วิธีการเพิ่ม หรือเอาออกจากเกมใน Windows XP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 307768 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความทีละขั้นตอนนี้อธิบายวิธีผู้ดูแลระบบเท่านั้นที่สามารถเพิ่ม หรือเอาเกมจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows XP

สำหรับใช้ Windows XP คอมพิวเตอร์บนโดเมน คุณสามารถสร้างจุดการติดตั้งที่เอาเกม แต่ถ้าคุณไม่ได้ทำขั้นตอนนั้น คุณอาจต้องการเอาเกมจากเวิร์กสเตชันที่แน่นอน ถ้าคุณไม่ได้ลบในแพ็คเกจการติดตั้งเกม คุณอาจจะใส่เกมอย่าง น้อยหนึ่งผู้ใช้บางอย่าง

วิธีการเพิ่ม หรือเอาออกจากเกมใน Windows XP

 1. มีซีดีรอม XP Windows ในไดรฟ์ซีดีรอม คลิก เริ่มแล้ว คลิก 'แผงควบคุม'.
 2. คลิกสองครั้ง เพิ่ม หรือเอาโปรแกรมออก.
 3. คลิก เพิ่ม/เอาคอมโพเนนต์ของ Windows ออก.
 4. ในตัวช่วยสร้างของคอมโพเนนต์ของ Windows คลิก อุปกรณ์เสริมและโปรแกรมอรรถประโยชน์ (คำว่า ไม่กล่องกาเครื่องหมาย), แล้ว คลิก รายละเอียด.
 5. ใช้วิธีการที่เหมาะสม
  • ถ้าการ เกม ไม่มีเลือกกล่องกาเครื่องหมาย (ไม่มีเกมที่มีการติดตั้ง), และคุณต้องการติดตั้งเกมทั้งหมด คลิกเลือก เกม กล่องกาเครื่องหมาย คลิก ตกลงแล้ว คลิก ถัดไป.
  • ถ้าการ เกม ไม่มีเลือกกล่องกาเครื่องหมาย (ไม่มีเกมที่มีการติดตั้ง), และคุณต้องการติดตั้งเกมหนึ่ง คลิก เกม (คำว่า ไม่กล่องกาเครื่องหมาย), แล้ว คลิกเพื่อเลือกกล่องกาเครื่องหมายสำหรับเกมคุณต้องการติดตั้ง คลิก ตกลงคลิก ตกลงแล้ว คลิก ถัดไป.
  • ถ้าการ เกม มีเลือกกล่องกาเครื่องหมาย และพื้นหลังของกล่องกาเครื่องหมายเป็นสีขาว (เกมทั้งหมดจะถูกติดตั้ง), และคุณต้องการถอนการติดตั้งเกมทั้งหมด คลิกเพื่อยกเลิกการ เกม กล่องกาเครื่องหมาย คลิก ตกลงแล้ว คลิก ถัดไป.
  • ถ้าการ เกม มีเลือกกล่องกาเครื่องหมาย และพื้นหลังของกล่องกาเครื่องหมายเป็นสีขาว (เกมทั้งหมดจะถูกติดตั้ง), และคุณต้องการถอนการติดตั้งเฉพาะบางเกม คลิก เกม (คำว่า ไม่กล่องกาเครื่องหมาย), แล้ว คลิกเพื่อล้างกล่องกาเครื่องหมายสำหรับเกมคุณต้องการถอนการติดตั้ง คลิก ตกลงคลิก ตกลงแล้ว คลิก ถัดไป.
  • ถ้าการ เกม มีเลือกกล่องกาเครื่องหมาย และพื้นหลังของกล่องกาเครื่องหมายเป็นสีเทา (หนึ่ง หรือหลายเกมมีการติดตั้ง), และคุณต้องการถอนการติดตั้งเกมทั้งหมด คลิกเพื่อยกเลิกการ เกม กล่องกาเครื่องหมาย คลิก ตกลงแล้ว คลิก ถัดไป.
  • ถ้าการ เกม มีเลือกกล่องกาเครื่องหมาย และพื้นหลังของกล่องกาเครื่องหมายเป็นสีเทา (หนึ่ง หรือหลายเกมมีการติดตั้ง), และคุณต้องการถอนการติดตั้งเฉพาะบางเกม คลิก เกม (คำว่า ไม่กล่องกาเครื่องหมาย), แล้ว คลิกเพื่อล้างกล่องกาเครื่องหมายสำหรับเกมคุณต้องการถอนการติดตั้ง คลิก ตกลงคลิก ตกลงแล้ว คลิก ถัดไป.
โดยค่าเริ่มต้น Windows XP จะมีเกมFreeCell, Hearts, Minesweeper, Pinball, Solitaire, และ Spider Solitaire ให้


คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 307768 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 23 พฤศจิกายน 2556 - Revision: 4.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbhowto kbhowtomaster kbmt KB307768 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:307768

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com