คำอธิบายของการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าความปลอดภัยของโซนเนื้อหาของเว็บใน Internet Explorer 6

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 300443 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยสำหรับเขตพื้นที่เนื้อหาของเว็บใน Internet Explorer 6

ข้อมูลเพิ่มเติม

นอกจากว่าข้อยกเว้นแสดงอยู่ในหัวข้อต่อไปนี้ จะเก็บการตั้งค่าความปลอดภัยปัจจุบันของคุณเมื่อคุณอัพเกรด Internet Explorer 6 อย่างไรก็ตาม การตั้งค่าระดับความปลอดภัยสำหรับโซนทั้งหมดเป็นกำหนดเอง.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระดับการรักษาความปลอดภัยของคุณถูกตั้งค่าแบบกำหนดเอง ให้คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
300891โซนความปลอดภัยแบบกำหนดเองหลังจากการปรับรุ่นเป็น Internet Explorer 6
ถ้าคุณคลิกระดับเริ่มต้นสำหรับโซนใด ๆ ในการการรักษาความปลอดภัยแท็บนี้ตัวเลือกอินเทอร์เน็ตกล่องโต้ตอบ คุณสามารถใช้การตั้งค่าเริ่มต้นใหม่

การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าเขตพื้นที่ทั้งหมด

เมื่อคุณคลิกระดับที่กำหนดเองในการการรักษาความปลอดภัยแท็บนี้ตัวเลือกอินเทอร์เน็ตกล่องโต้ตอบใน Internet Explorer 6 การตั้งค่าต่อไปนี้จะถูกเอาออกจากนั้นการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยส่วน:
 • การตั้งค่าคุกกี้ถูกย้ายจากนั้นการรักษาความปลอดภัยแท็บไปยังเก็บข้อมูลส่วนบุคคลแท็บ การตั้งค่าเหล่านี้จะไม่เก็บเมื่อคุณอัพเกรด Internet Explorer 6สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าคุกกี้ คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
  296363จะไม่มีสะสมการตั้งค่าคุกกี้หลังจากที่คุณปรับรุ่นให้ Internet Explorer 6
  283185วิธีการจัดการคุ้กกี้ใน Internet Explorer 6
 • การตั้งค่าที่อยู่ภายใต้หัวข้อ Microsoft VM ซึ่งประกอบด้วยหัวข้อย่อย "Java สิทธิ์" ไม่มีอยู่ถ้าไม่มีการติดตั้งเครื่องเสมือน Microsoft (Microsoft VM) ถ้า Microsoft VM มีการติดตั้งแพคเกจแบบสแตนด์อโลน หรือโดยใช้ความ ของ "การติดตั้งบนอุปสงค์" การตั้งค่าเหล่านี้จะเพิ่มกลับ
ในการตั้งค่าใหม่ถูกเพิ่มไปการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยส่วนเมื่อคุณคลิกระดับที่กำหนดเองในการการรักษาความปลอดภัยแท็บนี้ตัวเลือกอินเทอร์เน็ตกล่องโต้ตอบใน Internet Explorer 6:
 • ภายใต้เบ็ดเตล็ดในหัวข้อ "ไม่ต้องพร้อมท์สำหรับการเลือกใบรับรองไคลเอ็นต์เมื่อไม่มีใบรับรองหรือใบรับรองเพียงหนึ่งมี" มีการตั้งค่าการตั้งค่าไปยังปิดใช้งานสำหรับการรักษาความปลอดภัยระดับทั้งหมด ยกเว้นสำหรับระดับความปลอดภัยต่ำ (โดยค่าเริ่มต้น โซนที่เชื่อถือเท่านั้น "ได้ไซต์" มีระดับความปลอดภัยต่ำ)

  การตั้งค่าก่อนหน้านี้ได้ถูกเพิ่มไปยัง Internet Explorer 5.5 Service Pack 1 (SP1) เมื่อการตั้งค่าการตั้งค่านี้ให้ปิดใช้งาน, Internet Explorer ไม่พร้อมท์ให้คุณ มีข้อความ "ไคลเอ็นต์รับรองความถูกต้อง" เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ที่ไม่มีใบรับรองหรือใบรับรองเพียงหนึ่ง รุ่นของ Internet Explorer ก่อนที่จะรุ่น 5.5 SP1 แสดงข้อความ "พิสูจน์ตัวจริงของไคลเอ็นต์" ต่อไปนี้แม้ว่าเว็บไซต์ไม่มีใบรับรอง หรือมีใบรับรองเพียงหนึ่ง:
  การระบุ

  เว็บไซต์คุณต้องการดูรหัสการร้องขอ เลือกใบรับรองที่จะใช้เมื่อเชื่อมต่อ
 • ภายใต้หัวข้อเบ็ดเตล็ด การตั้งค่า "อนุญาต Meta ฟื้นฟู" ถูกกำหนดเป็นเปิดใช้งานสำหรับระดับการรักษาความปลอดภัยทั้งหมด (ยกเว้นสำหรับระดับการรักษาความปลอดภัยที่สูง) และรีเฟรช Meta การตั้งค่ายังคงทำงาน ตามที่มันได้ใน Internet Explorer รุ่นก่อนหน้านี้ ระดับความปลอดภัยที่สูง (โดยค่าเริ่มต้น เขตพื้นที่ที่ถูกเท่านั้น "จำกัดไซต์" มีระดับความปลอดภัยที่สูง), การตั้งค่า "อนุญาต Meta ฟื้นฟู" ถูกกำหนดเป็นปิดใช้งานและการตั้งค่าการรีเฟรช Meta ไม่ทำงาน

  ตั้งค่าการรีเฟรช Meta (แท็ก) ช่วยให้ผู้เขียนเว็บเพจการเปลี่ยนเส้นทางเบราว์เซอร์ของคุณไปยังหน้าเว็บอื่นหลังจากจำนวนเวลาที่ระบุ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าการรีเฟรช Meta อ้างอิงไปยังเว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft:
  http://msdn2.microsoft.com/en-us/library/Aa769236.aspx
  หมายเหตุ:: การตั้งค่านี้ไม่ได้ทำในตัวอย่างใน Internet Explorer 6 สาธารณะก่อน (รุ่น 6.00.2462.0000) ปัญหานี้ถูกแก้ไขครั้งแรกใน Internet Explorer 6 สาธารณะตัวอย่างก่อนพิมพ์ฟื้นฟู (รุ่น 6.00.2479.0006)
 • ภายใต้หัวข้อเบ็ดเตล็ด การตั้งค่า "แสดงผลผสมเนื้อหา" ถูกกำหนดเป็นแสดงกล่องโต้ตอบ(ซึ่งเป็นการทำงานเดียวกันเป็นรุ่นก่อนหน้าของ Internet Explorer) สำหรับการรักษาความปลอดภัยทั้งหมด ระดับ และคุณอาจได้รับข้อความ "ข้อมูลความปลอดภัย" ต่อไปนี้บนเว็บเพจที่ประกอบด้วยความปลอดภัย (https://) และเนื้อหา nonsecure (http://):
  เพจนี้มีทั้งรายการที่ปลอดภัยและไม่ปลอดภัย

  คุณต้องการแสดงรายการที่ไม่ปลอดภัยหรือไม่
  ถ้ามีการตั้งค่าการตั้งค่า "แสดงผลผสมเนื้อหา" เมื่อต้องการเปิดใช้งานคุณไม่ได้รับข้อความแสดงข้อความก่อนหน้านี้ และเนื้อหา nonsecure สามารถแสดง ถ้ามีการตั้งค่าการตั้งค่า "แสดงผลผสมเนื้อหา" เมื่อต้องการปิดใช้งานคุณไม่ได้รับข้อความแสดงข้อความก่อนหน้านี้ และไม่สามารถแสดงเนื้อหา nonsecure

การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าโซนไซต์ที่ถูกจำกัด

มีการเปลี่ยนแปลงการตั้งต่อไปนี้ "ไซต์ที่ถูกจำกัด" เขตพื้นที่ค่า:
 • การตั้งค่าการเขียนสคริปต์การใช้งานอยู่ถูกกำหนดเป็นปิดใช้งานและตั้งค่าก่อนหน้าของคุณไม่ถูกเก็บไว้
 • The Java Permissions setting, which is located under the Microsoft VM heading, is set toปิดการใช้งาน Java, and your previous setting is not retained.
 • The "Script ActiveX Controls marked as safe for scripting" setting is set toที่ปิดใช้งาน, but your previous setting is retained.
 • The "Allow Meta Refresh" setting is set toที่ปิดใช้งาน.
หมายเหตุ:: By default, the "Restricted sites" zone is used by Microsoft Outlook Express 6, and can be used by Microsoft Outlook to restrict active content in Hypertext Markup Language (HTML) e-mail messages.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft::
182569ความปลอดภัยของ Internet Explorer zones รายการรีจิสทรีสำหรับผู้ใช้ขั้นสูง

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 300443 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
 • Microsoft Internet Explorer 6.0 เมื่อใช้กับ:
  • Microsoft Windows XP Home Edition
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Media Center Edition 2005 Update Rollup 2
  • Microsoft Windows XP Tablet PC Edition
  • Microsoft Windows 2000 Advanced Server
  • Microsoft Windows 2000 Professional Edition
  • Microsoft Windows 2000 Server
  • Microsoft Windows NT Server 4.0 Standard Edition
  • Microsoft Windows NT Workstation 4.0 Developer Edition
Keywords: 
kbenv kbinfo kbmt KB300443 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:300443

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com