รายละเอียด: ASP.NET แผนการทำงาน

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 305140 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้แสดงแผนการทำงานเมื่อต้องการเรียนรู้ และจึง ASP.NET บทความต่าง ๆ ของแผนการทำงานให้เชื่อมโยงไปยังข้อมูลที่เป็นประโยชน์ รวมทั้งแบบออนไลน์ เอกสารประกอบ บทความในฐานความรู้ของ Microsoft และ เอกสารทางเทคนิคของ Microsoft เพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Microsoft หรือเทคโนโลยี

ข้อมูลเพิ่มเติม

การเริ่มต้น

ASP.NET เป็นวิธีการอย่างใดอย่างหนึ่ง centerpieces ของ Microsoft .NET กรอบงานและโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการพัฒนาได้ง่ายขึ้น .NET แบบไดนามิก โปรแกรมประยุกต์เว็บ ASP.NET ไม่เพียงทำต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานอยู่ของ Microsoft หน้า (ASP), เป็น platform พัฒนาเว็บแบบครบวงจรที่ให้การ บริการที่จำเป็นสำหรับนักพัฒนาสามารถสร้างโปรแกรมประยุกต์เว็บของเว็บไซต์องค์กร ASP.NET มีการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ASP และมีคุณลักษณะใหม่มากมาย

สำหรับคำอธิบายภาพรวมของ ASP.NET อ้างอิงไปยังหัวข้อต่อไปนี้ใน Microsoft เอกสารประกอบของ.NET framework ซอฟต์แวร์พัฒนา Kit (SDK):
รู้จักกับ ASP.NET
.aspx http://msdn.microsoft.com/en-us/library/4w3ex9c2 (vs.71)
อื่นที่ดีจุดเริ่มต้นคือ บทช่วยสอนเกี่ยวกับ ASP.NET ของการเริ่มด่วนที่ GotDotNet เว็บของ Microsoft ต่อไปนี้ของไซต์ หรือที่เว็บไซต์ต่อไปนี้ใช้ร่วมกันบนของคุณ เครื่องคอมพิวเตอร์:
http://quickstarts.asp.net/QuickStartv20/

- หรือ -

http://localhost/quickstart/aspplus

ภาพรวม

ส่วนนี้แสดงภาพรวมของส่วนใหญ่ของเพจ ASP.NET กรอบงานลักษณะการทำงาน

กรอบหน้า

กรอบงานเพจ ASP.NET จะปรับขนาดการเขียนโปรแกรมแบบจำลองที่ คุณสามารถใช้บนเซิร์ฟเวอร์แบบไดนามิกสร้างเว็บเพจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความด้านล่างนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
305141 ข้อมูล: ภาพรวมของกรอบงานเพจ ASP.NET

ตัวควบคุมเซิร์ฟเวอร์

ตัวควบคุมเซิร์ฟเวอร์ ASP.NET เป็นชุดของตัวควบคุมที่ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้มีรูปแบบการเขียนโปรแกรมแบบมีโครงสร้างการเข้าถึงคุณสมบัติ วิธีการ และเหตุการณ์ของตัวควบคุมของอินเทอร์เฟซสำหรับผู้ใช้จากรหัสฝั่งเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้ยัง ตัวควบคุมที่มีอยู่ภายใน กรอบงานเพจ ASP.NET ช่วยคุณสร้างผู้ใช้ ตัวควบคุมและตัวควบคุมแบบกำหนดเอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความด้านล่างนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
306459 ข้อมูล: ภาพรวมของตัวควบคุมเซิร์ฟเวอร์ ASP.NET

จัดการสถานะ

HTTP เป็นโพรโทคอลที่ไม่ระบุสัญชาติ แต่ละคำขอจะให้บริการตาม มา หลังจากที่มีการประมวลผลการร้องขอ ข้อมูลทั้งหมดจะถูกละทิ้ง ไม่มีสถานะ รักษาข้ามแม้กระทั่งจากไคลเอนต์เดียวกันกับการร้องขอ

อย่างไรก็ตาม นั้น มีประโยชน์มากเมื่อต้องรักษาสถานะระหว่างการร้องขอสำหรับวิธีแก้ไขปัญหาบางอย่าง ASP.NET ช่วยให้คุณสามารถรักษาทั้งสถานะของแอพลิเคชันและสถานะเซสชันการใช้อาวุธ ตัวแปรของแอพลิเคชันและเซสชันตามลำดับ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความด้านล่างนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
307598 ข้อมูล: ภาพรวมการจัดการสถานะของ ASP.NET

แคช

แคช ASP.NET ถูกแคชวัตถุสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเว็บ โปรแกรมประยุกต์ มีทั้งอินเทอร์เฟซแบบง่าย ๆ สำหรับการแคชและมากขึ้น อินเตอร์เฟซขั้นสูงที่แสดงถึงบริการอ้างอิงวันหมดอายุและการเปลี่ยนแปลง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความด้านล่างนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
307225 รายละเอียด: รวมการแคช ASP.NET

การผูกข้อมูล

การผูกข้อมูล ASP.NET ช่วยให้คุณสามารถผูกคอมโพเนนต์ไปยังข้อมูล แหล่งที่ มา เช่นเดียวกับคุณสมบัติอย่างง่าย คอลเลกชัน นิพจน์ และวิธีการ ซึ่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นเมื่อคุณใช้ข้อมูลจากฐานข้อมูลหรืออื่น ๆ หมายความว่า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความด้านล่างนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
307860 รายละเอียด: ข้อมูลของ ASP.NET ผูกภาพรวม

รักษาความปลอดภัย

ASP.NET ให้ตัวควบคุมเพิ่มเติมเมื่อต้องใช้การรักษาความปลอดภัยของคุณ แอพลิเคชัน ความปลอดภัยของ ASP.NET ทำงานร่วมกับอินเทอร์เน็ตของ Microsoft ความปลอดภัย Services (IIS) ของข้อมูล และรวมถึงการรับรองความถูกต้อง และ การอนุญาตการบริการเมื่อต้องใช้รูปแบบความปลอดภัยของ ASP.NET ASP.NET นอกจากนี้ มีคุณลักษณะความปลอดภัยที่ขึ้นอยู่กับบทบาทที่คุณสามารถใช้งานสำหรับทั้งสองอย่าง Microsoft Windows และ Windows ที่ไม่ใช่บัญชีผู้ใช้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความด้านล่างนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
306590 ข้อมูล: ภาพรวมความปลอดภัย ASP.NET

ตั้งค่าคอนฟิก

ตั้งค่าคอนฟิกเกี่ยวข้องกับทุกสิ่งทุกอย่างจากการตั้งค่าโปรแกรมประยุกต์ดังกล่าว เป็นฐานข้อมูลการเชื่อมต่อไปยังรายละเอียดการรักษาความปลอดภัยและข้อมูลเกี่ยวกับข้อผิดพลาด ควรจัดการ แฟ้มการกำหนดค่าให้เป็นตำแหน่งที่ตั้งสำหรับคอมพิวเตอร์เฉพาะ และข้อมูลเฉพาะตัวของแอพลิเคชันที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้อง คอมไพล์โค้ดอีกครั้ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่หมายเลขบทความด้านล่างนี้ เมื่อต้องดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
307626 ข้อมูล: ภาพรวมการตั้งค่าคอนฟิก ASP.NET

โมดูล HTTP และตัวจัดการ HTTP

โมดูล HTTP และตัวจัดการ HTTP ถูกรวมเป็นส่วนหนึ่งของการ สถาปัตยกรรมของ ASP.NETประมวลผลการร้องขอ ASP.NET แต่ละ โดยโมดูล HTTP หลาย (ตัวอย่างเช่น โมดูลการรับรองความถูกต้องและโมดูลเซสชัน) และจากนั้น การประมวลผล โดยตัวจัดการ HTTP ที่เดียวกัน หลังจากที่มีดำเนินการตัวจัดการการ การร้องขอ ทุนหมุนเวียนการร้องขอการย้อนกลับผ่านโมดูล HTTP สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ให้คลิกบทความ หมายเลขด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
307985 รายละเอียด: โมดูล ASP.NET HTTP และภาพรวมของตัวจัดการ HTTP

ฐานความรู้ของ Microsoft "วิธีการ" บทความ

อย่างไรกับบทความต่าง ๆ ให้คำแนะนำทีละขั้นตอนการทำงานให้สำเร็จ งานบางอย่างคลิก ที่นี่เพื่อดูรายการของบทความ ASP.NET How To

คำแนะนำ

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับแนวทางการที่เกี่ยวข้องกับ ASP.NET อ้างถึงใน MSDN เว็บไซต์ต่อไปนี้:
การรับรองความถูกต้องใน ASP.NET: คำแนะนำด้านความปลอดภัยของ.NET
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ms978378.aspx

Microsoft .NET/COM โยกย้ายและการทำงานร่วมกัน
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ms978506.aspx

การแก้ไขปัญหา

ถ้าคุณพบปัญหา และจำเป็นต้องตอบคำถามของคุณ คุณ สามารถอ่านจากกลุ่มข่าวสาร หรือค้นหาฐานความรู้ของ Microsoft:
กลุ่มข่าวสาร Microsoft ASP.NET สาธารณะ
http://msdn.microsoft.com/en-us/netframework/aa569261.aspx
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASP.NET คำสำคัญที่สามารถค้นหาได้ ให้คลิกหมายเลขบทความต่อไปนี้เพื่อดูบทความในการ Microsoft Knowledge Base:
303992 รายละเอียด: บทความในฐานความรู้เกี่ยวข้องกับคำสำคัญสำหรับ.NET

ข้อมูลอ้างอิง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู Microsoft .NET ที่ได้รับการต่อไปนี้ เว็บไซต์:
การพัฒนาของ Microsoft .NET
(รวมทั้ง.NET Framework SDK เอกสาร เอกสารทางเทคนิค และทรัพยากรอื่น ๆ)
http://msdn.microsoft.com/en-us/library/ms950381.aspx

CodPlex
(รวมถึงเพจที่ทีมของ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Microsoft เอกสารทางเทคนิค ตัวอย่าง และเป็นศูนย์กลางของทรัพยากร)
http://www.codeplex.com

Microsoft ASP.NET
(รวมทั้งทรัพยากรและการเชื่อมโยงไปยังไซต์ ASP.NET สาม)
http://www.asp.net
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ ASP.NET หมายถึงกลุ่มข่าวสารดังต่อไปนี้ของ MSDN:
microsoft.public.dotnet.framework.aspnet

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 305140 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 29 มิถุนายน 2555 - Revision: 1.0
ใช้กับ
  • Microsoft ASP.NET 1.1
  • Microsoft ASP.NET 1.0
Keywords: 
kbarttyperoadmap kbcaching kbconfig kbdatabinding kbhttpruntime kbinfo kbsecurity kbservercontrols kbstate kbwebforms kbmt KB305140 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:305140

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com