HOW TO: มีเซ็ตอัพการเรียกเลขหมายอุปกรณ์ (Multilink) หลายใน Windows XP

การแปลบทความ การแปลบทความ
หมายเลขบทความ (Article ID): 307849 - ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องในบทความนี้
ขยายทั้งหมด | ยุบทั้งหมด

เนื้อหาบนหน้านี้

สรุป

บทความนี้อธิบายวิธีการกำหนดค่าการเรียกเลขหมายอุปกรณ์หลายใน Windows XP

ด้วย Windows XP คุณสามารถใช้โมเด็มหลายการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) เพื่อเพิ่มความเร็วในการรวมของการโอนย้ายของคุณ เรียกเลขหมายอุปกรณ์หลาย (เรียกอีกอย่างว่า Multilink PPP โมเด็ม aggregation หรือ Multilink) ทำให้การเชื่อมโยงหลายทางกายภาพจะรวมเข้าเป็นหนึ่งการเชื่อมโยงแบบลอจิคัล โดยทั่วไป ตั้งแต่สองบรรทัด ISDN หรือโมเด็มการเชื่อมโยงจะรวมเข้าด้วยกันสำหรับแบนด์วิดท์สูง คุณอาจใช้ลักษณะการทำงานนี้ถ้าคุณไม่ได้รับการเข้าถึงบริการเคเบิลหรือ DSL

multilink ถูกเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติใน Windows XP Home Edition และ Windows XP Professional

ความต้องการ

เมื่อต้องการใช้การเรียกเลขหมายอุปกรณ์หลาย:
 • ISP ของคุณต้องสนับสนุนการซิงโครไนส์หลายโมเด็ม
 • คุณต้องติดตั้งโมเด็มหลายครั้ง
 • คุณจำเป็นสายโทรศัพท์ที่แยกต่างหากสำหรับแต่ละโมเด็ม
โปรดสังเกตว่า การ์ดเชื่อมต่อ ISDN เดียวสามารถทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์หลายชนิดได้เนื่องจาก ISDN รวมสองกิโลบิตต่อวินาที 64 B สถานี ซึ่งสามารถใช้ได้อย่างอิสระ หรือเข้าด้วยกัน

การกำหนดค่าการเรียกเลขหมายอุปกรณ์หลาย

ลักษณะการทำงานในการเชื่อมต่อเครือข่ายทำการเรียกเลขหมายผ่าน ISDN, X.25 หรือหลายบรรทัดโมเด็ม Multilink ของ Point-to-Point (PPP) ลักษณะการทำงานนี้รวมการเชื่อมโยงที่มีอยู่จริงหลายลงในกลุ่มทางตรรกะ การรวมที่ได้มีการเชื่อมโยงเพิ่มแบนด์วิดท์ของคุณเชื่อมต่อ เมื่อต้องการเรียกเลขหมายอุปกรณ์หลาย การเชื่อมต่อของคุณและเซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงระยะไกลต้องมี Multilink ที่เปิดใช้งาน

การเชื่อมต่อเครือข่ายสามารถควบคุมการใช้ของบรรทัดที่ใช้ Multilink แบบไดนามิก โดยการปันส่วนบรรทัด ตามจำเป็น เกินจำนวนแบนด์ถูกตัด คุณสามารถกำหนดเงื่อนไขภายใต้ซึ่งมีเรียกบรรทัดเพิ่มเติม และบรรทัด underused จะหยุดค่า การเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการเชื่อมต่อเครือข่าย

โปรดสังเกตว่า ถ้าคุณใช้ Multilink ไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการเรียกกลับการเรียกเลขหมาย เพียงหนึ่งอุปกรณ์ multilink ของคุณถูกเรียกกลับ ปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจากคุณสามารถเก็บหมายเลขเดียวเท่านั้นในบัญชีผู้ใช้ ดังนั้น เชื่อมต่ออุปกรณ์เดียวเท่านั้น และไม่มีการเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมด เชื่อมต่อของคุณหมด multilink ของฟังก์ชันการทำงาน คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้:
 • ถ้ารายการสมุดโทรศัพท์สำหรับการเชื่อมต่อ multilink ของใช้การกำหนดค่าโมเด็มมาตรฐาน และเซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงระยะไกลที่เชื่อมต่อของคุณกำลังเรียกใช้บรรทัดมากกว่าหนึ่งบรรทัดสำหรับหมายเลขเดียวกัน
 • ถ้ารายการสมุดโทรศัพท์สำหรับ multilink ของการเชื่อมต่อ ISDN กับสถานีที่สองที่มีหมายเลขโทรศัพท์เดียวกัน
การกำหนดค่าการเชื่อมต่อ:
 1. คลิกเริ่มการทำงานคลิกแผงควบคุมคลิกเครือข่ายและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแล้ว คลิกการเชื่อมต่อเครือข่าย.
 2. คลิกที่การเชื่อมต่อที่คุณต้องการกำหนดค่า (ตัวอย่าง เชื่อมต่อแบบเรียกผ่านสายโทรศัพท์), และจากนั้น ภายใต้งานเกี่ยวกับเครือข่ายคลิกการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าการเชื่อมต่อนี้.
 3. คลิกการทั่วไปแท็บ และจากนั้น คลิกแต่ละอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้สำหรับการเชื่อมต่อนี้
 4. ใช้อย่างน้อยหนึ่งขั้นตอนต่อไปนี้:
  • เมื่อต้องการกำหนดค่าการเรียกเลขหมายอุปกรณ์ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่โฮสต์ ประเทศ หรือภูมิภาครหัส หรือกฎการเรียกเลขหมาย คลิกการทั่วไปแท็บ
  • เมื่อต้องการกำหนดค่าการเรียกเลขหมาย และ redialing ตัวเลือก หรือพารามิเตอร์ X.25 คลิกการตัวเลือกแท็บ
  • เมื่อต้องการกำหนดค่าการรับรองความถูกต้องของข้อมูลเฉพาะตัวของ การเข้า รหัสข้อมูล หรือต่างเทอร์มินัล และตัวเลือกการเขียนสคริปต์ คลิกการการรักษาความปลอดภัยแท็บ
  • เมื่อต้องการกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงระยะไกลและโปรโตคอลที่ใช้งานสำหรับการเชื่อมต่อนี้ คลิกการระบบเครือข่ายแท็บ นอกจากนี้ คลิกการตั้งค่าเลือกการเจรจา multi-link สำหรับการเชื่อมต่อหนึ่งการเชื่อมโยงกล่องกาเครื่องหมาย
  • เมื่อต้องการเปิด หรือปิดการใช้ Internet Connection Sharing ไฟร์ วอลล์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเรียกเลขหมายตามคำขอ คลิกการขั้นสูงแท็บ
หมายเหตุ:
 • ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของการเชื่อมต่อที่คุณกำลังกำหนดค่า ตัวเลือกที่แตกต่างและแท็บปรากฏในคุณสมบัติของการเชื่อมต่อ
 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าเฉพาะบนแท็บ คลิกขวารายการ และจากนั้น คลิกนี้คืออะไร

คุณสมบัติ

หมายเลขบทความ (Article ID): 307849 - รีวิวครั้งสุดท้าย: 10 มกราคม 2554 - Revision: 2.0
ใช้กับ
 • Microsoft Windows XP Home Edition
 • Microsoft Windows XP Professional Edition
Keywords: 
kbfirewall kbhowtomaster kbmt KB307849 KbMtth
แปลโดยคอมพิวเตอร์
ข้อมูลสำคัญ: บทความนี้แปลโดยซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์ของ Microsoft แทนที่จะเป็นนักแปลที่เป็นบุคคล Microsoft มีบทความที่แปลโดยนักแปลและบทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบทความทั้งหมดในฐานความรู้ของเรา ในภาษาของคุณเอง อย่างไรก็ตาม บทความที่แปลด้วยคอมพิวเตอร์นั้นอาจมีข้อบกพร่อง โดยอาจมีข้อผิดพลาดในคำศัพท์ รูปแบบการใช้ภาษาและไวยากรณ์ เช่นเดียวกับกรณีที่ชาวต่างชาติพูดผิดเมื่อพูดภาษาของคุณ Microsoft ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อความคลาดเคลื่อน ความผิดพลาดหรือความเสียหายที่เกิดจากการแปลเนื้อหาผิดพลาด หรือการใช้บทแปลของลูกค้า และ Microsoft มีการปรับปรุงซอฟต์แวร์การแปลด้วยคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ
ต่อไปนี้เป็นฉบับภาษาอังกฤษของบทความนี้:307849

ให้ข้อเสนอแนะ

 

Contact us for more help

Contact us for more help
Connect with Answer Desk for expert help.
Get more support from smallbusiness.support.microsoft.com