วิธีการต่ออายุ หรือสร้างใบรับรองใหม่ที่คำขอรับรองในขณะที่มีการติดตั้งใบรับรองอื่น

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 295281 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีคุณสามารถสร้างใบรับรองใหม่ลงชื่อขอ (CSR) หรือสร้างการร้องขอต่ออายุได้ โดยไม่ต้องเอาออกใบรับรองที่มีอยู่จากเว็บไซต์ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

การสร้าง CSR ใหม่ หรือสร้างการร้องขอต่ออายุในขณะที่ใบรับรองอื่นที่อยู่บนเว็บไซต์ของคุณ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
 1. ในการ Microsoft Management Console (MMC), คลิกขวาเว็บไซต์เริ่มต้น คลิกสร้างแล้ว คลิ กไซต์
 2. สร้างไซต์ใหม่ และตั้งชื่อชั่วคราว
 3. คลิกขวาไซต์ใหม่ คลิกคุณสมบัติคลิกแท็บความปลอดภัยของไดเรกทอรีแล้ว คลิ กใบรับรองเซิร์ฟเวอร์
 4. เลือกใบรับรองใหม่ที่สร้างและทำตามตัวช่วยสร้างเพื่อสร้าง CSR ใหม่ เมื่อได้รับพร้อมท์ เลือกเตรียมคำขอในขณะนี้แต่ส่งในภายหลัง
 5. ใช้ CSR ที่คุณเพิ่งสร้างการร้องขอใบรับรองใหม่จากหน่วยงานใบรับรอง (CA) ที่ออกใบรับรองเดิม

  หมายเหตุ: ถ้าคุณจะต่ออายุใบรับรองของ VeriSign ให้ดูเว็บไซต์ต่อไปนี้: ต่ออายุใบรับรอง SSL

  ถ้าคุณไม่สามารถต่ออายุใบรับรอง โดยใช้เว็บไซต์นี้ คุณสามารถไปถึงแผนกต่ออายุของ VeriSign ที่หมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่อีเมลดังต่อไปนี้:

  อีเมล: renewal@verisign.com
  ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค: (877) 438-8776
  ขาย: (650) 429-3347
 6. เมื่อคุณได้รับใบรับรองจาก CA ของบริษัทอื่นหรือการ VeriSign บันทึกไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ โปรดจำไว้ว่า หมายเลขประจำสินค้าของใบรับรองนี้และที่คุณบันทึกไว้
 7. คลิกขวาไซต์ชั่วคราวที่คุณสร้างไว้ในขั้นตอนที่ 2 คลิกคุณสมบัติคลิกแท็บความปลอดภัยของไดเรกทอรีคลิกใบรับรองเซิร์ฟเวอร์แล้ว คลิ กถัดไป ทำตามตัวช่วยสร้างนี้ เมื่อได้รับพร้อมท์ เลือกกระบวนการคำขอที่ค้างอยู่
 8. หลังจากที่มีการติดตั้งใบรับรอง คลิกตกลงแล้ว หยุด และเริ่มการทำงานของเว็บไซต์
 9. คลิกขวาไซต์ชั่วคราวที่คุณสร้างไว้ในขั้นตอนที่ 2 คลิกคุณสมบัติคลิกความปลอดภัยของไดเรกทอรีแล้ว คลิ กใบรับรองเซิร์ฟเวอร์
 10. เลือกใบรับรองปัจจุบันเอาออกและทำตามตัวช่วยสร้าง เป็นการเอาออกใบรับรองจาก IIS แต่ยังคงใบรับรองในเก็บใบรับรอง
 11. คลิกขวาเว็บไซต์ที่มีในต้นฉบับใบรับรองเซิร์ฟเวอร์ติดตั้ง (นั่นคือ ใบรับรองที่คุณจะต่ออายุ หรือแทนที่), คลิกคุณสมบัติคลิกความปลอดภัยของไดเรกทอรีคลิกใบรับรองเซิร์ฟเวอร์จากนั้นแทนใบรับรองปัจจุบัน
 12. เลือกใบรับรองที่คุณเพิ่งติดตั้ง ถ้าคุณเห็นชื่อของใบรับรองที่ซ้ำกัน โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณเลือกใบรับรองที่ตรงกับหมายเลขลำดับประจำสินค้าที่คุณจดบันทึกไว้ในขั้นตอนที่ 6
หมายเหตุ: รายการของประกาศนียบัตรที่มีอยู่ได้มาจากเก็บใบรับรองส่วนบุคคล ซึ่งอยู่ภายใต้ใบรับรอง (ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์)ใน MMC เมื่อต้องการดูเก็บใบรับรองส่วนบุคคล เพิ่มใบรับรองสแนปอินสำหรับบัญชีคอมพิวเตอร์MMC ของคุณ

หมายเหตุ: ถ้า IIS ไม่แสดงใบรับรองใหม่ คุณอาจจำเป็นต้องคัดลอกแฟ้มจากเก็บใบรับรองส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้ใบรับรอง - ผู้ใช้ปัจจุบันใน MMC ลงในเก็บใบรับรองส่วนบุคคลที่จะอยู่ภายใต้ใบรับรอง (ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์)ได้ เมื่อต้องการดูเก็บใบรับรองส่วนบุคคล เพิ่มใบรับรองสแนปอินสำหรับบัญชีผู้ใช้MMC ของคุณ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 295281 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 27 พฤษภาคม 2557 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Internet Information Services 5.0
Keywords: 
kbinfo kbmt KB295281 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:295281
การปฏิเสธความรับผิดชอบในเนื้อหาของ KB ที่จะไม่มีการปรับปรุงอีกต่อไป
บทความนี้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ที่ Microsoft ไม่มีการสนับสนุนอีกต่อไป เนื้อหาของบทความจึงมีการนำเสนอ "ตามลักษณะที่เป็น" และจะไม่มีการปรับปรุงข้อมูลอีก

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com