นโยบายการบำรุงรักษากลุ่ม Internet Explorer ไม่ได้ใช้ในระหว่างขั้นตอนในลำดับต่อมา logons

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 306915 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
สิ่งสำคัญบทความนี้ประกอบด้วยข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขรีจิสทรี ควรตรวจสอบว่าได้สำรองรีจิสทรีก่อนที่จะปรับเปลี่ยน โปรดทำความเข้าใจกับวิธีการคืนค่ารีจิสทรีในกรณีที่เกิดปัญหา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสำรองข้อมูล คืนค่า และปรับเปลี่ยนรีจิสทรี โปรดคลิกที่หมายเลขบทความต่อไปนี้ เพื่อดูบทความใน Microsoft Knowledge Base::
256986คำอธิบายสำหรับ Microsoft Windows Registry
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

อาการ

คุณกำหนดค่า Internet Explorer ในคอมพิวเตอร์ไคลเอนต์ที่ใช้ Windows 2000 โดยการใช้ใช้งานอยู่ไดเรกทอรีของ Internet Explorer บำรุงรักษากลุ่มกรมธรรม์หน้าหน้าแรกของ Internet Explorer ที่กำหนดเอง

นโยบายมีใช้เท่านั้นในครั้งแรกที่ผู้ใช้ที่ล็อกอิน มีการเปลี่ยนแปลงของผู้ใช้ที่โฮมเพจโฮมเพที่ระบุไว้ใน Group Policy Object (GPO) ถ้าผู้ใช้เปลี่ยนโฮมเพเหล่านั้นไปยังหน้าอื่นในภายหลัง วัตถุนโยบายกลุ่มไม่เคยตั้งดังกล่าวกลับไปยังเพจที่ผู้ใช้ที่ระบุไว้ใน GPO ในระหว่างกระบวนการเข้าสู่ระบบในภายหลัง

ลักษณะการทำงานนี้ไม่สามารถใช้ได้กับทั้งหมด Internet Explorer บำรุงรักษากรมธรรม์

หมายเหตุ:: บทความนี้ไม่สามารถใช้ได้ถ้าคุณกำลังเรียกใช้กฎการบำรุงรักษาของ Internet Explorer ในโหมดการกำหนดลักษณะ

สาเหตุ

ในระหว่างกระบวนการเข้าสู่ระบบในภายหลัง Gpt.ini คือ queried และมีการตรวจสอบรุ่น ไคลเอ็นต์ believes วัตถุนโยบายกลุ่มมีการนำไปใช้เรียบร้อยแล้ว และดังนั้น แฟ้ม IEAK\Install.ins คือไม่ขอในระหว่างกระบวนการเข้าสู่ระบบที่สอง เนื่องจากแฟ้ม Install.ins ไม่มีร้อง ค่า Home_Page ไม่มีการประมวลผล และจะไม่ได้มีการรีเซ็ตโฮมเพที่ระบุใน GPO

การแก้ไข

คำเตือนปัญหาร้ายแรงอาจเกิดขึ้นหากคุณปรับเปลี่ยนรีจิสทรีอย่างไม่ถูกต้อง โดยใช้ตัวแก้ไขรีจิสทรี หรือ โดยใช้วิธีอื่น คุณอาจต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ Microsoft ไม่รับประกันว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ คุณต้องยอมรับความเสี่ยงด้วยตนเองในการปรับเปลี่ยนรีจิสทรี
เมื่อต้องการแก้ไขปัญหานี้ ไคลเอ็นต์ต้องเสมอใช้นโยบายแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปยังวัตถุนโยบายกลุ่มมีในกรณีที่ผู้ใช้ที่มีการเปลี่ยนแปลงของโฮมเพกับบางสิ่งอื่นที่ไม่ใช่สิ่งที่ระบุไว้ใน GPO เมื่อต้องการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้:

หมายเหตุ:: คุณต้องเปลี่ยนแปลงค่ารีจิสทรีนี้ บนไคลเอนต์ ไม่มีอยู่ ในตัวควบคุมโดเมน คุณยังสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยการตั้งค่านโยบาย "Internet Explorer บำรุงรักษานโยบายผล" ภายใต้นโยบาย Templates\System\Group Configuration\Administrative คอมพิวเตอร์
  1. เรียกใช้ Regedt32.exe: คลิกเริ่มการทำงานคลิกเรียกใช้ประเภท:regedt32แล้ว คลิกตกลง.
  2. นำทางไปยังคีย์ต่อไปนี้ในรีจิสทรี:
    HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon\GPExtensions\ {A2E30F80 D7DE 11 D 2-BBDE-00C04F86AE3B }
  3. การเปลี่ยนแปลงนั้นNoGPOListChangesค่า โดยการเปลี่ยนค่าจาก 1 เป็น 0

    โดยค่าเริ่มต้น ค่านี้ถูกกำหนดเป็น 1 เมื่อคุณตั้งค่านี้ให้เป็น 0 ไคลเอนต์ฟื้นฟูนโยบายได้แม้ว่าจะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปยังวัตถุนโยบายกลุ่มระหว่าง logons ในภายหลัง

ข้อมูลเพิ่มเติม

274846วิธีการตั้งค่าการตั้งค่าขั้นสูงใน Internet Explorer โดยการใช้วัตถุนโยบายกลุ่ม

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 306915 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 28 กันยายน 2554 - Revision: 3.0
ใช้กับ
  • Microsoft Internet Explorer 6.0
Keywords: 
kbenv kbprb kbui kbmt KB306915 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:306915

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com