เปิดใช้งานของลักษณะกรอบเวลาเมื่อคุณปรับรุ่นจากรุ่นทดลองใช้ของ Windows XP ไปเป็นรุ่นที่วางจำหน่าย

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 306555 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

Windows XP Professional รุ่นทดลองใช้มีระยะเวลาการเปิดใช้งาน 14 วัน รุ่นที่วางจำหน่ายของ Windows XP Professional มีรอบระยะเวลาในการเปิดใช้งานใน 30 วัน ถ้าคุณปรับรุ่น Windows XP รุ่นทดลองใช้เป็นรุ่นที่วางจำหน่ายของ Windows XP คุณจะไม่อนุญาตการเติม 30 วันในการเปิดใช้งาน เปิดใช้งานในรอบระยะเวลาที่เริ่มต้นจากวันเริ่มต้นการติดตั้ง รอบระยะเวลาการเปิดใช้งานถูกขยายเป็นวันที่ 30 เมื่อคุณปรับรุ่นเป็นรุ่นที่วางจำหน่าย แต่การตั้งค่ารอบระยะเวลาที่เริ่มต้นคือไม่ใหม่เมื่อมีการปรับรุ่นคอมพิวเตอร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวอย่าง

ถ้าคุณปรับรุ่นเป็นรุ่นทดลองใช้เป็นรุ่นที่วางจำหน่ายวัน fourteenth คุณจะมีวันที่ 16 เหลือที่เปิดใช้งาน ตั้งแต่วันเริ่มต้นการติดตั้ง วันที่ 14 ได้ผ่าน ดังนั้นเวลา 30 วันลบ 14 วันเท่ากับวันที่ 16

ถ้าคุณปรับรุ่นเป็นรุ่นทดลองใช้เป็นรุ่นที่วางจำหน่ายวัน thirtieth คุณต้องเปิดใช้งานทันที: 30 วันมีการส่งผ่านจากวันเริ่มต้นการติดตั้ง ดังนั้นเวลา 30 วันลบ 30 วันเท่ากับ 0 วัน

ถ้าเปิดใช้งานในรอบระยะเวลาหมดอายุสำหรับรุ่นทดลองใช้ และคุณต้องการปรับรุ่นเป็นรุ่นที่วางจำหน่ายได้ก่อนที่คุณเปิดใช้งาน มีสถานการณ์ที่สาม:
  • เปิดใช้งาน แล้วปรับรุ่นเป็นรุ่นที่วางจำหน่ายของ Windows XP Professional ก่อน 120 วันหมดอายุ
  • ถ้าคุณอยู่ในขณะนี้ได้ล็อกออนเครื่อง และไม่ต้องการเปิดใช้งานสำเนาทดลองใช้ได้ คุณสามารถเริ่มกระบวนการปรับรุ่น โดยมีชื่อเป็น Setup.exe (หรือ Winnt32.exe) ในการเรียกใช้จากซีดีรุ่นที่วางจำหน่ายของ Windows XP Professional
  • ถ้าคุณไม่สู่เครื่องคอมพิวเตอร์ และคุณไม่ต้องการเปิดใช้งานครั้งแรก คุณสามารถเริ่มระบบในเซฟโหมด และเริ่มการปรับรุ่นเพื่อคัดลอกวางจำหน่ายของ Windows XP Professional จากที่นั่น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ คลิกหมายเลขบทความด้านล่างนี้เพื่อดูบทความในฐานความรู้ของ Microsoft:
302806คำอธิบายของการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ Microsoft

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 306555 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
  • Microsoft Windows XP Professional Edition
  • Microsoft Windows XP Home Edition
Keywords: 
kbinfo kbsetup kbupgrade kbmt KB306555 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:306555

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com