การจัดการคอมพิวเตอร์แสดงชื่อบัญชีผู้ใช้เมื่อทำล็อกในฐานะ Guest

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 302927 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

โมดูลเซสชันในทั้งคอนโซลของโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันและคอนโซลการจัดการคอมพิวเตอร์อาจแสดงชื่อของผู้ใช้ของผู้ใช้ระยะไกลที่มีการรับรองความถูกต้อง โดยใช้บัญชี guest ท้องถิ่น

สาเหตุ

ฟิลด์ "Guest" บ่งชี้ว่า ผู้ใช้มีสู่ ด้วยข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ หรือบัญชี guest เมื่อมีการตั้งค่าฟิลด์ Guest เป็นใช่ ผู้ใช้ที่ได้รับมีการพิสูจน์ตัว โดยใช้บัญชีผู้ใช้บัญชี guest ของเครื่อง

ข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุการรับรองความถูกว่า คอมพิวเตอร์ Windows XP Professional ที่ไม่ได้เข้าร่วมกับโดเมนมีการแชร์แฟ้มอย่างง่ายร่วมกันในการเปิดใช้งาน และ บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP Home Edition ผู้ใช้ทุกคนจะต้องเป็นแขก

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 302927 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Home Edition
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbprb kbui kbmt KB302927 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:302927

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com