สคริปต์อาจไม่เรียกใช้ก่อน Windows Explorer เริ่มทำงานแม้ว่ามีการเปิดใช้งานการตั้งค่า "เรียกใช้การเข้าสู่ระบบสคริปต์ Synchronously"

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 304970 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

หลังจากที่คุณเปิดใช้งานนั้นเรียกใช้สคริปต์การเข้าสู่ระบบ synchronouslyนโยบายการตั้งค่า Windows Explorer เปิดก่อนที่การเรียกใช้สคริปต์ กระบวนการอธิบายแท็บในนั้นเรียกใช้สคริปต์การเข้าสู่ระบบ synchronouslyการตั้งค่าอธิบายการตั้งค่าเป็นต่อไปนี้:
เป็นการชักจูงระบบการรอให้สคริปต์เข้าสู่ระบบเพื่อจบการทำงานก่อนที่จะเริ่มการทำงานของโปรแกรมอินเทอร์เฟซของ Windows Explorer และสร้างเดสก์ท็อป

สาเหตุ

ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีการเพิ่มประสิทธิภาพการประสิทธิภาพการทำงานเข้าสู่ระบบถูกเปิดใช้งาน โดยค่าเริ่มต้นใน Windows XP เพิ่มประสิทธิภาพนี้ทำให้คอมพิวเตอร์ไม่รอสำหรับการประมวลผลนโยบายกลุ่มก่อนสภาพแวดล้อมของผู้ใช้ถูกเตรียมใช้งาน

การแก้ไข

เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ปิดใช้งานเพิ่มประสิทธิภาพของประสิทธิภาพการทำงานเข้าสู่ระบบ โดยการเปิดใช้งานนั้นรอให้เครือข่ายที่เริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์และเข้าสู่ระบบเสมอการตั้งค่านโยบายกลุ่ม:
 1. เปิดวัตถุ Group Policy เหมาะสมสำหรับคอมพิวเตอร์หรือคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการใช้การเปลี่ยนแปลง
 2. ในบานหน้าต่างด้านซ้าย คลิกการขยายรายการต่อไปนี้:
  • การกำหนดค่าคอมพิวเตอร์
  • แม่แบบการดูแลระบบ
  • ระบบ:
  • เข้าสู่ระบบ

 3. คลิกสองครั้งรอให้เครือข่ายที่เริ่มต้นระบบคอมพิวเตอร์และเข้าสู่ระบบเสมอการตั้งค่า
 4. คลิกเปิดใช้งานแล้ว คลิกตกลง.

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลักษณะการทำงานในการเข้าสู่ระบบ Optimization อย่างรวดเร็ว คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
305293คำอธิบายของการ Windows XP Professional เร็วเข้าสู่ระบบ Optimization คุณลักษณะ

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 304970 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbenv kbgrppolicyprob kbprb kbmt KB304970 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:304970

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com