SHGetFolderPath ตัวแบ่ง MS00-024 ของการปรับปรุงความปลอดภัยใน Shfolder.dll

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 303437
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

อาการ

หลังจากคุณติดตั้งการปรับปรุงความปลอดภัย Q259496.exe ที่อ้างอิงถึงในบทความฐานความรู้ของ Microsoft259496(MS00-024), การSHGetFolderPathฟังก์ชันใน Shfolder.dll อาจไม่ทำงานอย่างถูกต้อง และคุณอาจสร้างข้อความแสดงข้อผิดพลาด "การเข้าถึงถูกปฏิเสธ" เมื่อมีเรียก โดยใช้บัญชีที่ไม่ใช่สมาชิกของกลุ่มผู้ดูแล

สาเหตุ

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน โดยโปรแกรมปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย การSHGetFolderPathฟังก์ชันไม่ทำงานเมื่อจะทำให้การเรียกการเปิด/เขียนคีย์ในรีจิสทรี เนื่องจากฟังก์ชันไม่สามารถเข้าถึงคีย์นี้ โดยการใช้การเข้าถึงเขียน ข้อผิดพลาด "การเข้าถึงถูกปฏิเสธ" ถูกสร้างขึ้น เมื่อเกิดขึ้น โปรแกรมของบริษัทอื่นบางโปรแกรมอาจหยุดการทำงาน

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ใช้วิธีการต่อไปนี้ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง

Internet Explorer 6

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ติดตั้ง SP1 6 Explorer อินเทอร์เน็ตสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการขอรับ service pack ล่าสุดของ Internet Explorer 6 คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
328548เกี่ยวกับวิธีการโหลดเซอร์วิสแพ็คล่าสุดสำหรับ Internet Explorer 6
โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในเครื่องมือ'วันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'
  Date     Time  Version    Size  File name
  -------------------------------------------------------
  25-Feb-2002 16:31 6.0.2714.2500 22,528 Shfolder.dll
หมายเหตุ:รุ่นของ Internet Explorer 6 ของโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้ไม่ได้รับการเผยแพร่ก่อนหน้าภายใต้ Q318808

Internet Explorer 5

สามารถโหลด hotfix ได้แล้วจาก Microsoft แต่มุ่งหวังให้ใช้เพื่อแก้ปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้เท่านั้น ใช้ hotfix นี้เฉพาะกับระบบต่างๆ ที่พบปัญหานี้เท่านั้น hotfix นี้อาจได้รับการทดสอบเพิ่มเติม ดังนั้น ถ้าคุณไม่ได้รับอย่างจากจากปัญหานี้ เราขอแนะนำให้ คุณรอ Windows NT 4.0 ถัดไป หรือ 5.5 Explorer อินเทอร์เน็ตของ Microsoft หรือ 6 เซอร์วิสแพ็คที่ประกอบด้วยโปรแกรมแก้ไขด่วนนี้

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ทันที ให้ติดต่อฝ่ายบริการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft เพื่อขอรับโปรแกรมแก้ไขด่วน สำหรับรายชื่อทั้งหมดของหมายเลขโทรศัพท์ของฝ่ายบริการด้านการสนับสนุนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft และข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการให้คำปรึกษา แวะไปที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ของ Microsoft::
http://support.microsoft.com/contactus/?ws=support
หมายเหตุ:ในกรณีพิเศษ อาจมีการยกเว้นค่าใช้จ่ายสำหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์หากผู้เชี่ยวชาญในการให้การสนับสนุนของ Microsoft ระบุว่าการปรับปรุงเฉพาะจะแก้ปัญหาของคุณได้ ค่าใช้จ่ายปกติจะใช้กับการให้การสนับสนุนสำหรับคำตอบเพิ่มเติมและเรื่องที่ไม่สามารถจัดเป็นคำถามเกี่ยวกับการอัพเดทเฉพาะ

โปรแกรมแก้ไขด่วนรุ่นภาษาอังกฤษนี้มีแอตทริบิวต์ของแฟ้ม (หรือแอตทริบิวต์ของแฟ้มที่ใหม่กว่า) ซึ่งแสดงอยู่ในตารางต่อไปนี้ วันที่และเวลาของแฟ้มเหล่านี้จะปรากฏในรูปแบบเวลามาตรฐานสากล (UTC) เมื่อคุณดูข้อมูลแฟ้ม ข้อมูลจะถูกแปลงเป็นเวลาท้องถิ่น เมื่อต้องการค้นหาความแตกต่างระหว่างเวลา UTC กับเวลาท้องถิ่น ใช้โซนเวลาแท็บในเครื่องมือ'วันและเวลา'ใน'แผงควบคุม'

ถ้าคุณกำลังใช้ Internet Explorer 5.5 Service Pack 1:
  Date      Time  Version     Size  File name   
  ---------------------------------------------------------------------
  July 11, 2001 02:42p 5.50.4719.1100 23,312 Shfolder.dll
				
ถ้าคุณกำลังเรียกใช้ Internet Explorer 5.5 Service Pack 2:
  Date     Time  Version      Size  File name
  --------------------------------------------------------------
  24-Jan-2003 14:21 5.50.4925.2300   23,312 Shfolder.dll  
				
หมายเหตุ:เนื่องจากการอ้างอิงแฟ้ม โปรแกรมแก้ไขด่วนนี้จำเป็นต้องใช้ Microsoft Windows NT 4.0 Service Pack 6a

สถานะ

Microsoft ยืนยันว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ซึ่งมีการระบุไว้ในส่วนเริ่มต้นของเอกสารนี้ ก่อนมีแก้ไขปัญหานี้ใน Internet Explorer 6 Service Pack 1

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีการแก้ปัญหานี้ได้ โดยการเปลี่ยนวิธีการที่จะGetFolderPathฟังก์ชันเข้าถึงคีย์รีจิสทรีเพื่อให้ไม่มีข้อความแสดงข้อผิดพลาด "การเข้าถึงถูกปฏิเสธ" ถูกสร้างขึ้น

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 303437 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
Keywords: 
kbhotfixserver kbqfe kbbug kbenv kberrmsg kbfix kbie550presp2fix kbmt KB303437 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:303437

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com