างรายการแบบหล่นลงสำหรับ Enum ซึ่งใช้ Enum กำหนดการใน MVC
  • แม่แบบEditorForใน MVC Scaffolding การปรับปรุงเพื่อให้พวกเขาใช้คลาสที่เริ่มต้นระบบ
  • MVC และ Scaffolders API เว็บจะเพิ่มแพคเกจ 5.1 สำหรับ MVC และ api ของเว็บ
  • เพิ่มเลเยอร์ใน Scaffolding เพื่อสนับสนุน Scaffolders แบบกำหนดเองของบริษัทอื่น

  ฟอร์มเว็บ ASP.NET
  • แม่แบบฟอร์มของเว็บขณะนี้แสดงวิธีการยืนยันบัญชีและรีเซ็ตรหัสผ่านสำหรับข้อมูลเฉพาะตัวของ ASP.NET
  • ตัวให้บริการข้อมูลแบบไดนามิกสำหรับเอนทิตีกรอบ 6 และแหล่งข้อมูลกรอบของเอนทิตี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูบล็อก MSDN ต่อไปนี้:
   ตัวให้บริการข้อมูลแบบไดนามิกและควบคุม EntityDataSource สำหรับเอนทิตีกรอบ 6

  ASP.NET MVC 5.1
  เว็บ ASP.NET API 2.1
  หน้าเว็บ ASP.NET 3.1
  • ต่าง ๆ แก้ไขจุดบกพร่อง

  ข้อมูลเฉพาะตัวของ ASP.NET 2.0.0
  • การรับรองความถูกต้องสองปัจจัย

   ข้อมูลเฉพาะตัวของ ASP.NET เดี๋ยวนี้สนับสนุนปัจจัยสองรับรองความถูกต้อง การรับรองความถูกต้องสองปัจจัยแสดงชั้นของความปลอดภัยให้กับบัญชีผู้ใช้ของคุณในกรณีที่รหัสผ่านของคุณเผยเพิ่มเติม นอกจากนี้มีการป้องกันสำหรับการโจมตี brute force ปัจจัยสองรหัส
  • การปิดบัญชี

   มีวิธีการล็อกออกผู้ใช้ถ้าผู้ใช้ป้อนรหัสผ่านหรือรหัสปัจจัยสองอย่างไม่ถูกต้อง จำนวนความพยายามที่ไม่ถูกต้องและการขาดงานสำหรับผู้ใช้ที่กำลังล็อคการใช้งานคุณสามารถกำหนดค่า นักพัฒนาสามารถเลือกที่จะปิดปิดบัญชีสำหรับบัญชีผู้ใช้ที่เจาะจง
  • ยืนยันการบัญชี

   ข้อมูลเฉพาะตัวของ ASP.NET ระบบสนับสนุนการยืนยันบัญชีเดี๋ยวนี้ นี่คือสถานการณ์สมมติทั่วไปค่อนข้างในเว็บไซต์ส่วนใหญ่ในวันนี้ซึ่งเมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับบัญชีผู้ใช้ใหม่บนเว็บไซต์ คุณจำเป็นต้องยืนยันอีเมลของคุณก่อนที่คุณสามารถทำสิ่งใด ๆ ในเว็บไซต์ ยืนยันทางอีเมลจะมีประโยชน์เนื่องจากจะป้องกันเพียงบัญชีถูกสร้าง นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งถ้าคุณใช้อีเมลที่เป็นวิธีการสื่อสารกับผู้ใช้เว็บไซต์ของคุณเช่นฟอรัมไซต์ ธนาคาร ecommerce และสังคมเว็บไซต์
  • รีเซ็ตรหัสผ่าน

   รหัสผ่านใหม่เป็นคุณลักษณะหนึ่งที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่ารหัสผ่านของพวกเขาถ้าพวกเขาได้ลืมรหัสผ่านของตนเอง
  • ประทับความปลอดภัย (ออกจากระบบทุกแหล่งข้อมูล)

   สนับสนุนเป็นวิธีที่จะสร้างโทเค็นความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ในกรณีเมื่อผู้ใช้เปลี่ยนรหัสผ่านของตนหรือความปลอดภัยอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลเช่นการเอาการเชื่อมโยงการเข้าสู่ระบบ (เช่น Facebook, Google บัญชี Microsoft และอื่น ๆ) นี้จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่า โทเค็นใด ๆ ที่สร้างขึ้นโดย มีรหัสผ่านเดิมจะทำให้ ในตัวอย่างโครงการ ถ้าคุณเปลี่ยนรหัสผ่านของผู้ใช้ แล้วรับ token ใหม่จะถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ใช้ และโทเค็นใด ๆ ก่อนหน้านี้จะทำให้ คุณลักษณะนี้มีชั้นของความปลอดภัยโปรแกรมประยุกต์ของคุณตั้งแต่เมื่อคุณเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณเพิ่มเติม คุณจะต้องเข้าสู่ระบบออกจากทุกแห่ง (เบราว์เซอร์อื่น ๆ ทั้งหมด) ที่คุณได้เข้าสู่ระบบโปรแกรมประยุกต์นี้
  • ทำให้ชนิดของคีย์หลักที่สามารถขยายได้สำหรับผู้ใช้และบทบาท

   ใน ASP.NET Identity 1.0 ชนิดของคีย์หลักสำหรับตารางผู้ใช้และบทบาทนั้นสายอักขระนี้ ซึ่งหมายความว่าเมื่อระบบ ASP.NET Identity ยังคงใน SQL Server โดยใช้เอนทิตีกรอบ เราเคยใช้nvarchar ไม่มีการสนทนามากรอบ ๆ นี้ใช้งานเริ่มต้นในกองล้น และยึดตามคำติชมเข้ามา เราได้ให้การเพิ่มความสามารถของ hook ที่ซึ่งคุณสามารถระบุสิ่งที่ควรจะเป็นคีย์หลักของตารางผู้ใช้และบทบาทของคุณ ของ hook เพิ่มความสามารถนี้เป็นประโยชน์ถ้าคุณกำลังย้ายโปรแกรมประยุกต์ของคุณ และโปรแกรมประยุกต์ถูก เก็บ UserIds มี Guid หรือ ints
  • IQueryable สนับสนุนผู้ใช้และบทบาท

   เพิ่มการสนับสนุนสำหรับIQueryable UsersStore และ RolesStore คุณสามารถดูรายการของผู้ใช้และบทบาทได้ง่ายขึ้น
  • สนับสนุนการดำเนินการลบ โดย UserManager
  • การทำดัชนีบนชื่อผู้ใช้

   ในการดำเนินการกรอบของเอนทิตีข้อมูลเฉพาะตัวของ ASP.NET เราได้เพิ่มดัชนีที่ไม่ซ้ำกับชื่อผู้ใช้โดยIndexAttributeใหม่ใน EF 6.1.0-Beta1 ซึ่งช่วยให้แน่ใจว่า ชื่อผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำ และมีสภาวะการแย่งชิงไม่ซึ่งคุณอาจจบค่า ด้วยชื่อผู้ใช้ที่ซ้ำกัน
  • ตัวตรวจสอบรหัสผ่านพิเศษ

   ตัวตรวจสอบการรหัสผ่านที่ถูกจัดส่งใน ASP.NET Identity 1.0 ถูกที่ตัวตรวจสอบรหัสผ่านที่ค่อนข้างพื้นฐานที่ถูกตรวจสอบความยาวต่ำสุดเท่านั้น ไม่มีรหัสผ่านตัวตรวจสอบใหม่ที่ช่วยให้คุณควบคุมความซับซ้อนของรหัสผ่าน โปรดสังเกตว่า แม้ว่าคุณเปิดการตั้งค่าทั้งหมดในรหัสผ่านนี้ เราสนับสนุนให้คุณเปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องของปัจจัยสองสำหรับบัญชีผู้ใช้
  • IdentityFactoryมิดเดิลแวร์ / CreatePerOwinContex
  • UserManager

   คุณสามารถใช้ดำเนินการจากโรงงานรับอินสแตนซ์ของUserManagerจากOWINบริบท รูปแบบนี้จะคล้ายกับสิ่งที่เราใช้สำหรับเรียกใช้AuthenticationManagerจากOWINบริบทสำหรับลงชื่อเข้าใช้และSignOut นี่คือวิธีแนะนำในการรับอินสแตนซ์UserManagerสำหรับแต่ละแอพลิเคชันร้องขอ
  • มิดเดิลแวร์ DbContextFactory

   ข้อมูลเฉพาะตัวของ ASP.NET ใช้เอนทิตีกรอบสำหรับ persisting ข้อมูลเฉพาะตัวของระบบใน SQL Server การดำเนินการระบบรหัสประจำตัวนี้มีการอ้างอิงไปยังApplicationDbContext มิดเดิลแวร์DbContextFactoryส่งกลับอินสแตนซ์ของApplicationDbContextต่อคำขอที่คุณสามารถใช้ในโปรแกรมประยุกต์ของคุณ
  • แพคเกจ NuGet ตัวอย่างของข้อมูลเฉพาะตัวของ ASP.NET

   แพคเกจ NuGet ตัวอย่างเดียวกันนั้นง่ายต่อการติดตั้ง และเรียกใช้ตัวอย่างสำหรับข้อมูลเฉพาะตัวของ ASP.NET และปฏิบัติตามแนวทางดีที่สุด นี่คือตัวอย่างโปรแกรมประยุกต์ ASP.NET MVC กรุณาปรับเปลี่ยนรหัสให้เหมาะสมกับแอพลิเคชันของคุณก่อนที่คุณปรับใช้นี้ในการผลิต ตัวอย่างควรถูกติดตั้งในโปรแกรมประยุกต์ ASP.NET ที่ว่างเปล่า

   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจ ไปติดประกาศในบล็อกต่อไปนี้:
   แสดงตัวอย่างของ Microsoft.AspNet.Identity 2.0.0 announcing

 • คอมโพเนนต์ของ Microsoft OWIN

  บักต่าง ๆ ได้รับการแก้ไขในรุ่นนี้ ดู การบันทึกย่อประจำรุ่นสำหรับรุ่นล่าสุดมั่น (2.1.0).
 • ASP.NET SignalR

  บักต่าง ๆ ได้รับการแก้ไขในรุ่นนี้ ดู การบันทึกย่อประจำรุ่น.
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
สร้างรหัส
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • การปรับปรุงนี้ช่วยให้นักพัฒนาที่ระบุว่า โปรแกรมที่ถูกคอมไพล์เพื่อกำหนดเป้าหมายล่าสุดสร้างโปรเซสเซอร์ที่สนับสนุนชุดคำสั่ง AVX2
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
ดีบักเกอร์
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • เพิ่มการ Visualizer สำหรับข้อมูล json ที่ถูกต้องที่มีอยู่ในออบเจ็กต์สายอักขระ
 • คุณสามารถเปรียบเทียบสองแฟ้ม.diagsession ที่ประกอบด้วยข้อมูลหน่วยความจำที่มีการจัดการ
 • ด้วยตนเองคุณก็สามารถเรียกเนื้อหาการดึงข้อมูลล่วงหน้าในแอพลิเคชัน Windows ที่เก็บได้
 • ฟังก์ชันที่มี JavaScript คอนโซลและ DOM Explorer เมื่อคุณกำลังดีบักภายในตัวควบคุมมุมมองเว็บ การดีบักสคริปต์ที่เพิ่มเข้าไป
 • เพิ่มความสามารถเพิ่มจุดสำหรับปลั๊กอิน Visual Studio เมื่อต้องการปรับเปลี่ยนการตั้งค่าสัญลักษณ์ของดีบักเกอร์
 • คุณสามารถตรวจสอบค่าของวัตถุแต่ละวัตถุเมื่อคุณตรวจแก้จุดบกพร่องหน่วยความจำที่มีการจัดการจากแฟ้มการถ่ายโอนข้อมูลด้วยฮีป
 • นักพัฒนา Windows Phone 8.1 สามารถใช้ Visual Studio เพื่อดีบักปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่กำลังเรียกใช้บนโทรศัพท์ของ Internet Explorer
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
เอนทิตีกรอบ 6.1
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • ปรับปรุงเอนทิตีกรอบการ 6.1 สำหรับทั้งขณะทำงานและเครื่องมือ เอนทิตีกรอบการทำงาน (EF) 6.1 จะมีการปรับปรุงรองเพื่อเอนทิตีกรอบ 6 และแก้ไขจุดบกพร่อง includesseveral และลักษณะการทำงานใหม่ ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ 6.1 EF รวมทั้งการเชื่อมโยงไปยังเอกสารสำหรับคุณลักษณะใหม่ประวัติรุ่นของเอนทิตีกรอบ. ลักษณะการทำงานใหม่ในรุ่นนี้มีดังนี้:
  • Tooling รวมแสดงวิธีสอดคล้องกันเมื่อต้องการสร้างแบบจำลองใหม่ของ EF คุณลักษณะนี้ขยายวิซาร์ ADO.NET เอนทิตีข้อมูลแบบจำลองเพื่อสนับสนุนรูปแบบรหัสแรก รวมทั้งการทำวิศวกรรมย้อนกลับจากฐานข้อมูลที่มีอยู่ คุณลักษณะเหล่านี้มีอยู่ในเครื่องมือพลังงาน EF รุ่นเบต้าก่อนหน้านี้ได้
  • การจัดการของความล้มเหลวในการยอมรับธุรกรรมให้ใหม่System.Data.Entity.Infrastructure.CommitFailureHandlerที่ใช้ความสามารถใหม่ introduced มารถดักข้อมูลการดำเนินงานในธุรกรรม CommitFailureHandlerช่วยให้การกู้คืนจากความล้มเหลวในการเชื่อมต่ออัตโนมัติ whilst ยอมรับทรานแซคชัน
  • IndexAttributeทำให้ดัชนีที่ระบุ ด้วยแอททริบิวต์ในคุณสมบัติ (หรือคุณสมบัติ) ในรูปแบบรหัสแรกของคุณ รหัสก่อนแล้วสร้างดัชนีสอดคล้องกันในฐานข้อมูล
  • API การแมปสาธารณะให้สามารถเข้าถึงข้อมูล hasabout EF ที่ว่าคุณสมบัติและชนิดแมปกับคอลัมน์และตารางในฐานข้อมูล ในรุ่นที่ผ่านมา API นี้ได้ภายใน
  • ช่วยให้ความสามารถในการตั้งค่าคอนฟิก interceptors โดยใช้แฟ้ม App.config หรือ Web.configที่คุณเพิ่มทำให้ interceptors โดยไม่ recompiling แอพลิเคชัน
  • DatabaseLoggerเป็น interceptor แบบใหม่ที่ทำให้ง่ายต่อการเข้าสู่ระบบปฏิบัติการฐานข้อมูลทั้งหมดไปยังแฟ้ม ร่วมกับลักษณะพิเศษก่อนหน้านี้ thislets คุณสลับได้อย่างง่ายดายในการบันทึกข้อมูลของฐานข้อมูลการดำเนินการสำหรับการใช้งานแอพลิเคชัน โดยไม่จำเป็นต้องคอมไพล์ใหม่
  • ตรวจหาการเปลี่ยนแปลงรุ่น migrationsได้ถูกพัฒนาให้ scaffolded migrations ถูกต้องมากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานของกระบวนการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงได้นอกจากนี้ยังได้อย่างมากเพิ่มขึ้น
  • การปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานรวมถึงการดำเนินงานฐานข้อมูลลดลงในระหว่างการเตรียมใช้งาน การปรับให้เหมาะสมสำหรับการเปรียบเทียบเท่า null ในแบบสอบถาม LINQ ได้เร็วดูสร้าง (สร้างรุ่น) ในหลายสถานการณ์ และ materialization ของเอนทิตีที่ถูกติดตามอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการเชื่อมโยงหลาย
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
การวินิจฉัยกราฟิก
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • ลักษณะการทำงานเครื่องมือวินิจฉัย DirectX กราฟิกจะพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ Windows Phone 8.1 และการเลียนแบบ
 • แม่แบบ DirectX ใหม่ และปรับปรุงให้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเขียนเกมสำหรับร้านค้า Windows และ Windows Phone (Silverlight และ Silverlight ที่ไม่ใช่) แม่แบบที่ใช้ XAML ให้เป็นจุดเริ่มต้นได้อย่างง่ายดายซึ่งประกอบด้วยข้อความ รูปภาพ และแสดงเมนูในเกมสำหรับใช้เป็น Heads-ค่า-แสดง ข้อความแสดงสถานะ ตั้งค่า และอื่น ๆ
 • การวิเคราะห์เฟรมกราฟิกที่ได้รับการสนับสนุนสำหรับช่วยในการวิเคราะห์ปัญหาด้านประสิทธิภาพในเกมที่ใช้ DirectX และโปรแกรมประยุกต์
 • มีการปรับปรุงการทำงานบางอย่างสำหรับการวินิจฉัยกราฟิก:
  • สถานะการวาดที่ติดตามในรายการเหตุการณ์กราฟิกสนับสนุนการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการค้นหาวิธีการตั้งค่าสถานะ GPU
  • ได้ถึง 30 เฟรมที่ติดกันอาจถูกรวบรวมในครั้งเดียว
  • ชื่อของวัตถุและทรัพยากรที่กำหนด โดยผู้พัฒนาขณะนี้ปรากฏตลอดทั้งส่วนติดต่อผู้ใช้ (UI)
  • สามารถใช้คำอธิบายเหตุการณ์ประสิทธิภาพ HTTP และตัวจัดการโพรโทคอลที่กำหนดเอง
  • ดูความลึกสเตนซิบัฟเฟอร์ในขณะนี้ได้รับการสนับสนุน
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
IntelliTrace
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • เหตุการณ์ประสิทธิภาพ SQL ที่เกี่ยวข้องในขณะที่แสดงตัวเลือกเพื่อโหลด SQL ในหน้าต่างแบบสอบถามใหม่ และใช้เครื่องมือ SQL ที่มีอยู่แล้วภายใน Visual Studio เพื่อตรวจสอบปัญหา
 • ประสิทธิภาพของเหตุการณ์ที่มี MVC ที่เกี่ยวข้องให้มีตัวเลือกให้ไปที่วิธีการดำเนินการหรือตัวควบคุมในรหัสการตรวจสอบปัญหาในขณะนี้
 • ขณะนี้สามารถจัดกลุ่มเหตุการณ์ประสิทธิภาพ โดยจุดเข้าใช้งาน และโหนดช้าที่สุด ซึ่งช่วยลดจำนวนแถวทั้งหมด และทำให้ง่ายต่อการระบุเหตุการณ์เฉพาะการตรวจสอบ
 • เมื่อคุณตรวจสอบรายละเอียดของเหตุการณ์ประสิทธิภาพ IntelliTrace มีอยู่ในขณะนี้ตัวบ่งชี้เพื่อเน้นการ pathfor แต่ละของโหนดที่ช้าที่สุด
 • เมื่อคุณตรวจแก้จุดบกพร่องเหตุการณ์ข้อยกเว้นจากแฟ้มบันทึก IntelliTrace แผนผังรหัสเดี๋ยวนี้ล ด้วยคำอธิบายเฉพาะของ IntelliTrace เพื่อให้พารามิเตอร์ที่น่าสนใจที่สามารถถูกแสดงได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้ยังแสดงซึ่งข้อยกเว้นเกิดขึ้น โดยใช้ข้อคิดเห็นใหม่บนกราฟ
 • สมมติว่า คุณใช้ Git ที่โฮสต์บน TFS เป็นระบบควบคุมแหล่งที่มา คุณสามารถเข้าถึงโซลูชันรุ่นถูกปรับใช้ ด้วยการเปิดแฟ้ม iTrace ที่ถูกสร้างขึ้น โดย Microsoft ตรวจสอบบริษัทตัวแทนการ ใน 2013 Ultimate Studio ที่มองเห็น
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
NuGet 2.8.1
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • NuGet 2.8.1 จะออกในเดือน 2014 เมษายน นี่คือจุดสำคัญที่สุดจากบันทึกย่อนำออกใช้ ตรวจสอบการ บันทึกย่อประจำรุ่นเต็ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้หรือไม่
  • เป้าหมาย Windows Phone แอพลิเคชัน 8.1
   NuGet 2.8.1 เดี๋ยวนี้สนับสนุนการกำหนดโปรแกรมประยุกต์ 8.1 ของ Windows Phone เป้าหมาย โดยใช้มอนิกรอบเป้าหมายWindowsPhoneApp, WPA, WindowsPhoneApp81และWPA81
  • โปรแกรมปรับปรุงความละเอียดสำหรับการอ้างอิง
   เมื่อ NuGet สามารถแก้ไขการขึ้นต่อกันของแพคเกจ NuGet มีประวัติใช้กลยุทธ์การเลือกรุ่นของแพคเกจหลัก และรองต่ำสุดที่เป็นไปตามการขึ้นต่อกันบนแพคเกจ อย่างไรก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากรุ่นหลัก และรอง โปรแกรมปรับปรุงรุ่นเสมอแก้ไขเป็นรุ่นสูงสุด ถึงแม้ว่าลักษณะการทำงานได้อย่างดี intentioned สร้างไม่มี determinism สำหรับการติดตั้งแพคเกจที่มีการขึ้นต่อกัน
  • ตัวเลือก - DependencyVersion
   แม้ว่า NuGet 2.8 การเปลี่ยนแปลงลักษณะการทำงานเริ่มต้นสำหรับการแก้ไขการอ้างอิง จะยังเพิ่มขึ้นต่อกันของกระบวนการการแก้ไขโดยใช้ตัวเลือก- DependencyVersionควบคุมชัดเจนยิ่งขึ้นในคอนโซลการจัดการบรรจุภัณฑ์ ตัวเลือกช่วยให้การแก้ไขการขึ้นต่อกันกับรุ่นได้ต่ำสุดที่มีลักษณะการทำงานเริ่มต้น รุ่นเป็นไปได้สูงที่สุด หรือไมเนอร์สูงสุด หรือรุ่นของโปรแกรมปรับปรุง ตัวเลือกนี้ทำงานเฉพาะสำหรับแพคเกจการติดตั้งในการ cmdlet PowerShell
  • แอตทริบิวต์ DependencyVersion
   นอกเหนือจากตัวเลือกของ-DependencyVersionรายละเอียด NuGet ได้นอกจากนี้ยังใช้ได้สำหรับความสามารถในการตั้งค่าแอตทริบิวต์ใหม่ในแฟ้ม nuget.config ที่กำหนดค่าเริ่มต้นคืออะไร ถ้าไม่มีระบุตัวเลือก- DependencyVersionในการเรียกของแพคเกจการติดตั้ง ค่านี้จะได้รับ โดยใช้กล่องโต้ตอบจัดการ NuGet สำหรับการดำเนินงานในการติดตั้งแพคเกจใด ๆ นอกจากนี้ เมื่อต้องการตั้งค่านี้ เพิ่มแอตทริบิวต์ต่อไปนี้ไปยังแฟ้ม nuget.config:
   config> <add key="dependencyversion" value="Highest" /> </config>
  • แสดงตัวอย่างการดำเนินงานของ NuGet กับ - whatif
   บางแพคเกจ NuGet สามารถมีกราฟการขึ้นต่อกันที่ความลึก ดังนั้น จึงเป็นประโยชน์ในระหว่างการติดตั้ง ถอนการติดตั้ง หรือปรับปรุงการดำเนินการต้อง การอะไรจะเกิดขึ้น NuGet 2.8 เพิ่ม PowerShell แบบมาตรฐาน-ถ้าตัวเลือกไปยังแพคเกจการติดตั้งถอนการติดตั้งแพ็คเกจและแพ็คเกจการปรับปรุงคำสั่งเพื่อเปิดใช้งานการปิดทั้งหมดของแพคเกจที่จะใช้คำสั่ง visualizing
  • แพคเกจการลดระดับ
   เป็นเรื่องปกติที่จะติดตั้งรุ่นก่อนวางจำหน่ายของแพคเกจเพื่อตรวจสอบลักษณะการทำงานใหม่ และจากนั้น ตัดสินใจที่จะย้อนกลับไปรุ่นล่าสุดที่มั่น ก่อน NuGet 2.8 ซึ่งได้มีขั้นตอนหลายขั้นตอนการถอนการติดตั้งแพคเกจรุ่นก่อนวางจำหน่ายและการอ้างอิงของ แล้ว ติดตั้งรุ่นก่อนหน้า โดยใช้ NuGet 2.8 คำสั่งแพ็คเกจการปรับปรุงจะเดี๋ยวนี้ย้อนกลับการปิดแพคเกจทั้งหมด (เช่นทรีการขึ้นต่อกันของแพคเกจ) เป็นรุ่นก่อนหน้านี้
  • การขึ้นต่อกันของการพัฒนา
   ความสามารถหลายชนิดสามารถจัดส่งเป็นแพคเกจ NuGet รวมถึงเครื่องมือที่ใช้สำหรับกระบวนการพัฒนาที่ปรับให้เหมาะสม แม้ว่าส่วนประกอบเหล่านี้จะอินสทรูเมนทัลในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ใหม่ พวกเขาไม่ควรประกาศการขึ้นต่อกันของแพคเกจใหม่เมื่อมีรุ่นที่ใหม่กว่า NuGet 2.8 ทำให้แพคเกจที่จะระบุตนเองในแฟ้ม.nuspec ที่เป็นแบบdevelopmentDependency เมื่อมีการติดตั้ง ข้อมูลเมตานี้จะยังสามารถเพิ่มไปยังแฟ้ม packages.config ของโครงการที่มีการติดตั้งแพคเกจ เมื่อแฟ้ม packages.config ที่จะวิเคราะห์ความ NuGet การอ้างอิงในภายหลัง โดยใช้nuget.exe packนั้นจะไม่รวม dependences เหล่านั้นถูกทำเครื่องหมายเป็นการขึ้นต่อกันของการพัฒนา
  • Packages.config แต่ละแฟ้มสำหรับแพลตฟอร์มอื่น
   เมื่อคุณพัฒนาโปรแกรมประยุกต์สำหรับแพลตฟอร์มเป้าหมายหลาย ใช้ร่วมกันในแฟ้มโครงการแตกต่างกันสำหรับแต่ละสภาพแวดล้อม build ที่เกี่ยวข้องได้ เป็นพื้นฐานของใช้แพคเกจ NuGet ที่แตกต่างกันในแฟ้มโครงการอื่น เป็นแพคเกจมีระดับการสนับสนุนสำหรับแพลตฟอร์มต่าง ๆ NuGet 2.8 ให้ปรับปรุงการสนับสนุนสำหรับสถานการณ์สมมตินี้ โดยการสร้างแฟ้ม packages.config ที่แตกต่างกันสำหรับแฟ้มโครงการของแพลตฟอร์มอื่น
  • ย้อนกลับไปในแคชภายในเครื่อง
   ถึงแม้ว่าแพคเกจ NuGet ใจโดยทั่วไปใช้จากเก็บระยะไกล (เช่น แกลเลอรี NuGet) โดยใช้การเชื่อมต่อเครือข่าย มีหลายสถานการณ์ที่ไคลเอ็นต์ไม่ได้เชื่อมต่ออยู่ ไม่ มีการเชื่อมต่อเครือข่าย NuGet ไคลเอนต์ไม่สามารถติดตั้งแพคเกจ แม้ว่าแพคเกจเหล่านั้นมีอยู่แล้วบนคอมพิวเตอร์ของไคลเอ็นต์ในแค NuGet ท้องถิ่น NuGet 2.8 เพิ่มอัตโนมัติแคย้อนกลับไปยังคอนโซลการจัดการบรรจุภัณฑ์

   คุณลักษณะการย้อนกลับของแคชต้องไม่มีอาร์กิวเมนต์คำสั่งที่ระบุ นอกจากนี้ แคย้อนกลับในปัจจุบันทำงานเฉพาะในคอนโซลการจัดการบรรจุภัณฑ์ ในปัจจุบัน ลักษณะการทำงานไม่ทำงานในกล่องโต้ตอบการจัดการบรรจุภัณฑ์
  • แก้ไขจุดบกพร่อง
   การแก้ไขจุดบกพร่องหลักอย่างใดอย่างหนึ่งคือการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในแบบแพ็คเกจการปรับปรุง-ติดตั้งคำสั่ง

   นอกจากนี้ NuGet รุ่นนี้ยังมีการแก้ไขจุดบกพร่องอื่น ๆ มากมาย มีปัญหาที่ 181 ที่ได้รับการแก้ไขในรุ่นนี้ สำหรับรายการที่สมบูรณ์ของรายการงานที่ถาวรใน NuGet 2.8 ให้ดู NuGet ตัวติดตามการตัดสินค้าจากคลังสำหรับรุ่นนี้.
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
ตัวสร้างโพรไฟล์
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • ไม่มีเครื่องมือการใช้ CPU ใหม่สำหรับการตรวจสอบที่ที่มีการจัดการ ดั้งเดิม และฟังก์ชัน JavaScript ใช้ซีพียู เครื่องมือการใช้งาน CPU แทนเครื่องมือการสุ่มตัวอย่างของ CPU ก่อนหน้าสำหรับ Apps.This การเก็บ Windows เครื่องมือใหม่ได้กรองเวลาอย่างรวดเร็ว เร็วเธรดการกรอง และประสบการณ์ใช้งานรหัสของฉันที่เพิ่งปรับปรุง
 • ประสิทธิภาพและการวินิจฉัยฮับเดี๋ยวนี้ช่วยให้คุณเรียกใช้เครื่องมือมากกว่าหนึ่งให้เรียกใช้ในเวลาเดียวกัน ข้อมูลจากแต่ละเครื่องมือจะสัมพันธ์บนเส้นเวลาทั่วไปสำหรับการวิเคราะห์ประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น และง่ายขึ้น เครื่องมือที่สามารถรวมรวมต่อไปนี้:
  • การใช้งาน CPU
  • ปริมาณการใช้พลังงาน
  • การตอบสนองของ UI ของ HTML
  • การตอบสนองของ XAML UI
 • นักพัฒนา Windows Phone 8.1 สามารถใช้ Visual Studio เมื่อต้องการวินิจฉัยปัญหาประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับเว็บไซต์ที่กำลังเรียกใช้บนโทรศัพท์ของ Internet Explorer
 • ขณะนี้มีประสิทธิภาพและการวินิจฉัยฮับสำหรับร้านค้า Windows apps บนอุปกรณ์ Windows Phone 8.1 และการเลียนแบบ
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
จัดการการนำออกใช้
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • หลังจากที่คุณติดตั้งการปรับปรุง แท็กดำเนินการเดียวกันบนเซิร์ฟเวอร์นี้ ถ้ามีการดำเนินการเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ ผู้ใช้สามารถเสมอเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ที่เฉพาะเจาะจงและการดำเนินการที่สอดคล้องกันที่ระดับในลำดับการปรับใช้
 • การตั้งค่าคอนฟิกกลุ่มของเซิร์ฟเวอร์ โดยใช้เหมือนกัน แท็กบ่งชี้ว่า คุณสามารถกำหนดค่าสำหรับทั้งกลุ่ม และว่า เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในกลุ่มร่วมค่าทั่วไปสำหรับตัวแปรทั้งหมดดังนั้น
 • คุณ cannow ปรับใช้ไปยังเซิร์ฟเวอร์คลัสเตอร์ หรือเหมือนกัน โดยไม่ต้องทำซ้ำลำดับการจัดวางบนเซิร์ฟเวอร์แต่ละตัว
 • คุณ cannowแท็กสำเนาในแต่ ละขั้นตอน และ ระหว่างแม่แบบ คุณสามารถเก็บการจัดวางลำดับเดียวกันกับแท็กและเซิร์ฟเวอร์เมื่อพวกเขากำลังคัดลอกไปยังขั้นอื่น หรือปล่อย templatesin สภาพแวดล้อมแบบเดียวกัน
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
Team Foundation Server
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • รายการงานค้างของพอร์ตโครงการมีการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานในระหว่างการนำเข้าเว็บ
 • คุณสามารถสอบถามแท็ก ใน Visual Studio และ ผ่านการเข้าถึงเว็บ
 • คุณสามารถใช้แท็กเพื่อรายการงานใน Visual Studio
 • คุณตั้งค่าสิทธิ์ในการกำหนดว่าผู้ใช้สามารถเพิ่มแท็กใหม่
 • REST API จะพร้อมใช้งานสำหรับการแท็กการทำงานการติดตามสินค้า
 • คุณสามารถแก้ไขแท็กใน Excel เพิ่มอินสำหรับ Team Foundation Server
 • คุณสามารถกำหนดค่าจำนวนที่ไม่ใช่วันทำงาน และสิ่งเหล่านี้จะถูกแยกออกจากแผนภูมิ burndown
 • คุณสามารถกำหนดวันเริ่มต้นแผนสะสม
 • คุณสามารถตรึงเบาแผนภูมิโครงการหรือทีมโฮมเพจ
 • คุณสามารถกำหนดสีในแผนภูมิเบา
 • ลักษณะที่ปรากฏของโฮมเพจโครงการและกลุ่มคนได้รับการปรับปรุง
 • Gittools ได้รับการปรับปรุงเพื่อรวมมุมมอง annotate (blame) นอกจากนี้ในขณะนี้คุณสามารถใช้เครื่องมือ Git เพื่อแปลงกลับ หรือแก้ไขทราน ดันไปหลาย remotes และยกเลิกการดำเนินงานที่รันเป็นเวลานาน...
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
เครื่องมือทดสอบ
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • แสดงการทดสอบและลูกค้าเป้าหมายในการทดสอบความสามารถในการส่งออกวัตถุทดสอบเพื่อให้สิ่งเหล่านี้สามารถส่ง ทางอีเมล หรือ เป็นสิ่งที่พิมพ์ และใช้งานร่วมกับผู้เกี่ยวข้องที่ไม่มีการเข้าถึง TFS
 • แสดงการทดสอบ และการทดสอบความสามารถในการจัดการข้อมูลพารามิเตอร์การทดสอบที่สถานที่หนึ่ง โดยใช้พารามิเตอร์ที่ใช้ร่วมกันที่ลูกค้าเป้าหมาย สามารถปรับปรุงเปลี่ยนแปลงข้อมูลพารามิเตอร์ใด ๆ ในเวลาต่อมาที่สถานที่หนึ่ง และกรณีทดสอบทั้งหมดที่อ้างอิงถึงพารามิเตอร์ที่ใช้ร่วมกันจะถูกอัพเดตโดยอัตโนมัติ
 • คุณสามารถดูการตั้งค่าเริ่มต้นของตัวนับประสิทธิภาพการทำงานโปรแกรมประยุกต์ของคุณภายใต้การทดสอบในระหว่างการโหลดเมฆการทดสอบโดยใช้ความเข้าใจของโปรแกรมประยุกต์บริการ
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
TypeScript 1.0 rtm, 2013 Studio Visual
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • TypeScript เป็นภาษาต้นฉบับเปิดซึ่งทำให้ง่ายต่อการสร้างข้ามแพลตฟอร์ม JavaScript โปรแกรมประยุกต์ขนาดใหญ่ที่ทำงานบนเบราว์เซอร์ใด ๆ หรือโฮสต์TypeScript มีข้อดีของภาษาอย่างยิ่งตัวพิมพ์ทับขณะทำงานแบบยืดหยุ่น แบบไดนามิกร่วมกับ ubiquity ของ JavaScript นักพัฒนา TypeScript เซตใหญ่แบบตัวพิมพ์ของ JavaScript ที่คอมไพล์ไป JavaScript ธรรมดา เครื่องมือ JavaScript ของ withexisting worksseamlessly และไลบรารี และผสานรวมกับโปรแกรมประยุกต์ที่มีอยู่และไซต์ได้อย่างง่ายดายTypeScript ของชนิดดั้งเดิมตาม andclass สรรค์จำลองการเขียนโปรแกรมเปิดใช้งานการปรับขยายและประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้นผ่านการตรวจหาข้อผิดพลาดล่วงหน้าและเครื่องมือขั้นสูง เครื่องมือขั้นสูงที่มี IntelliSense รหัส refactoring และนำรหัส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TypeScript ไปเว็บไซต์ typeScript.
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
Visual C++
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • มีการส่งล้มเหลวคอมไพเลอร์ c ++และภาษาความสอดคล้องกันปัญหาบางอย่าง
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
Visual Studio IDE
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • ขณะนี้คุณสามารถดูการเปลี่ยนแปลงจากสาขาอื่น ๆ เข้ามาในตัวแก้ไขรหัส โดยใช้ CodeLens
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
เครื่องมือ Microsoft Azure
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • คุณสามารถใช้ Microsoft ฮับแจ้งให้ทราบของ Azure เพื่อส่งข้อความแจ้งเตือนการทดสอบไปยังร้าน ค้า Windows, Windows Phone, iOS และอุปกรณ์ Android และตรวจสอบผลลัพธ์ในเวลาจริง
 • เมื่อคุณเข้าสู่ใน Visual Studio คุณจะแสดงตัวเลือกเพื่อเปิดใช้งานสวัสดิการ MSDN Azure Microsoft ได้โดยง่าย (ถ้าคุณยังไม่ได้ดำเนินการนี้)
 • คุณสามารถสร้างโครงการบริการมือถือ Azure ของ Microsoft .NET ใหม่ เพิ่ม scaffolds กับโครงการ การตั้งค่าจุดสั่งหยุด และโครงการการตรวจแก้จุดบกพร่อง เผยแพร่ไปยัง Microsoft Azure และบริการเผยแพร่ดีบักขั้นตอนสุดท้าย จากระยะไกล
 • คุณสามารถใช้ Microsoft Azure ทรัพยากรเพื่อพัฒนา ทดสอบ และปรับใช้โปรแกรมประยุกต์ของคุณ
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
Windows Phone
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • Visual Studio 2013 การอัพเด 2 แสดงสภาพแวดล้อมการพัฒนาอย่างเต็มที่คุณสามารถใช้ในการพัฒนาแอพลิเคชันและเกมสำหรับ Windows Phone 8.1 และ Windows Phone 8 โดย 2013 Express Studio แสดงผลสำหรับ Windows หรือผู้เชี่ยว ชาญ 2013 Studio Visual พิเศษ หรือรุ่น Ultimate เครื่องมือเหล่านี้ คุณสามารถใช้ทักษะการเขียนโปรแกรมที่มีอยู่และรหัสของคุณในการสร้างรหัสที่มีการจัดการ รหัสท้องถิ่น หรือโปรแกรมประยุกต์ HTML และ JavaScript นอกจากนี้ การปรับปรุงมีหลายเลียนแบบและเครื่องมือเพิ่มเติมสำหรับการสร้างโพรไฟล์ และการทดสอบโปรแกรมประยุกต์ของคุณ Windows Phone ภายใต้เงื่อนไขจริง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ไป ศูนย์นักพัฒนา Windows Phone.
 • คุณสามารถสร้างโครงการสากลที่รหัสระหว่างแอพลิเคชันที่เก็บ Windows และโปรแกรมประยุกต์ของ Windows Phone ที่ใช้ร่วมกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู พัฒนาโปรแกรมประยุกต์ที่มีเป้าหมาย Windows และ Windows Phone.
 • คุณสามารถใช้ Visual Studio 2013 การเขียนแก้ และเรียกใช้ UI ที่มีโค้ดการทดสอบเทียบแอพลิเคชันของคุณ Windows Phone ร้าน
 • คุณสามารถสร้าง และดำเนินการทดสอบหน่วยเทียบกับแอพลิเคชัน Windows Phone ร้านและโปรแกรมประยุกต์ Silverlight Windows Phone ของคุณ โดยใช้ Visual Studio 2013 การอัพเด 2
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

การตัดสินค้าจากคลังถาวร

หมายเหตุ เว้นแต่ระบุเป็นอย่างอื่น สินค้าที่มีการเชื่อมโยงจะนำคุณสู่เว็บเพจที่เชื่อมต่อ Microsoft

การวิเคราะห์รหัส
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • Visual Studio การวิเคราะห์รหัส 2013 เช็คอิน policyis ไม่ถูกทริกเกอร์อย่างที่คาดไว้บนเว็บไซต์
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
IntelliTrace
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • มีข้อผิดพลาด Security.VerificationException ปรากฏในตัวจัดการเหตุการณ์ที่กำหนดเองถ้ามีการเปิดใช้งาน IntelliTrace
 • Visual Studio แฮงค์เมื่อโหลดแฟ้ม IntelliTrace เสียหาย

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
Visual C++
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • สมมติว่า คุณมี Windows โปรแกรมควบคุม Kit (WDK) และ Visual Studio 2013 การอัพเด 2 ติดตั้งอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณเปิด 2013 Studio ภาพ และสร้างโครงการ Visual C++ สากล เมื่อคุณกด F5 เพื่อคอมไพล์ และดีบักโครงการ คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  ไม่มีอินเทอร์เฟซดังกล่าวได้รับการสนับสนุน (ยกเว้นจาก HRESULT: 0x80004002 (E_NOINTERFACE))
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
Visual Studio IDE
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • ข้อผิดพลาด JavaScript เกิดขึ้นเมื่อคุณเปิดเว็บเพจได้ โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์ภายในของ Visual Studio
 • แท็บเปิดอย่างถูกต้องเมื่อมีมุมมองที่เปิดฐานของโซลูชัน
 • กล่องโต้ตอบการตั้งค่าบัญชีแสดงข้อความ "สิทธิ์การใช้งานจะหมดอายุในวัน 2147483647" เมื่อ Visual Studio ดาวน์โหลดสิทธิ์การใช้งานออนไลน์
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
แพลตฟอร์มเว็บและเครื่องมือ
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • เมื่อคุณใช้ตัวเลือก URL ใหม่ในโปรแกรมประยุกต์เว็บ นั้นไม่ถูกต้องได้บรรจุเมื่อ Url ขึ้นต้นด้วย "งาน"
 • เมื่อคุณกดF5หรือCtrl+F5สำหรับโครงการเว็บที่เปิดใช้งาน SSL (https) ใช้ url คุณได้รับการพร้อมท์ โดย Internet Explorer ถ้าคุณต้องการที่ดำเนินต่อ ด้วยใบรับรองการเซ็นชื่อด้วยตนเอง หรือไม่น่าเชื่อถือ
 • เมื่อคุณติดตั้งโปรแกรมแก้ไข PHP ของ DevSense คุณอาจสูญเสีย PHP ของขอบเขตการจัดเค้าร่าง
 • คุณอาจพบ afteryoupress เกิดความผิดพลาด Visual Studio CTRL+F4เพื่อปิดกล่องโต้ตอบเว็บอ้างอิงคุณสมบัติหน้า
 • สมมติว่า คุณเปิดโครงการที่ประกอบด้วยสคริปต์ HTML สร้างเอกสาร เมื่อคุณตรวจแก้จุดบกพร่องโครงการบน emulator เป็นโทรศัพท์ ข้อผิดพลาดเกิดขึ้น
 • Visual Studio ล้มเหลวเมื่อคุณพยายามที่จะเผยแพร่โครงการ หรือเปิดโครงการที่มี FTP เผยแพร่โพรไฟล์ โดยใช้ URL แบบย่อเช่นโฮสต์ท้องถิ่น "\\" หรือ " / / "
 • สิ่งจำเป็นสำหรับเว็บที่เปิดใช้งานสำหรับเว็บ Express
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
Microsoft Azure
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • คุณไม่สามารถสร้างโครงการใหม่ Microsoft Azure เคลื่อนที่ โดยใช้ 2013 Studio แสดงผลบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ x86
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed


ปัญหาที่ทราบ

เอนทิตีกรอบ
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed


อาการ

เมื่อคุณเปิดแบบจำลอง 5 ตัวออกแบบ Framework เอนทิตีที่มีอยู่ (แฟ้ม EDMX) โดยใช้เอนทิตีกรอบ 6.0.2 หรือ 6.1.0 เครื่องมือใน Visual Studio 2012 หรือ Visual Studio 2013 คุณอาจได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
ไม่สามารถโหลด 'ชื่อแฟ้ม.edmx': ระบุเพี้ยนไม่ถูกต้อง

ปัญหานี้เกิดขึ้นถ้ารูปแบบประกอบด้วยฟังก์ชันการนำเข้าที่มีพารามิเตอร์ของชนิดทศนิยมเท่านั้น

รุ่นที่ได้รับผลกระทบ

ปัญหานี้มีผลต่อรุ่นต่อไปนี้นำออกใช้ของเครื่องมือกรอบของเอนทิตีสำหรับ Visual Studio:
 • เครื่องมือกรอบ 6.0.2 เอนทิตี้สำหรับ Visual Studio 2012
 • เครื่องมือ Framework 6.0.2 เอนทิตี 2013 Studio Visual
 • เครื่องมือกรอบ 6.1.0 เอนทิตี้สำหรับ Visual Studio 2012
 • เครื่องมือ Framework 6.1.0 เอนทิตี 2013 Studio Visual
ถ้าคุณได้ปรับปรุงเอนทิตีกรอบเครื่องมือสำหรับ Visual Studio 2012 หรือ 2013 Studio ภาพจากศูนย์ดาวน์โหลดของ Microsoft หรือถ้าคุณได้ติดตั้ง Visual Studio 2013 Update 1 หรือ 2 อัพเดต รุ่นของตัวออกแบบที่คุณกำลังใช้ มีปัญหานี้

ถ้ารุ่นของเอนทิตีกรอบการทำงานของคุณไม่ประกอบด้วยการนำฟังก์ชัน สำหรับกระบวนงานที่เก็บไว้ที่ส่งกลับวัตถุที่ประกอบด้วยคุณสมบัติชนิดทศนิยมไม่เกิดปัญหานี้ขึ้น

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากตัวออกแบบแบบ casts ไบต์ค่าไม่ถูกต้องถ้าพารามิเตอร์ facets ไม่มีความแม่นยำและมาตราส่วน

วิธีแก้ปัญหา

เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ใช้หนึ่งในวิธีต่อไปนี้:
 • ย้อนกลับสู่การตั้งค่าของคุณไปยัง 6.0.0 ของเอนทิตีกรอบ

  เมื่อต้องการทำเช่นนี้ คุณได้ด้วยตนเองถอนการติดตั้งเครื่องมือที่ใหม่กว่า โดยใช้หน้าต่างเพิ่มหรือเอาโปรแกรมรุ่นใด ๆ และจากนั้น ติดตั้ง 6.0.0 เวอร์ชัน สำหรับ Visual Studio 2012 คุณสามารถค้นหาจากศูนย์ดาวน์โหลดของไมโครซอฟท์:

  เครื่องมือกรอบ 6.0.0 เอนทิตี้สำหรับ Visual Studio 2012

  2013 Studio Visual, EFTools.MSI และ EFTools.cab แฟ้มได้ถูกรวมไว้ในแพคเกจการติดตั้ง Visual Studio ตั้งแต่แรก ดังนั้น คุณสามารถแปลงกลับไปเป็น 6.0.0 เครื่องมือถอนการติดตั้งดังกล่าวและการซ่อมแซมแล้ว Visual Studio หรือ โดยการค้นหาตัวติดตั้ง MSI ในสื่อการติดตั้ง Visual Studio รุ่นได้
 • ปรับเปลี่ยนแฟ้ม EDMX ในตัวแก้ไข

  การแก้ปัญหาอื่นจำเป็นต้องมีแฟ้ม EDMX ปรับเปลี่ยนได้ด้วยตนเอง โดยใช้ข้อความหรือตัวแก้ไข XML
  หมายเหตุตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณสร้างสำเนาสำรองของแฟ้มต้นฉบับ EDMX และไม่ต้องทำการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมได้ที่อาจก่อให้เกิดเหล่านั้นจะกลายเป็นไม่ถูกต้อง

  มีการปรับเปลี่ยนที่จะใช้กับ<parameter></parameter>องค์ประกอบใด ๆ<function></function>(เช่นกระบวนงานที่เก็บไว้หรือฟังก์ชัน Table-Valued) ภายในตัว<edmx:StorageModels></edmx:StorageModels>ส่วนที่เป็นที่รู้จักกันส่วนSSDLของ EDMX การเปลี่ยนแปลงอยู่เพื่อ ให้แน่ใจว่า พารามิเตอร์ทั้งหมดแม็ปไปยังชนิดทศนิยมนำพารามิเตอร์ในฟังก์ชันที่สอดคล้องกันในส่วนของCSDL ตัวอย่างเช่น พิจารณาฟังก์ชันต่อไปนี้:
  <Function Name="Product_Insert" Aggregate="false" BuiltIn="false" NiladicFunction="false" IsComposable="false" 
  ParameterTypeSemantics="AllowImplicitConversion" Schema="dbo">
          <Parameter Name="Id" Type="int" Mode="In" />
          <Parameter Name="Name" Type="int" Mode="In" />
          <Parameter Name="Price" Type="numeric" Mode="In" />
  </Function>
  มีพารามิเตอร์ราคาจะเปลี่ยนแปลงเป็นดังนี้:
  <Parameter Name="Price" Type="numeric" Mode="In" Precision="8" Scale="4" />
  หมายเหตุค่าตัวเลขที่แท้จริงที่ได้รับการกำหนดความแม่นยำหรือมาตราส่วนไม่สำคัญในกรณีนี้

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
Visual Studio IDE
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • สำหรับปัญหาทราบแล้วใน Visual Studio IDE หลังจากใช้การปรับปรุงนี้ ไปที่บทความฐานข้อมูลองค์ความรู้ต่อไปนี้:
  2954109 รายการแบบหล่นลงของแพลตฟอร์มโซลูชันไม่สามารถมองเห็นได้หลังจากที่คุณติดตั้ง Visual Studio 2013 การอัพเด 2

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed
Windows Phone
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed
 • Visual Studio ทีมสร้างไม่สร้าง Windows Phone 8, 8.1 Silverlight Windows Phone และโปรแกรมประยุกต์ Silverlight

  เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ตั้งค่าโครงการของคุณในการสร้างที่ มีการตั้งค่าเครื่องมือ MSBuild x 86 เมื่อต้องการทำเช่นนั้นใน TFS เปลี่ยนตัวเลือกของแพลตฟอร์ม MSBuild จากอัตโนมัติเป็น x 86 ในส่วนกระบวนการสร้างทีมตั้งค่าคอนฟิกของตัวช่วยสร้าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้ดู ติดประกาศในบล็อกนี้.
 • พิจารณาสถานการณ์สมมติต่อไปนี้:
  • คุณได้ติดตั้ง Visual Studio 2013 การอัพเด 2 บนคอมพิวเตอร์ที่กำลังเรียกใช้ Windows 7 หรือ Windows 8
  • คุณปรับรุ่น Windows เป็น Windows 8.1
  • คุณสร้างโครงการ Windows Phone 8.1 และสร้างข้อมูลดังกล่าว
  ในสถานการณ์นี้ คุณได้รับการสร้างหรือข้อผิดพลาดของบรรจุภัณฑ์

  เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ซ่อมแซม 2013 Studio ที่มองเห็น
 • ลบแฟ้มจากโครงการที่ใช้ร่วมกันไม่พบ โดยทีมงานการควบคุมเวอร์ชันพื้นฐานได้อย่างถูกต้อง แฟ้มจะถูกลบออกจากโครงการที่ใช้ร่วมกัน แต่จะไม่ลบแฟ้มจากทีมการควบคุมเวอร์ชันพื้นฐาน

  เมื่อต้องการแก้ไขปัญหา ด้วยตนเองลบแฟ้มจากเซิร์ฟเวอร์ โดยใช้ Explorer ตัวควบคุมแหล่งข้อมูล
 • ควบคุมเวอร์ชันพื้นฐานทีมไม่สามารถยกเลิกที่ค้างอยู่รอการเปลี่ยนแปลงให้กับโซลูชันถ้าแฟ้มถูกย้ายจากโครงการที่ใช้ร่วมกันกับโครงการอื่นในโซลูชัน หลังจากการยกเลิก รายการของแฟ้มจะถูกย้ายกลับเข้าไปในโครงการที่ใช้ร่วมกัน อย่างไรก็ตาม แฟ้มจะสูญหายไปจากดิสก์

  เมื่อต้องการแก้ไขปัญหา คืนค่าแฟ้มไว้บนดิสก์ โดยการขอรับแฟ้มล่าสุดจากทีมงานการควบคุมเวอร์ชันพื้นฐาน
 • ใน Visual Studio 2013 การอัพเด 2 การทดสอบหน่วยของ c ++ Silverlight 8.1 apps ไม่สนับสนุน เมื่อคุณ retarget อยู่โครงการทดสอบหน่วย 8.0 Silverlight c ++กับ Silverlight 8.1 การดำเนินการสร้างล้มเหลว และคุณได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  ข้อผิดพลาด: ตรวจสอบ AppManifest ล้มเหลว AppPlatformVersion ที่ไม่ถูกต้องใน WMAppmanifest.xml
 • เมื่อคุณพัฒนาโปรแกรมประยุกต์ c ++สำหรับ Windows Phone 8.1 คุณอาจไม่เห็นอุปกรณ์ตัวเลือกในรายการแบบหล่นลงปลายทางแก้จุดบกพร่อง
  เมื่อต้องการปรับใช้กับอุปกรณ์ คุณต้องเปลี่ยนโครงแบบที่สร้าง "ARM" โดยใช้รายการแบบหล่นลงแพลตฟอร์มโซลูชันในแถบเครื่องมือของ Visual Studio
 • ถ้าคุณเปลี่ยนชื่อโครงการ JavaScript ที่ใช้ร่วมกันใน Microsoft Visual Studio 2013 การอัพเด 2 โหนอ้างอิงของโครงการที่นำเข้าร่วมโครงการอาจไม่สามารถปรับปรุงให้เป็นชื่อของโครงการ
 • ถ้าคุณติดตั้งชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ของ Windows Phone 8.0 (SDK) บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ส่วนผสม 2013 Studio ภาพไม่แสดงการดำเนินงานสำหรับโครงการ 8.1 Silverlight Windows Phone
 • สมมติว่า คุณกำลังใช้ชุดภาษาจีน Visual Studio เมื่อคุณสร้างโปรแกรมประยุกต์เก็บ Windows หรือ Windows Phone โดยใช้ HTML และ JavaScript ระบบจะแสดงข้อความภาษาอังกฤษใน IntelliSense คำแนะนำที่ให้มาสำหรับWinJS APIs
 • สมมติว่า คุณมีเครื่องมือที่ติดตั้งบน Windows 8 Visual Studio 2013 การอัพเด 2 และ Windows Phone 8.0 การเลียนแบบ Windows Phone 8.1 จะพร้อมใช้งาน ในสถานการณ์นี้ คุณไม่สามารถเรียกใช้โปรแกรมประยุกต์ 8.0 Windows Phone ด้วยการกด F5 นอกจากนี้ คุณจะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:
  Windows Phone Emulator จะไม่สามารถตรวจสอบว่า เครื่องเสมือนที่กำลังเรียกใช้:

  ไม่สามารถโหลด DLL 'LocBootPresets': ไม่พบโมดูลที่ระบุอยู่ (ยกเว้นจาก HRESULT: 0x8007007E)
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

ข้อมูลเพิ่มเติม

วิธีการดาวน์โหลดแฟ้มสนับสนุนของ Microsoft

การปรับปรุงสำหรับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในตระกูล Visual Studio สามารถพบได้ในตัว ไซต์ดาวน์โหลดของ Microsoft สำหรับ Visual Studio.

ความต้องการ

ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding start collapsed


ความต้องการสำหรับการเริ่มระบบใหม่

คุณอาจต้องรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์หลังจากที่คุณติดตั้งแพคเกจนี้

ภาษาที่สนับสนุน

Visual Studio 2013 การอัพเด 2 แสดงโปรแกรมปรับปรุงสำหรับรุ่นต่อไปนี้:
 • ภาษาจีน (ประยุกต์)
 • ภาษาจีน (ดั้งเดิม)
 • เช็ก
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาอิตาลี
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาเกาหลี
 • ภาษารัสเซีย
 • โปแลนด์
 • ภาษาโปรตุเกส (บราซิล)
 • ภาษาสเปน
 • ภาษาตุรกี

ระบบปฏิบัติการที่ได้รับการสนับสนุน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการที่สนับสนุน ไปที่เว็บไซต์ของ Microsoft ต่อไปนี้:

ก็ได้รับการสนับสนุน

 • 32 บิต (x86)
 • 64 บิต (x64) (WOW)

ข้อกำหนดของฮาร์ดแวร์

 • 1.6 กิกะเฮิร์ตซ์ (GHz) หรือตัวประมวลผลที่เร็วขึ้น
 • RAM (1.5 GB ถ้าคุณกำลังทำงานในเครื่องเสมือน) 1 กิกะไบต์ (GB)
 • พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ 1 GB
 • ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ 5,400 RPM
 • DirectX 9 สามารถการ์ดแสดงผลที่กำลังทำงานอยู่ที่ความละเอียด 1024 ? 768 หรือสูงกว่า

ข้อกำหนดของซอฟต์แวร์

เมื่อต้องการใช้การปรับปรุงนี้ คุณต้องใช้สนับสนุน 2013 Studio ภาพโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งที่แสดงไว้ในส่วน "Applies to" ติดตั้ง

การสนับสนุนสำหรับ Visual Studio 2013 การอัพเด 2

การสนับสนุนชุมชนที่ไม่เป็นทางการสำหรับ Visual Studio 2013 การอัพเด 2 พร้อมใช้งานผ่านทางการ ฟอรั่ม Microsoft Developer Network (MSDN).
ยุบรูปภาพนี้ขยายรูปภาพนี้
assets folding end collapsed

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 2927432 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 3 กรกฎาคม 2557 - Revision: 8.0
ใช้กับ
 • Microsoft Visual Studio Ultimate 2013
 • Microsoft Visual Studio Professional 2013
 • Microsoft Visual Studio Premium 2013
 • Microsoft Visual Studio Express 2013 for Web
 • Microsoft Visual Studio Express 2013 for Windows
 • Microsoft Visual Studio Express 2013 for Windows Desktop
Keywords: 
kbfix kbsurveynew kbexpertiseadvanced atdownload kbmt KB2927432 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:2927432

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com